xs
xsm
sm
md
lg

ลูกชายคู่แฝด “ม.ล.สราลี กิติยากร” ชวนคุณแม่วัดสายตาแทนใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ม.ล.สราลี กิติยากร และน้องปก กับน้องป้อง
เมื่อย่างเข้าสู่เทศกาลวันแม่ ลูกๆ ทั้งหลายคงกำลังมองหาไอเดียของขวัญสุดเซอร์ไพรส์เพื่อตอบแทนความรักที่ยิ่งใหญ่แด่คุณแม่ ปีนี้ แว่นท็อปเจริญ ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ชวนเหล่าคนดัง ได้แก่ “คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี กิติยากร” และลูกชายฝาแฝด “สุทธิกิตติ์-สิทธิกิตติ์ จิราธิวัฒน์” พร้อมด้วย “โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ที่ควงคู่มากับคุณแม่ ดร.จินดารัตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา” และ “น้องผิงผิง-สรวีย์ และคุณแม่ สุชญา ธนพูนหิรัญ” มารับบริการตรวจวัดสายตาและเลือกชอปแว่นตา ที่ร้านแว่นท็อปเจริญ

ม.ล.สราลี กิติยากร ตรวจวัดสายตา
พร้อมกันนี้ คุณแม่คุณลูกยังร่วมแชร์เทคนิคการดูแลดวงตาและเลือกแว่นตาให้แก่คุณแม่ เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนใจเนื่องในโอกาสสุดพิเศษนี้

คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี กิติยากร เผยว่า “ถึงแม้ลูกๆ จะเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเต็มตัวก็ยังแสดงความรักและเอาใจใส่คุณแม่ตลอด อย่างวันแม่ปีนี้ ลูกชายทั้งสองก็ได้ชวนคุณแม่มาอัปเดตค่าสายตา และยังช่วยเลือกแว่นกันแดดอันใหม่ด้วย เรียกว่าจัดเต็มให้คุณแม่สุดๆ แว่นที่ลูกเลือกให้ก็ถูกใจมากๆ เลยค่ะ”

ด้านคุณปก และคุณป้อง ลูกชายฝาแฝด ยังได้แนะนำเทคนิคการเลือกแว่นให้ถูกใจคุณแม่ว่า “แว่นที่เลือกให้คุณแม่เป็นของขวัญก็จะเน้นสีสันสดใส ดีไซน์โฉบเฉี่ยว สวมใส่สบาย และเลือกให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณแม่ครับ”


สรวีย์ ธนพูนหิรัญ และคุณแม่

สรวีย์ ธนพูนหิรัญ และคุณแม่
ส่วน น้องผิงผิง-สรวีย์ แชมป์จากเวทีประกวดร้องเพลง ที่ตั้งใจมาเลือกหาของขวัญแด่ คุณแม่สุชญา ธนพูนหิรัญ กล่าวว่า “ปกติแล้วผิงผิงจะมอบการ์ดอวยพรและดอกมะลิให้คุณแม่ในเดือนสิงหาคมเป็นประจำทุกปี แต่ปีนี้พิเศษหน่อย ผิงผิงอยากชวนคุณแม่ดูแลสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ ดวงตา วันนี้เลยถือโอกาสพาคุณแม่มาตรวจวัดสายตาและตัดแว่นใหม่ เพราะเราทั้งสองคนใช้บริการมาตั้งแต่เด็ก แถมมีผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลเอาใจใส่ คอยช่วยแนะนำกรอบแว่นและเลนส์ที่เหมาะสมกับสายตาของคุณแม่อย่างละเอียด ผิงผิงจึงขอมอบแว่นตาเป็นของขวัญแทนความรักความห่วงใยที่คุณแม่มีให้มาตลอดค่ะ”

รัสรินทร์ และ ดร.จินดารัตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา
สำหรับเซเลบสาวสวย โอบอุ้ม-รัสรินทร์ และคุณแม่ ดร.จินดารัตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา เล่าถึงความรักความผูกพันของทั้งคู่ว่า “เราสองคนสนิทกันมาก เรียกว่าเป็นคู่แม่ลูกที่มีนิสัยและไลฟ์สไตล์ที่ใกล้เคียงกันสุดๆ โดยเฉพาะสไตล์การแต่งตัว อุ้มเลยตัดสินใจชวนคุณแม่มาเลือกแว่นกันแดดอันใหม่เป็นของขวัญ โดยตั้งใจเลือกเป็นแว่นกันแดดแบรนด์เนมที่ช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด เพื่อให้คุณแม่ใช้สวมเวลาขับรถหรือไปท่องเที่ยว คุณแม่ดูสนุกกับการเลือกแว่นที่นี่มาก เพราะมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และยังมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ 100% ด้วย ถูกใจมากค่ะ”

รัสรินทร์ และ ดร.จินดารัตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา
ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ด้วยโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แว่นตาทุกอันลด 50% เมื่อควงคุณแม่มาด้วยลดเพิ่มแบบ On Top ทันทีอีก 10% วันนี้ ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขา


กำลังโหลดความคิดเห็น...