xs
xsm
sm
md
lg

คู่หู ‘ซูเปอร์ซิส’ พี่น้องสวยแซ่บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สองศรีพี่น้อง แซม และบิลลี ฟายเออร์ ออกมาประกาศว่า ได้วางแผนจะตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ของทั้งคู่พร้อมๆ กัน จะได้เลี้ยงให้โตขึ้น และสนิทสนมกันแบบเธอทั้งคู่

แซม และบิลลี ฟายเออร์ สองพี่น้องที่สนิทกันมาก พวกเธอโด่งดังมาจากเรียลิตีโชว์ TOWIE ตามด้วย The Mummy Diaries บอกว่า อยากจะขยายครอบครัวให้ใหญ่ขึ้นอีกในปีหน้า ด้วยการนัดมีลูกคนที่ 3 พร้อมๆ กัน

สำหรับบิลลี ที่แต่งงานกับ เกร็ก โอเชีย ตอนนี้เป็นแม่ของเนลลี อายุ 5 ขวบ และอาร์เทอร์ 2 ขวบ ส่วนแซม น้องสาวของเธอ มีลูกกับแฟนหนุ่ม พอล ไนท์ลี 2 คนเช่นกัน คือ พอล จูเนียร์ อายุ 4 ขวบ และ โรซี 2 ขวบ

แซมบอกว่า เธอและพอลอยากมีลูกเยอะๆ ตั้งแต่แรกแล้ว “ตอนนี้พอลน้อยก็เริ่มไปโรงเรียน เราเพิ่งย้ายมาบ้านหลังใหญ่ขึ้น ฉันก็จะ 30 แล้ว เลยวางแผนว่าจะรีบมีลูกเพิ่ม ฉันเชื่อว่าบิลลีก็คิดเหมือนกัน”

“ฉันวางแผนกับสามีว่าจะมีลูกอีกคนในปีหน้า พวกเราก็รีโนเวตบ้านใหม่เหมือนกัน ฉันก็หวังว่าฉันกับแซมจะท้องพร้อมๆ กันไปเลย คงจะน่าสนุกดี” บิลลีเสริม

พี่น้องคนดังหลายคู่ที่นอกจากดูดีเมื่ออยู่ด้วยกันแล้ว พวกเขายังสนิทสนม สนับสนุนกันในทุกๆ นาทีของชีวิตด้วยดูอย่างพี่น้องคู่สวย โมนิกา - เพเนโลเป ครูซ ที่รูปร่างและความงามแทบจะแยกกันไม่ออกว่าใครเป็นใคร พวกเธอเหมือนกันราวฝาแฝด แถมยังชอบไปไหนมาไหนด้วยกัน รับงานโฆษณา เดินพรมแดงด้วยกัน ช่วยกันออกแบบเสื้อผ้าและเป็นนางแบบเอง โมนิกาถึงกับไปแสดงแทนเพเนโลเปในหนัง Pirates of the Caribbean : On Stranger Tides เพราะตอนนั้นนางเอกสาวกำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย


แพทริเชีย กับจิเซล บุนด์เชน คือแฝดคล้าย ทั้งสองนับว่าเป็นซูเปอร์โมเดลแฝดที่โด่งดังที่สุดในโลก ทั้งคู่สนิทสนมกันมาก เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งพี่น้อง และฉลองวันเกิดด้วยกันเสมอ จิเซลพูดถึงพี่สาวฝาแฝดของเธอว่า “ขอบคุณที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันตั้งแต่วันแรกที่เราลืมตาดูโลก รักเธอหมดหัวใจเสมอ!!!!”แม้จะเป็นพี่น้องต่างบิดา แต่ ดาโกตา จอห์นสัน กับ สเตลลา แบนเดอราส ลูกสาวของเมลานี กริฟฟิท ก็เป็นสองศรีพี่น้องที่สนิทสนมกันมาก นอกจากมีพ่อเป็นคนดังทั้งคู่ (ดอน จอห์นสัน กับอันโตนิโอ แบนเดอราส) พวกเขามักจะใช้เวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน ทั้งงานปาร์ตี้และงานอีเวนต์


ขณะที่ นิโคล และโซเฟีย ริชี สองลูกสาวสุดสวยของไลโอเนล ริชี นั้นเกิดจากแม่คนละคน แต่โซเฟียก็มีพี่สาวเป็นไอดอล และเดินตามรอยพี่สาวมาติดๆ ทางด้านการเป็นนางแบบ และการเป็นผู้นำด้านสไตล์ด้วยหน้าตาสุดเก๋ของเธอ เรียกว่าอาชีพนี้ไปได้สวยไม่แพ้พี่สาวเลย


สองสตาร์ที่เริ่มต้นอาชีพการแสดงมาตั้งแต่เริ่มคลาน ดาโกตา และแอลล์ แฟนนิง ยังคงควงแขนกันโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ฝ่ายดาโกตานั้นมีทั้งหนังใหญ่ทั้งซีรีส์มากมายหลายสิบเรื่อง ส่วนแอลล์ก็มีทั้งงานแสดงและงานเดินแบบถ่ายแบบ เรียกว่าฮอตแบบไม่มีใครยอมใครเลย


พี่น้องคู่นี้ก็ไม่ต้องบรรยายให้มากความ เคท ตอนนี้กลายเป็นดัชเชสที่มีสไตล์ที่สุดในโลก ส่วนน้องสาว ปิปปา มิดเดิลตัน แจ้งเกิดในฐานะเพื่อนเจ้าสาวที่สวยที่สุดในโลก แม้ว่าต่างคนต่างออกเรือนไปเรียบร้อยแล้ว โดยพี่สาวกลายเป็นถึงราชวงศ์ของอังกฤษ แต่ทั้งคู่ยังสนิทสนมกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน


เจสสิกา และแอชลี ซิมป์สัน น่าจะเป็นหนึ่งในคู่พี่น้องที่ดังที่สุดในโลก คนหนึ่งเป็นนักร้องชื่อดัง ส่วนอีกคนก็เป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ชั้นนำ แน่นอนว่าทั้งคู่สนับสนุนเรื่องหน้าที่การงานกันเสมอมา นอกจากนี้ เจสสิกากับแอชลียังตัดสินใจแต่งงานในปีเดียวกันอีกต่างหาก โดยเจสสิกาแต่งกับเอริก จอห์นสัน เมื่อกรกฎาคม 2014 ส่วนแอชลีแต่งกับอีแวน ลูกชายของไดอานา รอสส์ ในเดือนถัดมา


สามใบเถาของคุณแม่ เมอรีล สตรีพ นักแสดงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในฮอลลีวูด กับสามีประติมากร ดอน กัมเมอร์ ก็แสนจะน่ารักทั้งนั้น โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกัน ทั้ง มามี, เกรซ และลุยซา กัมเมอร์ ที่สองรายแรกดำเนินรอยตามแม่ในอาชีพนักแสดง ส่วนลุยซานั้นเลือกทางเดินสายนางแบบ


ลิฟ กับมิยา ไทเลอร์ ลูกสาวต่างแม่ของสตีเวน ไทเลอร์ นักร้องนำวงแอโรสมิธ ถึงแม้จะไม่ได้เติบโตมาด้วยกัน แต่พอหากันเจอแล้วเลือดก็ข้นยิ่งกว่าน้ำ กลายเป็นพี่น้องที่รักกันมากๆ


ฝาแฝดเหมือน แมรี-เคท กับแอชลีย์ โอลเซน เป็นอีกคู่ที่โด่งดังมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อย และตอนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยระดับเศรษฐินีจากการประสบความสำเร็จในอาชีพดีไซเนอร์ และธุรกิจความงาม ทั้งลักชัวรีแฟชั่นแบรนด์อย่าง เดอะโรว์ ความงามและไลฟ์สไตล์แบรนด์เอลิซาเบท แอนด์ เจมส์ รวมทั้งแฟชั่นเสื้อผ้าแบบสตรีทแวร์ โอลเซนบอยและสไตล์มินต์ ทั้งคู่ยังมีน้องสาว เอลิซาเบท โอลเซน ที่ยึดอาชีพนักแสดงอีกหนึ่งคน สามพี่น้องมีพี่ชาย เจมส์ โอลเซน (ซึ่งเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ไลฟ์สไตล์ เอลิซาเบท แอนด์ เจมส์ นั่นเอง)


สองพี่น้องราชินีเพลงโซล บียอนเซ และโซลันเย โนวล์ส เริ่มอาชีพนักร้องด้วยความฝันที่มีร่วมกัน กับวงเดสตินีส์ ไชลด์ส ที่แม้ว่าโซลันเยไม่ได้อยู่เบื้องหน้า แต่เป็นเรี่ยวแรงแข็งขันในการแต่งเพลง และยังร้องเสียงประสานด้วย เมื่อมาถึงเวลาแยกวงกันไปดังทั้งคู่ก็ไปได้สวย โซลันเยอาจจะไม่ดังระดับโลก เป็นดีว่าค้างฟ้าเท่าพี่สาวคนสวยของเธอ แต่ในแวดวงเพลงโซลก็นับว่าไม่เป็นรองใคร แล้วถ้าพูดถึงความสวย เธอก็ไม่(ยอม)แพ้พี่สาวง่ายๆ หรอกนะ


หน้าเหมือนกันยังกับแฝด วิคตอเรีย เบคแฮม กับลุยอิส อดัมส์ พี่น้องที่คลานตามกันออกมา แล้วก็เคยยึดอาชีพนักร้องด้วยกันทั้งคู่ แม้ว่าคนน้องจะย้ายไปอยู่ไกลถึงออสเตรเลีย แต่เมื่อถึงเวลาสำคัญ อย่างวันคริสต์มาส ทั้งคู่จะต้องนัดแนะกลับมาอยู่ใกล้ๆ กันเสมอ ตอนนี้ทั้งสองคนยังมีลูกๆ คนละ 4 หน่วยเหมือนกันอีกด้วย


พี่น้องดารานัยน์ตาสวย ซูอีย์ เดสชาเนล นักร้อง/นักแต่งเพลง และนักแสดงจาก New Girl และ The Happening (2008) และเอมีลี เดสชาเนล นักแสดงนำจากซีรีส์ของฟอกซ์ Bones มักจะมีโมเมนต์ดีๆ ด้วยกันเสมอๆ นอกจากหน้าตาที่คล้ายกัน ตาสวยเหมือนๆ กันแล้ว พวกเขายังมีความสุขมากมายเมื่อได้อยู่ด้วยกัน อย่างที่ซูอีย์บรรยายไว้ใต้ภาพในอินสตาแกรม “มีรอยยิ้มเสมอเมื่ออยู่กับพี่สาวคนสวย”ดาราดังฝั่งอังกฤษ เชียนนา มิลเลอร์ จาก Layer Cake และ Factory Girl มีเพื่อนซี้เป็นน้องสาวดีไซเนอร์ ซาวานนาห์ มิลเลอร์ ผู้มีดีกรีด้านการดีไซน์จากเซ็นทรัล เซนต์มาร์ติน นอกจากเป็นพี่สาวน้องสาว เป็นเพื่อนซี้แล้ว ภายหลังยังกลายเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ กับแบรนด์แฟชั่นทเวนตีเอททเวลฟ์อีกด้วยเลดี้กาก้า มีชื่อจริงๆ คือ สเตฟานี โจแอนน์ แองเจลินา เจอร์มานอตตา เธอมีน้องสาวที่สนิทสนมกันมากๆ แถมหน้าตาเหมือนกันอย่างกับแกะ อย่าง นาตาลิ เจอร์มานอตตา ขณะที่พี่สาวทำตามความฝันทางด้านดนตรีและประสบความสำเร็จจากความพยายามอย่างไม่ย่อท้อ น้องสาวเองก็เป็นศิลปินสายจิตรกรที่มีดีกรีจากพาร์สันส์เลยทีเดียว สองศรีพี่น้องไปไหนไปกันอยู่บ่อยๆ แม้กระทั่งงานออสการ์เธอก็เข้าไปนั่งเชียร์พี่สาวติดขอบเวทีมาแล้ว


สองพี่น้อง “บิ๊กเนม” ลูกสาวตำนานดนตรีป็อปอย่างเซอร์ พอล แมคคาร์ตนีย์ แห่งเดอะ บีเทิลส์ ซึ่งเรามักจะรู้จักกันแต่ สเตลลา แมคคาร์ตนีย์ ที่เติบโตขึ้นมาเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก โดยเธอมีพี่สาวแท้ๆ สุดเท่ แมรี แมคคาร์ตนีย์ ผู้ยึดอาชีพช่างภาพ ที่เชื่อว่าเป็นมรดกตกทอดมาจาก ลินดา แมคคาร์ตนีย์ มารดาของพวกเธอ ที่สมัยก่อนมักเป็นผู้ที่บันทึกภาพเบื้องหลังของบรรดาสี่เต่าทองเป็นประจำ


คู่พี่น้องดับเบิลสวย เบลลา และจีจี้ ฮาดิด ได้รับการขนานนามให้เป็นคู่พี่น้องสุดฮอตตลอดกาล ด้วยความที่อายุห่างกันเพียงปีครึ่ง และทั้งคู่ก็ยึดอาชีพนางแบบเหมือนๆ กัน ทำให้เป็นคู่พี่น้องที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน สนิทกันราวกับแฝดอีกคู่ ทั้งทำงาน ไปพักร้อน ออกงานอีเวนต์ เห็นคนหนึ่งต้องเห็นอีกคนเป็นเงาตามตัวเลยทีเดียวแหละ


เท่าที่ผ่านมา วีนัส และเซเรนา วิลเลียมส์ อาจจะห้ำหั่นกันในคอร์ตเทนนิสให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ แต่พอออกนอกสนามแล้ว พวกเขาเป็นพี่น้องคู่มุ้งมิ้งที่สนิทสนมกันมาก อย่างที่ใครๆ ก็รู้ ก็เติบโตมาพร้อมแพสชันด้านกีฬาและแฟชั่นไม่ต่างกันเลยนี่นา


กำลังโหลดความคิดเห็น...