xs
xsm
sm
md
lg

เจมส์ มิดเดิลตัน จำต้องเลื่อนงานวิวาห์เพราะโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์น้องชายของเคท และพิพพา มิดเดิลตัน อย่าง เจมส์ มิดเดิลตัน ที่ขอแฟนสาวชาวฝรั่งเศส อลิเซ เตอเวอเนต์ แต่งงานเมื่อปีที่แล้ว มีเหตุต้องเลื่อนงานแต่งที่จะจัดในช่วงซัมเมอร์ของปีนี้ออกไปก่อน เนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่

เจมส์ มิดเดิลตัน กำลังเตรียมจะจัดงานแต่งอย่างยิ่งใหญ่ กับคู่หมั้นชาวฝรั่งเศสในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ แต่เนื่องจากรัฐบาลอังกฤษได้ออกมาแนะนำให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมทางสังคมที่เต็มไปด้วยคนหมู่มาก ดังนั้น ว่าที่คู่บ่าวสาวจึงตัดสินใจเลื่อนการแต่งงานออกไปก่อน

“เจมส์เศร้ามากที่อดแต่งงาน แต่เขาก็เข้าใจว่าสถานการณ์ตอนนี้วิกฤตขนาดไหน” คนใกล้ชิดของน้องชายดัชเชสแห่งเคมบริดจ์บอกกับผู้สื่อข่าวด้วยว่า “การจัดงานแต่งแบบ แองโกล-เฟรนช์ ที่อลังการเต็มรูปแบบนั้นเป็นไปไม่ได้เลยในเวลาอีกไม่กี่เดือนที่จะถึงนี้ และแม้ว่ากว่าซัมเมอร์จะมาถึงยังอีกหลายเดือนก็คงจะทำได้ลำบากเช่นเดียวกัน ทั้งคู่จึงเลือกที่จะรอให้บรรดาแขกผู้มีเกียรติทั้งหลายยินดีและสามารถที่จะมาร่วมงานได้ดีกว่า”

เมื่อปีที่แล้วนักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมชาวอังกฤษโพสต์ประกาศในอินสตาแกรมว่า อลิเซ เตอเวอเนต์ ตอบรับคำขอแต่งงานของเขาแล้ว ด้วยรูปคู่ที่ถ่ายในเลกดิสทริกต์ พร้อมคำบรรยายว่า คู่หมั้นของเขาตอบ “ตกลง” เป็นภาษาฝรั่งเศสเจมส์ มิดเดิลตัน เจอกับคู่หมั้นของเขาที่เฮลท์คลับหรูในเซาท์เคนซิงตันเมื่อปีก่อน โดยเธอเป็นผู้ดูแล เอลลา สุนัขพันธุ์สแปเนียลของเขา ต่อมาปาปาราซซีตาเหยี่ยวตามดก็เห็นว่าอลิเซได้ไปร่วมฉลองปีใหม่กับครอบครัวมิดเดิลตันที่เซนต์บาร์ท


ข่าวนี้ออกมาหลังจากที่มีรายงานข่าวเรื่องพระราชพิธีอภิเษกระหว่างเจ้าหญิงบีทริกซ์กับเอดัวร์โด มาเปลลิ มอซซี ที่จะมีขึ้นในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ ณ เดอะ ชาเปล รอยัล พระราชวังเซนต์เจมส์ พร้อมทั้งงานเลี้ยงฉลองอภิเษกที่พระราชวังบักกิงแฮมก็ต้องยกเลิกไปด้วยเช่นกัน

แม้จะรู้สึกเศร้าๆ ที่ต้องเลื่อนงานแต่งงานออกไป ทว่า เจมส์ มิดเดิลตัน ก็ปลุกปลอบใจตัวเองผ่านทางโซเชียลมีเดีย ด้วยการจัดดินเนอร์ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับสุนัขสุดเลิฟของเขาภาพในอินสตาแกรมแสดงให้เห็นสุนัข 4 ตัวพันผ้ากันเปื้อน นั่งกระจัดกระจายตามมุมต่างๆ ของโต๊ะอาหาร พร้อมแคปชัน “เข้าสังคมแบบมีระยะห่าง” (social distancing)


กำลังโหลดความคิดเห็น...