xs
xsm
sm
md
lg

เมแกน มาร์เคิล เตรียมปลุกชีวิตใหม่บล็อก “เดอะ ทิก”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังเลิกทำบล็อกแนวไลฟสไตล์ เดอะ ทิก (The Tig) ช่วงที่ไปรับตำแหน่งเป็นดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ผู้เชียวชาญข่าวราชวงศ์ของอังกฤษเชื่อว่า เมแกน มาร์เคิล จะปลุกชีวิตใหม่ให้กับบล็อกนี้ ซึ่งคู่แข่งก็ประมาณ กู๊ป (Goop) ของกวินเนธ พัลโทรว์

เมแกน ประกาศยุติบล็อกยอดนิยมของเธอไปเมื่อเดือนเมษายน 2017 ก่อนที่จะประกาศเรื่องการหมั้นกับเจ้าชายแฮร์รี่แห่งราชวงศ์อังกฤษ ในเดือนพฤศจิกายน ปีเดียวกัน


เดอะ ทิก บล็อกส่วนตัวของเมแกน เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 เนื้อหาในบล็อกบอกเล่าเรื่องราวของสิ่งที่นักแสดงสาวชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การท่องเที่ยว ความสวยความงาม หรือแฟชั่น รวมทั้งผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจ

ไมก้า ไมเยอร์ เจ้าของพ็อดแคสต์ รอยัลลี ออบเซสด์ บอกว่า เมแกน ที่เพิ่งย้ายกลับไปอยู่ที่บ้านเกิดในแอลเอกับเจ้าชายแฮร์รี่ และบุตรชายวัย 11 เดือน อาร์ชี่ น่าจะเปิดอินสตาแกรมแอคเคาน์ใหม่ หลังถูกสั่งให้ยุบแอคเคาน์ซัสเซ็กซ์ รอยัล ที่ใช้อยู่ก่อนหน้านี้ เนื่องเพราะได้ลาออกจากการเป็นราชวงศ์ไปแล้ว

“ฉันคิดว่าเธอจะปรับปรุง เดอะ ทิก เวอร์ชั่นใหม่ขึ้นมาให้มีสไตล์คล้ายๆ กู๊ป สายข่าววงในของฉันบอกว่า เธอได้เริ่มๆ ทำอะไรไปบางส่วนแล้วเกี่ยวกับบล็อกของเธอ”


ไมก้า กล่าวในพ็อดแคสต์ รอยัลลี ออบเซสด์ อีกว่า เธอคิดว่าพวกเราจะได้เห็นอะไรที่น่าสนใจและสร้างสรรค์มากทีเดียวหละ จากเซเล็บที่เป็นแรงบันดาลใจทั่วโลกที่เมแกนคัดสรรมาฝากในเร็วๆ นี้
เมื่อเดือนกันยายน 2019 ที่ผ่านมา เดอะ ซัน รายงานว่า แอนดรูว์ เมเยอร์ ผู้จัดการของเมแกน เพิ่งยื่นเรื่องยืนยันจะรักษาสิทธิในชื่อบล็อกนี้ไปจนถึงปี 2021 โดยแอนดรูว์อ้างถึงชื่อ บริษัท ฟริม แฟรม ว่าจะมาเป็นผู้บริหารเว็บไซต์ เดอะ ทิก โดยบริษัท ฟริม แฟรม นี้มีเว็บไซต์ชื่อ “ทิกท็อตส์” (Tigtots) ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับแม่และเด็กอยู่ในความดูแลแล้ว 1 เว็บไซต์


โฆษกของเมแกน ยังได้ให้สัมภาษณ์เดอะ ซัน ในคราวนั้นด้วยว่า การไปยื่นเรื่องยืนยัน ก็เพื่อที่จะไม่ให้ใครขโมยชื่อไปทำเว็บปลอมและเลียนแบบ
เดอะ ทิก นับว่าเป็นแบรนด์ของเมแกน ซึ่งเธอบอกว่า นำมาจากชื่อไวน์อิตาเลียนตัวโปรด ทียาเนลโล (Tignanello) ที่คนมักเรียกสั้นๆ ว่า ทิก (Tig) “มันเป็นนาที อะ-ฮ่า มากเลยหลังจากที่ได้ชิมไวน์ตัวนี้ สำหรับฉันมันคือนาทีของ “ทิก” นาทีแห่งความปลื้มปริ่ม” เมแกนเคยบรรยายถึงชื่อบล็อกของเธอเอาไว้


ทางด้านเจ้าชายแฮร์รี่ มีข่าวว่า ได้ประกาศขายปืนไรเฟิลส์ด้ามโปรด 2 กระบอก ด้วยความตั้งใจจะเลิกกิจกรรมนองเลือดอย่างการล่าสัตว์เพื่อเอาใจภรรยา
สำหรับผู้ไม่ประสงค์จะออกนาม ที่มาซื้อปืนไรเฟิ่ลส์ยี่ห้อเพอร์ดีย์ไปในราคา 5 หมื่นปอนด์ บอกว่า ที่ซื้อไม่ใช่เพราะมันเคยเป็นของเจ้าชายแฮร์รี่มาก่อน แต่เพราะว่าเขาอยากได้ปืนล้วนๆ

“ยิ่งตอนได้รับของจริงๆ มายิ่งปิ๊งเลย มันเจ๋งมากๆ”

เป็นที่รู้กันว่า เจ้าชายแฮร์รี่และพระเชษฐา อย่างเจ้าชายวิลเลี่ยมนั้น ทรงโปรดปรานกีฬาล่าสัตว์มาก พวกเขาออกไปยิงปืนล่าสัตว์กันเป็นประจำ “แต่เจ้าชายแฮร์รี่ตัดสินใจที่จะเลิกล่าสัตว์ เพราะว่าเมแกนไม่ปลื้มการฆ่าสัตว์ตัดชีวิต” ดร.เจน กูดัล นักจัดรายการวิทยุช่องเรดิโอไทม์ส กล่าว

เมื่อเดือนธันวาคม 2018 ระหว่างการฉลองคริสต์มาสร่วมกันครั้งแรก ขณะที่ยังทรงเป็นดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ มีข่าวว่า เจ้าชายแฮร์รี่งดกิจกรรมล่าสัตว์ในวันบอกซิ่งเดย์ ที่ทรงปฏิบัติเป็นกิจวัตร ณ บัลมอรัลและแซนด์ริงแฮม


ข่าวการขายปืน ออกมาหลังจากที่มีรายงานข่าวเรื่องที่เจ้าชายแฮร์รี่ตรัสกับเพื่อนสนิทว่า ทรงคิดถึงการเป็นทหาร อันเป็นพระภารกิจหนึ่งที่ทรงยกเลิก หลังการตัดสินใจสละฐานันดรศักดิ์ รายงานข่าวยังบอกอีกว่า เจ้าชายแฮร์รี่ยังตรัสว่า พระองค์ไม่อยากทรงเชื่อเลยว่า ชีวิตของพระองค์เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ หลังจากย้ายมาอยู่สหรัฐ

เมแกน มาร์เคิล และเจ้าชายแฮร์รี่ กำลังหมายตาคฤหาสถ์ขนาด 6 ห้องนอนในย่านมหาเศรษฐีของแอลเอ อย่างแปซิฟิก พาลิเซดส์ รวมทั้งวางแผนจะให้มารดาของเมแกน ดอเรีย แร็กแลนด์ ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน

“พวกเขากำลังรอให้คำสั่งล็อกดาวน์สิ้นสุดลงและจะย้ายเข้าสู่บ้านใหม่ และในจำนวนสมาชิกของบ้าน นอกทั้งเมแกนกับเจ้าชายแฮร์รี่และหนูน้อยอาร์ชี่แล้ว ยังมีชื่อของดอเรียอยู่ด้วย” แหล่งข่าวใกล้ชิดบอกกับเดอะ ซัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...