xs
xsm
sm
md
lg

“เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน” เตรียมใช้ชีวิตวิถีเซเลบ! จ้างอดีตผู้ช่วยเบคแฮมดูแลชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมื่อ “เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เกิล” ตัดสินใจหันหลังให้ฐานันดรราชวงศ์วินเซอร์ ก็มีผลกระทบมากมายตามมา และเรื่องหนึ่งที่สำคัญนั่นก็คือการจัดการชีวิตส่วนตัวของทั้งคู่ เพราะต้องยอมรับว่าที่ผ่านมาทั้งคู่ล้วนแต่มีคนคอยจัดการดูแลทุกอย่างอยู่เบื้องหลัง ตั้งแต่การแต่งตัว หมายกำหนดการแต่ละวันว่าจะทำอะไรบ้าง ต้องเดินทางไปไหน ครั้นพอโบกมือลาชีวิตแบบรอยัลแฟมิลี นั่นก็เท่ากับต้องจัดการชีวิตด้วยตัวเองทั้งหมด


การที่ทั้งคู่จะมาใช้ชีวิตตามวิถีเซเลบในทวีปอเมริกาก็ไม่ใช่เรื่อง่ายเลย ทั้งในเรื่องของวัฒนธรรม, ปาปาราซซี, การวางตัว, การปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ หรือแม้แต่การหารายได้ให้แก่ตัวเอง! ดังนั้น เพื่อไม่ให้วิถีเซเลบต้องพังลงไป แฮร์รีและเมแกน จำต้องหาใครสักคนที่มืออาชีพพอ มาจัดการชีวิตของพวกเขาให้สมบูรณ์แบบ


จนเป็นที่มาของรายงานข่าวที่ว่า “รอยัล ซัสเซกส์” กำลังติดต่อเพื่อจ้าง “รีเบคกา มอสโตว” อดีตผู้จัดการส่วนตัวและตัวแทนของสองเซเลบสามีภรรยาชื่อดัง “เดวิด และ วิกตอเรีย เบคแฮม” นั่นเอง รีเบคกาผู้ซึ่งเดวิด เบคแฮม ได้ว่าจ้างให้มาเป็นผู้ช่วยในการดูแลจัดการเรื่องต่างๆ ทั้งของเขาและของวิกตอเรีย ในช่วงที่เบคแฮมย้ายมาค้าแข้งให้กับแอล เอ แกแล็กซี ตั้งแต่ช่วงปี 2007


รีเบคกา คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบมากๆ สำหรับแฮร์รี และเมแกน ด้วยประสบการณ์ดูแลเซเลบ ไฮโซ ดารา นักร้อง มานับไม่ถ้วน โดยเฉพาะประสบการณ์ที่เคยดูแลครอบครัวเบคแฮม ยิ่งทำให้ไม่มีใครเหมาะไปมากกว่านี้อีกแล้ว เพราะนั่นเท่ากับ รีเบคกา เข้าใจการปรับตัวของคนอังกฤษ เพื่อให้เข้ากับวิถีของชาวเบเวอรีฮิลส์เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยเหตุผลเบื้องลึกเบื้องหลังที่แฮร์รี และเมแกน อยากได้ รีเบคกา มาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของพวกเขา นั่นไม่ใช่แค่เพียงเรื่องการจัดการ แต่ยังรวมไปถึงการรู้จักประคับประคองชีวิตคู่ของลูกค้าอีกด้วย ดูได้จากบ้านเบคแฮมที่ถึงจะมาอยู่ในดินแดนที่เต็มไปด้วยความเย้ายวนอย่างแอลเอ แต่จนแล้วจนรอด เดวิด และวิกตอเรีย ก็ขาเตียงไม่หัก แถมยังมีทายาทเพิ่มขึ้นมาอย่างหนูน้อยฮาร์เปอร์อีกด้วยซ้ำไป เพราะทั้งแฮร์รี และเมแกน ต่างรู้ดีว่า ชีวิตคู่อันยาวนานของพวกเขาคือสิ่งสำคัญ หากต้องแยกทางกัน การกลับไปใช้ชีวิตเดิมที่ต่างคนต่างจากมาคงเป็นไปได้ยาก


กำลังโหลดความคิดเห็น...