xs
xsm
sm
md
lg

‘ไอคอนสยาม’ จัดงาน “ICONSIAM Presents Bangkok Illumination 2019”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไอคอนสยาม สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทย แลนด์มาร์กแห่งใหม่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จัดงาน “Bangkok Illumination 2019” (แบงค็อก อิลลูมิเนชัน 2019) ระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ถึงวันที่ 5 มกราคม 2563 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร เนรมิตพื้นที่ริเวอร์ปาร์ก ริมน้ำเจ้าพระยา ให้เป็นดินแดนแห่งความสุข สุดตระการตาด้วยขบวนต้นคริสต์มาสที่ยาวที่สุดริมน้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีความโดดเด่นในการออกแบบผ่านแรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่เป็นอัตลักษณ์ของไทยสถาปัตยกรรมของพระปรางค์วัดอรุณราชวราราม ซึ่งเป็นพระอารามหลวงที่สำคัญของสมัยธนบุรี ที่มีความวิจิตรงดงามโดยการผสมผสานลวดลายไทยมาไว้ในต้นคริสต์มาสที่ประดับตกแต่งไฟสวยงาม เฉิดฉายโดดเด่นสูงตระหง่านกว่า 22 เมตร ณ ริเวอร์ปาร์ก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Glory of ICONSIAM” เพื่อเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์กระดับโลกที่รวมจุดหมายปลายทางที่รวมสิ่งที่ดีที่สุดของไทยและสิ่งที่ดีที่สุดของโลกเข้าไว้ด้วยกันในที่เดียวได้อย่างแท้จริง ทำให้แม่น้ำเจ้าพระยาสายประวัติศาสตร์กลายเป็น Global Destination จุดหมายปลายทางที่ทุกคนทั่วโลกต้องมาเยือน

ตระการตาไปกับขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทยที่ประดับตกแต่งสุดอลังการ ประกอบด้วยสีทอง สีเงิน และสีพิงค์โกลด์ ที่โดดเด่นด้วยความสูงกว่า 22 เมตร ตั้งเด่นเปล่งประกายส่องแสงสว่างไสวริมแม่น้ำเจ้าพระยา สร้างมหาปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยว ต้อนรับเทศกาลเซเลเบรชันที่ริเวอร์ปาร์ก เพื่อมอบความสุขแก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ นอกจากนี้ ยังเนรมิตพื้นที่ไอคอนสยาม ปาร์ก ชั้น 2 ให้กลายเป็นทุ่งดอกไม้และต้นไม้ไฟสีสันต่างๆ กว่า 2,000 ดอก ให้เฉิดฉายเปล่งประกายระยิบระยับอีกด้วย

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตีและศิลปินดารา เช่น สกาย-วงศ์รวี นทีธร, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, กนกรส กิตติขจร, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, ศรินญา มหาดำรงค์กุล, ม.ล.เอวิตา ยุคล, หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา และ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ให้เกียรติเข้าร่วมงาน

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทยที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา และทุ่งดอกไม้ไฟสีสันงดงามหลายพันดอก อวดโฉมให้สัมผัสระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ถึงวันที่ 5 มกราคม 2563 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร


กำลังโหลดความคิดเห็น...