xs
xsm
sm
md
lg

10 จุดไฮไลต์ ชมไฟประดับใจกลางกรุงเทพฯ หลากสีสันสวยงามละลานตา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR

MBK Center
ลมหนาวปลายปีเข้าสู่เทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปี จึงอยากเชิญชวนออกมาเก็บภาพบรรยากาศแสงสียามค่ำคืน เพราะบริเวณห้างใหญ่ๆ ในใจกลางกรุงเทพฯ ต่างพากันอวดโฉมแสงสีของต้นคริสต์มาสยักษ์ ประดับไฟตกแต่งด้วยสีสันสวยงามอย่างละลานตา เป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นความสุข เข้าสู่บรรยากาศเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงอีกไม่นาน ครั้งนี้ได้รวบรวมสถานที่ไฮไลต์ประดับไฟ 10 แห่งที่ไม่ควรพลาดมาให้ชมกัน

1. MBK Center
MBK Center มอบความสุขเปิดไฟต้นคริสต์มาส ถือเป็นต้นคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง โดยปีนี้มาในธีมคริสต์มาสไทม์ คริสต์มาสไทย ที่ลานสกายวอล์ค ชั้น 2 MBK Center

MBK Center

MBK Center

บริเวณสกายวอล์ค

สยามดิสคัฟเวอรี่
2. สยามดิสคัฟเวอรี่
มาถ่ายรูปกับดิสเพลย์สุดล้ำ ครั้งแรกใจกลางเมืองกับการสัมผัสมวลอากาศอันบริสุทธิ์จากต้นคริสต์มาสสุดล้ำติดเครื่องฟอกอากาศ กับงาน Siam Discovery The Magical Eco Playground Celebration 2020 พร้อมสนุกกับกล่องดนตรียักษ์ที่ครีเอทสิ่งมหัศจรรย์ด้วยพลังงานมือหมุนจากฟันเฟือง ลดการใช้ไฟฟ้า เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคมนี้ บริเวณลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า

สยามเซ็นเตอร์
3. สยามเซ็นเตอร์
สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ พร้อมพาไปสัมผัสรูปแบบความมหัศจรรย์ครั้งใหม่ในงาน Siam Center The Magical Playground Celebration 2020 กับประสบการณ์ที่น่าตื่นตะลึงครั้งแรก! ของต้นคริสต์มาสอินเทอร์แอคทีฟที่ทุกคนสามารถมาร่วมสนุก ส่งต่อคำอวยพรหรือรูปภาพที่จะนำไปแสดงผ่านจอ Glass LED บนต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ พร้อมชมโชว์พิเศษสุดล้ำไม่ซ้ำใครทุกวัน วันละ 5 รอบ พร้อมให้แหวกว่ายความสุขไปใน Magical Ball Pool เปลี่ยนสีได้ และอย่าลืมถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาส สนุกกับบ่อบอลสุดหรรษาแล้ว โพสต์ลงโซเชี่ยลมีเดียของ และ #SiamCenter_TRINITY รอชมภาพที่แรนดอมไปบนต้นคริสต์มาสในช่วงเวลาบ่ายโมงเป็นต้นไปทุกวัน

สยามเซ็นเตอร์
สนุกไปกับแสงสีและไฟที่เหมือนกำลังเต้นรำท่ามกลางเทศกาลสุดหรรษาแห่งปี ณ บริเวณเอเทรียม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2563

สยามพารากอน
4. สยามพารากอน

สยามพารากอน
สยามพารากอนชวนมาต้อนรับปี 2020 กับเทศกาลแห่งความรื่นเริงสุดยิ่งใหญ่ที่งาน “Siam Paragon 14th Anniversary World Magical Celebrations” เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข รวมประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ระดับโลก เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยจุดเช็คอินถ่ายรูปดิสเพลย์สุดล้ำ ชมต้นคริสมาสต์สุดอลังการ แนว Installation Art ที่มาในธีมปราสาทสีขาวและเหล่าเอลฟ์ตัวน้อยน่ารัก จะชวนคนสำคัญมาเซลฟี่กลางคืนหรือกลางวัน ก็ได้ภาพประทับใจไม่ต่างกัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดมหัศจรรย์ที่จะให้ทุกคนได้ฉลองความสุขครบทุกโมเม้นต์ตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ตั้งแต่วันนี้ – 12 ม.ค. 63 ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สยามพารากอน

เซ็นทรัลเวิลด์
5. เซ็นทรัลเวิลด์
เซ็นทรัลเวิลด์ชวนเฉลิมฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส สัญลักษณ์ของการเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีที่ทุกคนรอคอย “wOrld Of happiness” เนรมิตพื้นที่ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นดินแดนใหม่ของซานต้า ภายใต้ธีม “The Santa Kingdom and The Quest of Star ราชาซานต้ากับภารกิจพิชิตดวงดาว”

เซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์
ภายในงานมีโซนถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสยักษ์ สูงกว่า 35 เมตร ประดับด้วยไฟกว่า 2 ล้านดวง, ซานตาครอสสูง 5 เมตร และบ่อน้ำพุแห่งความโชคดี (PANDORA Magical Fountain) พร้อมการตกแต่งไฟประดับสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพ “Spectacular World-class Light Illuminations” มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการผสมผสาน Light & Sound ด้วยเทคนิคระดับโลกเข้ากับจอ the panOramix จอดิจิตอลอินเตอร์แอ็คทีฟสุดยิ่งใหญ่ ที่เดียวในโลก รวมพื้นที่โชว์กว่า 4,000 ตารางเมตร โดยจะเริ่มโชว์ทุกๆ ครึ่งชั่วโมง ในช่วงเวลา 18.00 - 23.00 น. ตั้งแต่วันนี้ - 6 ม.ค. 2563

เกษรวิลเลจ
6. เกษรวิลเลจ
เกสรวิลเลจ ชวนเหล่า Instagramer มาถ่ายรูปกับจุดเช็คอินต้นคริสต์มาสสุดฮิต ที่ปีนี้มีคอนเซ็ปต์ที่สนุกขึ้นกว่าเดิม และอย่าลืมติด Hashtag ถ่ายภาพ #GaysornChristmas ให้คนรักการถ่ายภาพมาตามรอย รวมถึงชมบรรยากาศเอาท์ดอร์ที่รายล้อมไปด้วยสีสันแห่งการเฉลิมฉลองและต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ ณ บริเวณเกษร Cocoon Dropoff ชั้น G เกษรวิลเลจ ตั้งแต่วันนี้ - 6 มกราคม 2563

เกษรวิลเลจ (ภาพ : เฟซบุ๊ก Gaysorn Village)

เซ็นทรัลชิดลม
7. เซ็นทรัลชิดลม
มาสัมผัสบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในงาน Central Let's Celebrate 2020 ภายในงานมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายทั่วเซ็นทรัลชิดลม ตระการตาไปกับต้นคริสต์มาสสูงใหญ่เทียบเท่าตึก 7 ชั้น และพลาดไม่ได้กับหิมะที่จะโปรยปรายลงมาให้คุณสัมผัสทุก 10 นาทีแรกของต้นชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 12.00-20.00 น. ที่โถงเปียโน ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันนี้ - 5 ม.ค. 63

เซ็นทรัลชิดลม

เซ็นทรัลชิดลม

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (ภาพ : เฟซบุ๊ก CENTRAL EMBASSY)
8. เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชวนมาปลดปล่อยความสนุกสนานบนเส้นทางแห่งความสุขรับวันหยุดสิ้นปี ที่มีสายริบบิ้นคริสต์มาสยาวที่สุดในโลก ร้อยเรียงนำทุกคนสู่ผลงานการออกแบบสุดชิคของกลุ่มสถาปนิก Bjarke Ingels Group (BIG) ตั้งแต่วันนี้ - 5 ม.ค. 63 ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (ภาพ : เฟซบุ๊ก CENTRAL EMBASSY)

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ (ภาพ : เฟซเบุ๊ก Emporium Emquartier)
9. ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์
กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลแห่งความสุข เฉลิมฉลองส่งท้ายปี ในปีนี้ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ก็ไม่พลาดชวนเหล่า Red Nosed Creatures สรรพสัตว์ในสีสันน่ารักสดใส มาเรียกรอยยิ้ม และส่งความสุขให้กับทุกท่าน พร้อมการตกแต่งประดับประดาแสงไฟหลากสีสันสุดอลังการทั่วทั้งศูนย์การค้า ให้ทุกท่านได้ครีเอทมุมถ่ายภาพกันอย่างจุใจ แบบที่ถ้าไม่ได้รูปโปรไฟล์ใหม่ไม่กลับบ้านกัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค.2562 ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ (ภาพ : เฟซเบุ๊ก Emporium Emquartier)

ไอคอนสยาม (ภาพ : เฟซบุ๊ก ICONSIAM)
10. ไอคอนสยาม
ไอคอนสยาม ชวนร่วมเฉลิมฉลองบรรยากาศแห่งความสุขต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่ยิ่งใหญ่ตระการตา กับงาน “ICONSIAM Presents Bangkok Illumination 2019” รื่นเริงส่งท้ายปีไปกับมหัศจรรย์การประดับประดาแสงไฟ ที่มาพร้อมขบวนต้นคริสต์มาสดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตกแต่งด้วยลวดลายความเป็นไทย ตั้งโดดเด่นด้วยความสูงกว่า 22 เมตร ณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ไอคอนสยาม (ภาพ : เฟซบุ๊ก ICONSIAM)

ไอคอนสยาม (ภาพ : เฟซบุ๊ก ICONSIAM)
โดยแสงไฟและบรรยากาศแห่งแสงสีนี้จะรอให้ทุกท่านมาสัมผัส และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้ตั้งแต่วันนี้ - 5 มกราคม 2563 เตรียมกล้องให้พร้อมแล้วมาเจอกัน

ในช่วงวันหยุดนี้หรือหลังจากเวลาเลิกงานแล้ว หากใครไม่ได้มีแผนการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหน ก็อยากจะชวนมาเก็บภาพบรรยากาศอันแสนประทับใจ กับสถานที่ไฮไลต์ประดับไฟทั้ง 10 แห่งนี้กัน

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...