xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มอร่อยฉลองเทศกาลแห่งความสุข คริสต์มาส – ปีใหม่ ที่ รร. อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR

สีสันฉลองเทศกาลแห่งความสุข
เทศกาลแห่งความสุขใกล้เข้ามาถึงแล้ว ไม่ว่าจะเป็น “เทศกาลคริสต์มาส” หรือ “เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่” ซึ่งหากว่ามิตรรักนักกินคนไหน กำลังเมียงมองหาสถานที่ไปอิ่มฉลองเทศกาลแห่งความสุขกันอยู่ “ตระเวนกิน” ขอแนะนำให้มาอิ่มหนำสำราญ กับการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่กันได้ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ซึ่งเป็น 1 ในโรงแรมในเมืองไทยของบริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน)

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ
โดยโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ ชวนให้ทุกคนมาเฉลิมฉลองในหลากหลายบรรยากาศ ในแบบที่เหมาะกับแต่ละคนตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรับประทานอาหารบุฟเฟต์ร่วมกันกับครอบครัวที่เดอะ กลาส เฮ้าส์ หรือสนุกสนานกับปาร์ตี้ริมสระน้ำที่ห้องอาหารบลูโนส หรือจะเลือกปาร์ตี้แบบเป็นส่วนตัวบนสกายเลาจน์ ชั้น 33 ของโรงแรมฯ

นานาอาหารที่ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์
พากันมาอิ่มฉลองอย่างได้อย่างไร้กังวลและสะดวกในเรื่องการเดินทาง ด้วยที่ตั้งอันสะดวกสบายของโรงแรมฯ ตั้งอยู่ใจกลางสาทร พร้อมทางเชื่อมโดยตรงจากรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์เข้าสู่โรงแรม จึงทำให้การเดินทางในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เป็นเรื่องง่ายสบายๆ

อร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติที่ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์
สำหรับห้องอาหารแรกที่ขอชวนมาอิ่มฉลองกันก็คือที่ “ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์” ชั้น 5 ของโรงแรมฯ ชวนมิตรรักนักกินทั้งหลายมาอิ่มฉลองเทศกาลคริสต์มาส ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ โดยชวนมาสังสรรค์ในบรรยากาศง่ายๆ กับครอบครัว ได้จัดบุฟเฟต์ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ โดยเสิร์ฟอาหารนานาชาติและอาหารนานาชาติซีฟู้ดมื้อพิเศษ ตามธีมคริสต์มาส อาทิ ไก่งวง เนื้อแกะ ให้ได้เลือกลิ้มลอง เพื่อฉลองเทศกาลอันอบอุ่นนี้กับครอบครัวและคนที่คุณรัก ราคา 1,100 บาทต่อคนสำหรับมื้อกลางวัน และ1,800 บาทต่อคนสำหรับมื้อค่ำ ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้เท่านั้น

ขนมหลากหลายชวนกิน
แล้วมาอิ่มอร่อยฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กับการอิ่มสำราญแบบไม่อั้นกับ บุฟเฟต์นานาชาติมื้อพิเศษ อร่อยกันได้แบบเต็มที่อย่างจุใจ กับอาหารคุณภาพดีจากทั่วโลก อาทิ ตับห่าน ขาปูยักษ์อลาสก้า กุ้ง กั้ง โคลด์คัทชั้นดีจากยุโรป ปลาแซลมอน ปลาหิมะ อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารนานาชาติ และของหวานนานาชนิด เหมาะอย่างยิ่งที่จะมาสังสรรค์กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนแบบสุขสำราญกายและใจ

อาหารบุฟเฟต์มื้อค่ำ
โดยบุฟเฟต์นานาชาติมื้อพิเศษ นำเสนอในช่วงมื้อค่ำ เวลา 19.00 - 22.30 น. ราคาสุทธิ 1,800 บาทต่อคน หรือ 2,000 บาทต่อคน รวมเครื่องดื่มและเบียร์ หรือคนละ 2,200 บาทต่อคน รวมเครื่องดื่มและไวน์เติมได้ไม่จำกัด

ฉลองคริสต์มาสที่ห้องอาหารบลูโนส
ห้องอาหารถัดมาที่ชวนมาฉลองก็คือที่ “ห้องอาหารบลูโนส” ชวนมาอิ่มฉลองคริสต์มาสกับครอบครัว โดยได้จัดมื้อพิเศษให้ได้ฉลองเทศกาลอันแสนอบอุ่นนี้กับครอบครัวและคนที่คุณรัก ซึ่งทางห้องอาหารได้จัดกล่องคริสต์มาสขึ้นมาเป็นพิเศษให้ได้ลองลิ้มกัน

อาหารมากมายชวนกิน
กล่องคริสต์มาสประกอบไปด้วย อกไก่งวงอบและสะโพกไก่งวงยัดไส้, แฮมสด, ไส้กรอกหมูพันด้วยแพนเซตต้า, ปลาแซลมอนรมควันสอดไส้มูสแซลมอน และเครื่องเคียงต่างๆ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาล ราคา 750 บาทต่อกล่อง หรือจะสั่งเมนูพิเศษที่ทางเชฟบลูโนสและทีมงานได้คัดสรรไว้ให้ในเทศกาลพิเศษนี้ ในวันที่ 24 -25 ธันวาคม 2562 ที่ห้องอาหารบลูโนส ชั้น 14 ของโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

อร่อยกับเมนูคริสต์มาส

ชวนลิ้มรสเมนูคริสต์มาส
แล้วยังขอชวนมาปาร์ตี้ริมสระน้ำที่ “บลูโนส” มาร่วมเคาน์ดาวน์ริมสระว่ายน้ำที่ชั้น 14 ของโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ โดยมีดีเจชื่อดังมาสร้างความสนุกสนาน พร้อมอิ่มสำราญกับอาหารสูตรพิเศษ อาทิ ชวาม่า พิซซ่า พอร์เชตต้า ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มตลอดคืน ตั้งแต่เวลา 20.00 - 01.00 น. ราคาสุทธิคนละ 1,500 บาท รับฟรีเครื่องดื่ม 2 แก้ว

เมนูคริสต์มาส

บรรยากาศสกายเลานจ์ ชั้น 33
ปิดท้ายมาที่ “สกายเลานจ์” ชั้น 33 ชั้นสูงสุดของโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ชวนมาเพลิดเพลินกับความสวยงามของแสงไฟระยิบระยับของเมืองกรุงเทพฯ พร้อมอิ่มเอมกับอาหารแบบค็อกเทลและเครื่องดื่มที่เสิร์ฟตลอดคืน ทั้ง ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล ม็อกเทล ฯลฯ แล้วร่วมนับถอยหลังพร้อมชมวิวกรุงเทพมหานครไปพร้อมกัน ตั้งแต่เวลา 22.00 - 01.00 น ราคาสุทธิคนละ 2,200 บาท อิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน สุขสำราญกายและใจกันถ้วนหน้า เมื่อมาอิ่มอร่อยฉลองเทศกาลแห่งความสุขกันที่ “โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ”
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager

ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...