xs
xsm
sm
md
lg

ส่องเพชรเม็ดโต! แหวนหมั้น “บรูคลิน เบ็กแฮม” กับแฟนไฮโซ พร้อมเผยแผนงานแต่งสุดอลังการ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากประกาศข่าวดีที่หักอกสาวๆ ค่อนโลก นิโคลา เพลต์ซ คู่หมั้นหมาดๆ ของ บรูคลิน เบ็กแฮม ก็ทำให้สาวๆ ทั้งหลายอิจฉากันยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อมีการเจาะลึกถึงแหวนหมั้นวงงามบนนิ้วนางข้างซ้ายของเธอ ที่ว่ากันว่ามูลค่าเหยียบ 14 ล้านบาทเลยทีเดียว แถมยังมีสไตล์คล้ายคลึงกับแหวนหมั้นของคุณแม่วิกตอเรียอีกด้วย
โดยจากภาพโอบกอดโชว์สื่อประกาศข่าวหมั้น บรรดากูรูทั้งหลายต่างส่องซูมภาพแหวนบนมือฝ่ายหญิง ซึ่งจากสายตาผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีและเครื่องประดับ เผยว่า แหวนเพชร เม็ดใหญ่ที่เจียระไนเป็น ทรงเอมเมอรัลด์ น่าจะขนาดราวๆ 5 กะรัต ราคาตกประมาณ 350,000 ปอนด์ หรือราวๆ 14 ล้านบาท จากภาพแหวนนี้ทำให้เห็นว่าลูกชายคนโตของบ้านน่าจะเดินรอยตามรุ่นพ่อแม่ เพราะเดวิดเองก็เคยมอบของขวัญให้วิกตอเรียเป็นแหวนทรงเอมเมอรัลด์เช่นกัน แต่เดวิดเลือกเป็นเพชรสีเหลือง


ไม่เพียงแต่การดำเนินรอยตามในเรื่องแหวนหมั้นเท่านั้น แต่เหมือนคู่หมั้นคู่ใหม่คู่นี้ยังแพลนจะจัดงานแต่งอย่างยิ่งใหญ่เกรียงไกรไม่น้อยหน้าคู่พ่อแม่เช่นกัน โดยมีคนเห็นครอบครัวเบ็กแฮมจูงมือว่าที่เจ้าสาวไปรับประทานอาหารที่ร้าน Borgo Egnazia ร้านพิซซาในรีสอร์ตที่จำลองความคลาสสิกของหมู่บ้านอิตาเลียนสมัยยุคกลาง
รีสอร์ตมูลค่ากว่า 5 พันล้านนี้นับเป็นสถานที่สุดโรแมนติก ที่มีทั้งปราสาท สวนสวย ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ สนามกอล์ฟ รวมไปถึงชายหาดส่วนตัว และยังเป็นสถานที่โปรดของเหล่าเซเลบ ทั้งมาดอนน่าที่เลือกเป็นที่พักผ่อนในช่วงหน้าร้อน และยังใช้เป็นสถานที่จัดงานวันเกิดครบรอบ 59 ปี เมื่อ 3 ปีก่อน แถมยังเป็นที่แต่งงานของคู่รักสุดเซ็กซี่ จัสติน ทิมเบอร์เลก และ เจสสิกา บีล เมื่อ 8 ปีก่อน โดยว่ากันว่าค่าจัดงานอยู่ที่ครั้งละ 3 ล้านปอนด์ หรือ 120 ล้านบาท
ถึงแม้ว่าทั้งคู่ไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มหรือปฏิเสธว่าจะจัดงานที่นี่ตามที่ข่าวว่าหรือไม่ แต่ที่รู้แน่ๆ แล้วหนึ่งอย่างคือ งานแต่งของบรูคลิน และนิโคลา จะมีการประกอบพิธีตามแบบศาสนายิวอยู่ด้วย โดยทั้งคู่มีเชื้อสายยิวอยู่ในตัวมาจากทางฝั่งคุณปู่ และบรูกลินเองก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาเองอินกับศาสนายิวมากที่สุด ส่วนทางฝั่งฝ่ายหญิง คุณพ่อมหาเศรษฐีก็ดูจะปลื้มกันแนวคิดการจัดงานนี้ไม่น้อย พร้อมทั้งออกปากว่าพร้อมจะเป็นฝ่ายจ่ายเงินค่าจัดงานแต่งสุดหรูครั้งนี้ให้อีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...