xs
xsm
sm
md
lg

เทศกาลแห่งความสุข...ฉลองปีใหม่สุดตระการตา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ถึงช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของปี เมื่อทั่วทุกมุมเมืองเต็มไปด้วยแสงสีแห่งการเฉลิมฉลอง และสารพัดความรื่นเริงในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศเฟสทีฟของเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมา ไปจนถึงไฟระยิบระยับที่ประดับประดาเตรียมต้อนรับศักราชใหม่ที่กำลังจะมาถึง

Bangkok Illumination

ร่วมเฉลิมฉลองบรรยากาศแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ยิ่งใหญ่ตระการตา ด้วยมหัศจรรย์การประดับประดาแสงไฟ และขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทย ที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ “ไอคอนสยาม” สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทย ที่เนรมิตพื้นที่ ริเวอร์พาร์ค ริมน้ำเจ้าพระยา ให้เป็นดินแดนแห่งความสุข โดดเด่นในการออกแบบผ่านแรงบันดาลใจ จากเรื่องราวที่เป็นอัตลักษณ์ของสถาปัตยกรรมไทย ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คระดับโลก ที่รวมจุดหมายปลายทางที่รวมสิ่งที่ดีที่สุดของไทย และสิ่งที่ดีที่สุดของโลกเข้าไว้ด้วยกันในที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มกราคมศกหน้า สอบถาม โทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com

“THE KINGDOM OF HAPPINESS 2020”

อาณาจักรแห่งความสุขส่งท้ายปีที่จะจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศไทย กว่า 34 แห่ง โดยไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ แลนด์มาร์คของประเทศไทย ที่มีทั้งต้นคริสต์มาสยักษ์สูงกว่า 35 เมตร ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วยการดีไซน์การตกแต่ง เป็นเรื่องราวของการตามหาดวงดาวที่หายไปบนยอดต้นคริสมาสต์ ที่โลดแล่นความน่ารักอยู่ทั่วศูนย์การค้า แถมยังนำเสนอได้แบบถูกใจคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล ให้ได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูป และสนุกกับ AR Gaming เกมสะสมดวงดาว มีการจัด “Christmas Market” จำลองบรรยากาศความสวยงามและอบอุ่นของตลาดนัดคริสต์มาสจากทั่วโลกมาไว้ พร้อมทั้งยังมีโปรโมชันที่ทำร่วมกับพันธมิตรระดับโลกอีกมากมาย จัดเต็มตลอดระยะเวลาเดือนกว่า ไล่ยาวตั้งแต่ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนไปจนถึงปีหน้า เป็นการเตรียมพร้อมรับงานเคาต์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่เซ็นทรัลเวิลด์ กับงาน “Thailand & AIS BANGKOK COUNTDOWN 2020” ที่ตอกย้ำความเป็น Time Square of Asia ของ centralwOrld และศูนย์การค้าเซ็นทรัล 11 แห่งทั่วประเทศ

เคาต์ดาวน์กลางลำน้ำ
อีกหนึ่งบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่ กับเรือฮอไรซัน ของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่คุณจะได้ร่วมสนุกสนานกับธีม “Casino Royale” นำพาทุกท่านล่องเรือไปตามลำน้ำเจ้าพระยา เพื่อรับชมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของทั้งสองริมฝั่งน้ำ พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ และจิบเครื่องดื่มหลากเมนู โดยเฉพาะ มาร์ตินี ให้เย็นใจในขณะรับชมการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันแสนวิจิตรเหนือท้องน้ำ ต้อนรับวันปีใหม่ พ.ศ. 2563 ที่กำลังจะมาถึง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2236 -9952

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ไปกับวิว 360 องศา


โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ให้คุณเริ่มต้นปีใหม่อย่างสุดอลัง ด้วยการฉลองปาร์ตี้ธีมนีออนบนชั้นดาดฟ้าของ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ เคาต์ดาวน์แบบจิบเครื่องดื่มและค็อกเทลรสนุ่ม พร้อมทั้งรับประทานอาหารทานเล่นได้แบบไม่อั้น เพลิดเพลินไปกับดนตรีจากดีเจท่ามกลางบรรยากาศดีๆ แถมรับชมวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ของวันที่ 31 ธันวาคม ถึง 02.00 น. ของวันที่ 1 สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 0-2797-0000

เปิดรับสิริมงคลตั้งแต่ต้นปีตามประเพณีโบราณ


โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จัดงาน “ตีโมจิ” ประเพณีโบราณประจำวันขึ้นปีใหม่ ที่ชาวญี่ปุ่นจะมารวมตัวกันเพื่อตีโมจิ และรับประทานโมจิร่วมกันในวันขึ้นปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลของปีใหม่ที่เริ่มต้นขึ้น โดยพิธีจะจัดขึ้นที่บริเวณล็อบบี้ ชั้น 24 ในเวลา 10.00 น. ของวันที่ 1 มกราคม สอบถาม โทร. 0-2687-9000

ฉลองสุดอลังที่เกาะสมุย


โรงแรมศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ต รังสรรค์ช่วงเวลาสุดพิเศษ ช่วงเทศกาลคริสต์มาสและวันส่งท้ายปี ด้วยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย สัมผัสดนตรีเคล้ากลิ่นอายแห่งความสุขตลอดเทศกาล พร้อมกิจกรรมและอาหารสุดพิเศษมากมาย ทั้งพิธีจุดไฟ จิบค็อกเทลเคล้าคลอด้วยเสียงเพลงจากวงดนตรีสด โอเปร่า ดินเนอร์ สุดโรแมนติกท่ามกลางหมู่ดาว ที่บาร์ดาดฟ้า และการนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ในธีมขาว-ทอง สอบถาม โทร. 077-960-555 หรืออีเมล fbadmin@silavadeeresort.com


ด้าน เรเนเซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ต แอนด์ สปา จัดเคาต์ดาวน์ปาร์ตี้ริมชายหาด ในธีม ดิ อาราเบียนไนต์ จัดดินเนอร์บุฟเฟต์ เครื่องดื่มต้อนรับ ดีเจ การแสดงในธีมอาหรับราตรี การแสดงควงกระบองไฟริมชายหาดและพลุไฟริมชายหาดอันตระการตาบนหาดละไม สอบถาม โทร. 077-429-300 หรือที่ www.renaissancekohsamui.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...