xs
xsm
sm
md
lg

"เก๋" เคาะฤกษ์วิวาห์ 20/2/2020 ลุ้นงานแต่งในฝันที่ผู้หญิงทุกคนอยากได้ "ไฮโซพร้อม" จะเนรมิตให้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เก๋ ชลลดา" เคาะฤกษ์แต่ง "ไฮโซพร้อม" วันที่ 20 เดือน 2 ปี 2020 วันเดียวจัด 3 รอบ เข้าโบสถ์ ไม่มีพิธีไทย ลุ้นเซอร์ไพรส์จากฝ่ายชาย หลังบอกจะเนรมิตงานแต่งในฝันที่ผู้หญิงทุกคนอยากได้

หลังถูกขอแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของคนใกล้ชิดและคนในวงการบันเทิง เพราะ "เก๋ ชลลดา เมฆราตรี" ศึกษาดูใจกับ "ไฮโซพร้อม" มานานเป็นเวลาถึง 9 ปี งานนี้ล่าสุดสาวเก๋ได้เผยฤกษ์วิวาห์แล้ว เคาะวันแต่งเป็นวันที่ 20 เดือน 2 ปี 2020 ชอบเลข 2 เป็นพิเศษ เลยเน้นฤกษ์สะดวก

"ก็ได้ฤกษ์แล้ววันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2020 หรือ 20 เดือน 2 ปี 2020 เป็นฤกษ์สะดวกค่ะ แล้วก็เช็กรอบโบสถ์ เพราะว่าเราต้องเข้าโบสถ์กันที่อัสสัมชัญ ถามว่าเคาะนานมั้ย จริงๆ แล้วเรื่องสถานที่ไม่ค่อยมีปัญหา ส่วนมากจะเป็นเรื่องวันมากกว่า เพราะตอนแรกความเดิมที เขาอยากได้เลข 2 ตอนแรกอยากได้วันที่ 2 เดือน 2 ปี 2020 แต่เผอิญว่าวันที่ 2 มันติดหลายๆ เรื่อง รวมถึงเพื่อนๆ ด้วย เพราะว่าเราก็มีเพื่อน เรียกว่าต้องเดินทางมาจากต่างประเทศพอสมควร ถ้าเกิดเป็นวันที่ 2 แล้วก็ วันที่ 20 มันจะห่างกันเกินไป ก็เลยมีสองวันวันที่ 20 กุมภาพันธ์ และวันที่ 22 กุมภาพันธ์ "

"จริงๆ เนื่องจากเรามีการสวมแหวนหมั้นกันไปแล้วตอนที่ขอ ก็เลยจะมีพิธีเข้าโบสถ์เลย ทางศาสนาก็คือคาทอลิก กลางวันก็จะมีเลี้ยงน้องๆ สื่อมวลชนโดยเฉพาะ ไม่ต้องไปต่อคิวรอหน้างานเฉยๆ ทุกคนเป็นแขกของเราเหมือนกัน วันที่ 20 ก็จะมีรอบกลางวัน ที่ ดับเบิ้ล ยู โฮเทล รอบพิเศษสำหรับน้องสื่อมวลชนทั้งนั้นเลย"

ไม่มีพิธีแบบไทย
"เราไม่ได้มีพิธีไทยค่ะ เพราะว่า เราสวมแหวนหมั้นไปแล้ว รอบเย็นก็จะเป็นรอบของเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิง เป็นงานเลี้ยงเหมือนรีเซฟชั่นค่ะ เป็นงานเลี้ยงฉลองสมรสวันที่ 20 ที่เฮ้าส์ สาทร แล้วก็ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่เชียงใหม่ ก็จะเชิญเพื่อนสนิทค่ะ ที่กรุงเทพฯ ก็เฮ้าส์สาทร ดับเบิล ยู โฮเทลคือเราอยากใช้บ้านเก่าบรรยากาศแบบให้มันดูโรแมนติกนิดๆ ดูแบบวินเทจหน่อยๆ"

ไอเดียโยนให้ฝ่ายชายจัดการ
"ต้องพร้อม จริงๆ ต้องบอกว่าเกินครึ่งนะคะ อยากจะโฆษณารายการตัวเองมากเลยทุกอย่าง มันอยู่ในชลลดา แชนแนลอยู่แล้ว ก็อยากจะให้ทุกคนไปดูกัน"

ลั่นแต่ง 2 วัน แต่วันที่ 20 ก.พ. 63 จะจัดสามรอบ ส่วนจัดที่เชียงใหม่เลี้ยงเป็นปาร์ตี้ รำลึกความหลังเจอกันครั้งแรก เงินที่ได้จากงานแต่งจะแบ่งไปทำบุญ
"จริงๆ มีทั้งหมดสองวัน อย่างวันที่ 20 กรุงเทพฯ จะมีสามรอบ ก็มีรอบทางศาสนาด้วยในโบสถ์ รอบที่กินเลี้ยงกับสื่อมวลชน แล้วก็รอบเย็นงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ แล้ววันที่ 22 ก็มีเพื่อนที่ต่างประเทศเยอะ เห็นเขามาเมืองไทยทั้งทีแล้วแบบจะพาเขา ไปเที่ยวก็เลยเกิดอีกรอบหนึ่งที่เชียงใหม่"

"เชียงใหม่ไม่ใช่พิธีแบบไทย เราไปเที่ยวเฉยๆ ก็เป็นเหมือนกับงานเลี้ยงปาร์ตี้ เอาเป็นว่า 22 กุมภาพันธ์ จริงๆ จัดที่เชียงใหม่เนี่ยเพราะว่าเราเจอกันครั้งแรก เป็นที่แรกที่เราเจอกันค่ะ เรียกว่าไปเลี้ยงฉลองสมรสที่นั่น จริงๆ เป็นความปรารถนาดีของเรา คุณพ่อคุณแม่ก็เห็นว่าเก๋ทำมูลนิธิสัตว์มาก็เยอะ ช่วยเหลือคนมาก็แยะ รายได้ที่เราได้จากคนมาทำบุญหรือว่าใส่ซองให้งานเราค่ะ ก็จะแบ่งไปทำบุญแล้วแต่ว่าเราจะเลือกเป็นมูลนิธิไหนบ้าง แบ่งเป็นหลายๆ มูลนิธิทั้งหมดค่ะ"

แอบห่วงเพราะฝ่ายชายจัดการเอง บอกจะเป็นงานแต่งในฝันที่ผู้หญิงหลายคนอยากได้
"จริงๆ ยังไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นขนาดนั้นนะคะ แต่ว่าจะเป็นความกังวลมากกว่า ว่าพร้อมหรือเปล่าเสร็จหรือยัง พร้อมเป็นพ่องานทุกอย่างก็เลยแบบว่าดูเหมือนจะสบายแต่ก็แอบห่วง พอไปถามอะไรเขาก็จะแบบว่าไม่ต้องเป็นห่วงนะ แบบในฝันที่ผู้หญิงหลายๆ คนอยากได้ เขาก็โฆษณาแบบนั้นแล้วก็ให้เครดิตคุณพร้อม เขาจะออกแบบตามใจเรา เขาว่าอย่างนั้นค่ะ เขาบอกเก๋ว่าไม่ต้องห่วงเลยรู้ว่าอยากได้แบบไหน ว่าชอบอะไร คงจะถูกใจเก๋แน่ๆ"

เผยกรณีถูกแฮ็กไลน์มูลนิธิเคลียร์จบแล้ว ได้เงินคืนทุกบาททุกสตางค์
"เรื่องคดีไอดีไลน์ที่โดนแฮ็กของมูลนิธิ เรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นการไปแจ้งความ เรียกว่าเป็นการเข้าใจผิดเรียกว่า เป็นผู้ต้องหาจากการเป็นผู้ต้องหาก็เป็นผู้เคราะห์ร้ายร่วมกัน เพราะเขาก็ถูกปลอมเหมือนกัน มูลนิธิเราก็ได้เงินคืนทุกบาททุกสตางค์ ตอนนี้เขาก็แจ้งความดำเนินคดีเพราะว่าจริงๆ แล้ว ที่แฮ็กไลน์ไอดีมันเป็นยูอาร์แอลที่ต่างประเทศ มันไม่ได้เป็นแอคเคาท์ที่อยู่ในเมืองไทย ทางตำรวจเขาก็ทำการบ้านอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ปอท. ก็บอกว่า คดีนี้เรียกว่าการแฮ็กไลน์ไอดี เรื่องอื่นๆ เหมือนกันแต่ว่าเป็นไลน์ ยูอาร์แอล เดียวกัน เจ้าเดียวกัน"

"ถามว่าจับได้มั้ย จริงๆ ก็อยากจะให้เหมือนกับเป็นคดีตัวอย่าง ที่ใช้คอมพิวเตอร์เทคโนโลยีในทางที่ในทางที่ถูกก็อยากให้จับผู้ร้ายให้ได้ อย่างที่บอกถ้าเกิดไม่ใช่คนไทยจริงๆ ก็อาจจะต้องลำบากนิดหนึ่ง แต่ในเบื้องต้นเรียกว่าผู้เคราะห์ร้ายทุกคน ก็ได้รับเงินคืนกันหมด"


กำลังโหลดความคิดเห็น