xs
xsm
sm
md
lg

“ศักดิ์ทิพย์ ปันยารชุน” แนะเลือกของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแม่!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศักดิ์ทิพย์  ปันยารชุน
ไอคอนสยามชวนคุณลูกๆ มาชอปของขวัญแทนใจ เพื่อมอบแด่คุณแม่เนื่องในโอกาสพิเศษกับแคมเปญ “ICONSIAM Amazing Bonus” มหัศจรรย์แห่งการชอป พร้อมชักชวน 4 เซเลบริตีคนดัง รัศชาวดี สิงหรา ณ อยุธยา, ปิยะพร อังอุบลกุล, ศักดิ์ทิพย์ ปันยารชุน และทิพย์สิริ เทวกุล ณ อยุธยา มาอวดไอเดียแนะเทคนิคการเลือกของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบแด่คุณแม่สุดที่รัก สำหรับเทศกาลวันแม่ในเดือนสิงหาคมนี้ ณ ไอคอนสยาม

รัศชาวดี สิงหรา ณ อยุธยา

รัศชาวดี สิงหรา ณ อยุธยา
เริ่มที่ รัช-รัศชาวดี สิงหรา ณ อยุธยา สาวมั่นสุดเก๋ที่มีสไตล์การแต่งตัวและคาแรกเตอร์ที่โดดเด่น เผยว่า “วันแม่ปีนี้ตั้งใจจะเลือกของขวัญเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ให้คุณแม่ค่ะ วันนี้ตั้งใจมาซื้อ Clarins Double Serum ทรีตเมนต์ต่อต้านริ้วรอยอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ และโปรแกรม ULTRA RELAXING AROMA FACIAL ที่ร้าน Clarins ชั้น 1 ไอคอนสยาม ให้คุณแม่ค่ะ พร้อมทั้งจะพาคุณแม่มานวดผ่อนคลายที่นี่ค่ะ”

ปิยะพร อังอุบลกุล

ปิยะพร อังอุบลกุล
มาถึง โอ๋-ปิยะพร อังอุบลกุล ดีไซเนอร์สาวมากความสามารถ ขอเลือกผลิตภัณฑ์ฝีมือคนไทยเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแด่คุณแม่ “ของขวัญวันแม่ในปีนี้ โอ๋ตั้งใจจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าที่เป็นงานฝีมือท้องถิ่นค่ะ เป็นกระเป๋าถือของแบรนด์ภัทรพัฒน์ค่ะ ความพิเศษของกระเป๋าใบนี้คือทำมาจากเสื่อกก เป็นผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวบ้านจังหวัดสุรินทร์ ลวดลายสีสันสวยงามมาก และดีไซน์ก็มีความทันสมัย อยากให้คุณแม่ใช้เวลาไปชอปปิ้งและซื้อของในห้างสรรพสินค้าหรือซูเปอร์มาร์เกต นอกจากสามารถใส่ของได้เยอะแล้ว เวลาถือคุณแม่จะได้รู้สึกภูมิใจที่ได้สนับสนุนสินค้าจากงานช่างฝีมือคนไทยด้วยค่ะ”

ศักดิ์ทิพย์  ปันยารชุน
ต่อด้วยเซเลบหนุ่มสุดฮอต แชมป์-ศักดิ์ทิพย์ ปันยารชุน ที่แอบมาเลือกของขวัญให้คุณแม่ เล่าว่า “ปกติครอบครัวเรามีของขวัญให้กันทุกเทศกาลอยู่แล้วครับ แต่วันนี้ตั้งใจมาหาซื้อของขวัญวันแม่ คุณแม่เป็นคนที่ชอบงานศิลปะงานคราฟต์มาก และก็ชอบทำกับข้าวด้วย ผมเลยตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญเป็นงาน Handmade โดยของชิ้นแรกที่ผมเลือกเป็น ปิ่นโตเซรามิกลายครามของแบรนด์ Lively Ware (ไลฟ์ลี่ แวร์) และอีกชิ้นคือ จานปั้นมือของแบรนด์ Meteedecha (เมธีเดชา) ซึ่งเป็นสินค้าของดีไซเนอร์นักออกแบบคนไทย ทุกชิ้นถูกปั้นและเพนต์ลวดลายด้วยมือล้วนๆ ของขวัญที่ผมเลือก 2 ชิ้นนี้บอกได้เลยว่ามีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น คิดว่าจะต้องถูกใจคุณแม่แน่ๆ ครับ”

ทิพย์สิริ เทวกุล ณ อยุธยา
ปิดท้ายที่เซเลบสาวสวย ทิพย์-ทิพย์สิริ เทวกุล ณ อยุธยา เล่าว่า วันนี้ตั้งใจเลือกซื้อของเพื่อสุขภาพเป็นขวัญวันแม่ “ทิพย์ตั้งใจจะมาซื้อหมอนเพื่อสุขภาพให้คุณแม่ค่ะ เพราะหมอนของ Nishikawa AiR มีนวัตกรรมพิเศษที่สามารถปรับสมดุล กระจายน้ำหนักที่เหมาะสม ลดอาการปวดเมื่อยจากการกดทับของกล้ามเนื้อกดทับของแต่ละคนได้ คุณแม่จะได้นอนหลับได้ลึกและหลับสนิทตลอดทั้งคืนค่ะ”

ได้ไอเดียดีๆ จากหนุ่มสาวเซเลบคนดังแล้ว อย่าลืมมาชอปของขวัญแทนความรู้สึกแด่คุณแม่ ณ ไอคอนสยาม พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษ! เฉพาะวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ ชอปครบ 5,000 บาท รับเลยทันที Siam Gift Card มูลค่า 1,000 บาทกำลังโหลดความคิดเห็น...