xs
xsm
sm
md
lg

เบดเกียร์ เครื่องนอนระดับโลก ปฏิวัติการนอนให้มีประสิทธิภาพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>“ดันล้อปพิลโล่” เปิดตัว Bedgear เครื่องนอน Performance จากสหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อสุขภาพครั้งแรกในประเทศไทย เป็นเครื่องนอนคุณภาพสูงที่โดดเด่นและแตกต่างไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับเทคโนโลยีใยผ้าที่ช่วยไล่ความชื้นและความร้อน ซึ่งช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย ส่งผลให้มีสภาพแวดล้อมในการนอนหลับที่เย็นสบายยิ่งขึ้น

โดยคุณพิสิษฐ์ องค์ศรีตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท ดันล้อปพิลโล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงเครื่องนอน Bedgear ที่สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายระหว่างการนอนหลับในช่วงกลางคืนได้เป็นอย่างดีทำให้การพักผ่อนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะรองรับทั้งสรีระรูปร่าง และทุกท่านอนของแต่ละบุคคล

“เรามีความยินดีที่ได้เป็นพาร์ตเนอร์ทำงานร่วมกับ BEDGEAR ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความเข้าใจในเรื่องของการนอนอย่างแท้จริง และยังให้ประโยชน์ในการฟื้นฟูสภาพร่างกายระหว่างนอนหลับในช่วงเวลากลางคืนได้ดี เราเชื่อในคุณภาพ เทคโนโลยี และแนวคิดในเรื่องของการตอบสนองการนอนของแต่ละบุคคลที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ของ BEDGEAR ซึ่งมีคุณลักษณะเฉพาะของตัวสินค้าที่สามารถยกระดับเครื่องนอนให้ก้าวไปอีกขั้น และเราก็มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ BEDGEAR มีคุณสมบัติเฉพาะตัวและขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพที่พร้อมส่งต่อให้แก่ลูกค้าของเรา”

ในงานนี้มีเหล่านักแสดงหนุ่มชื่อดัง ปั้นจั่น ปรมะ ก๊อต จิรายุ และ โมสต์ วิศรุต รวมทั้งเหล่าเซเลบริตีแนวหน้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เช่น กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, จิต เชี่ยวสกุล, ปาวา นาคาศัย, ศุภกฤต มหาดำรงค์กุล, จรสพรรณ สวัสดิวัต ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, ณพสรา ไทยวัฒน์, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, กติกากร วรวรรณ ณ อยุธยา, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ และ ณชา จึงกานต์กุล ฯลฯ

เริ่มจากนักธุรกิจมาดเนี้ยบ คุณก้อง - กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี เจ้าของเครือร้านอาหารระดับไฮเอนด์อย่าง มูเกนได และ เมซอง เดอ ลา ทรูฟ กล่าวว่า ทุกๆ วันผมจะทำงานค่อนข้างหนัก เพราะต้องดูกิจการหลายแห่ง แต่อย่างไรก็จะต้องหาเวลามาออกกำลังกายให้ได้อาทิตย์ละอย่างน้อย 3-4 วัน แบดมินตันเป็นกีฬาที่ผมมักจะเล่นกับครอบครัว และเพื่อนๆ วันไหนมีเวลาไม่มากก็จะเข้าฟิสเนต ดังนั้น การนอนหลับอย่างมีคุณภาพจึงเป็นสิ่งที่ผมค่อนข้างให้ความสำคัญมาก

ส่วนหนุ่มนักกีฬามาดเท่อย่าง คุณจิต เชี่ยวสกุล ผู้บริหารใหญ่แห่งสนามมวยราชดำเนิน และ RSM Academy นั้น ก็เป็นอีกผู้หนึ่งที่ให้ความสำคัญเรื่องการออกกำลังกาย “ด้วยหน้าที่การงานทำให้ผมออกกำลังกายค่อนข้างหนักเกือบทุกวัน กีฬาโปรดของผมคือ การชกมวย เจ็ตสกี เวคบอร์ด และ สควอช เล่นจนปวดหลังต้องพักการออกกำลังไประยะหนึ่ง พอได้รู้จักกับเครื่องนอนคุณภาพอย่าง Bedgear สุขภาพผมดีขึ้นมาก ตอนนี้กลับมาออกกำลังกายทุกวันเช่นเดิมได้แล้วครับ”

อีกท่านหนึ่งที่ใส่ใจกับการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ เซเลบริตีสาวสุดฮอต คุณเบอร์ดี้ - ปาวา นาคาศัย กล่าวว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์ที่แต่ละวันทำงานมากมายหลายอย่าง แถมกีฬาโปรดยังเป็นการชกมวยซึ่งค่อนข้างหนักสำหรับผู้หญิง ถึงแม้อายุยังน้อยแต่เบอร์ดี้คิดว่าการดูแลสุขภาพ และสรีระเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะอายุแค่ไหน ยิ่งเริ่มดูแลเร็วก็จะเป็นกำไรแก่ตัวเราค่ะ”

BEDGEAR มีสาขาที่วางจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย 5 สาขา ได้แก่ เอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขาราชพฤกษ์ ชิค รีพับลิค สาขาประดิษฐ์มนูธรรม สาขาบางนา และสาขาพัทยา และแมทเทรสซิตี้ สาขาพระรามเก้า (อโศก) โดยในแต่ละสถานที่ที่มีผลิตภัณฑ์จาก BEDGEAR วางจำหน่าย ลูกค้ายังสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์โดยเลือกที่นอนและหมอนที่ตอบสนองลักษณะการนอนของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะจาก BEDGEAR ที่ใหม่และแตกต่าง

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัสดุที่สามารถระบายอากาศได้ดีเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบของการนอน ประกอบด้วย ผ้าปูที่นอน ผ้ารองกันเปื้อน และผ้าห่ม ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ให้อากาศไหลเวียนได้ดี สำหรับการทดลองและวิเคราะห์หาผลิตภัณฑ์ที่ตรงต่อความต้องการของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ในแต่ละสาขาของ BEDGEAR ลูกค้ายังจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมของ BEDGEAR ผ่านจออินเตอร์แอ็กทีฟเพื่อเป็นความรู้เพิ่มเติมได้อีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...