xs
xsm
sm
md
lg

ราศีคุณนายจับ! ศรีริต้า จับมือ กัลเดอร์มา จัดเวิร์กชอปเติมเต็มความสวยจากภายในสู่ภายนอก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพราะเชื่อว่าสิ่งที่ทำให้เรามีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง คือสิ่งเดียวกันกับที่สร้างความงามเฉพาะตัว… กัลเดอร์มา เอสเธติกส์ ประเทศไทย ผู้นำด้านนวัตกรรมความงามระดับโลก เนรมิตพื้นที่ภายใน GMM Live House ให้กลายเป็นบิวตี้ พาวิเลียน นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมความงามระดับไฮเอนด์ ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเติมเต็มองค์ประกอบความงามในทุกรายละเอียดสำหรับสาวไทย พร้อมจัดเวิร์กชอปสุดพิเศษแนะเคล็ดลับให้สาวๆ เปล่งประกายความสวยในทุกมิติจากภายในสู่ภายนอก สร้างเสน่ห์ไม่เหมือนกัน ภายใต้แนวคิด “Empower Beauty in All Forms” ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจและเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้สาวไทยสวยมั่นใจในเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัว


เริ่มต้นชาร์จความสวยจากภายในด้วยเวิร์กชอปจากออร์กานิก้า ที่จะช่วยผ่อนคลายความเครียดด้วยการครีเอต ‘หินหอม’ หรือ ‘Scent Stone’ ด้วยน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากธรรมชาติ (Essential Oil) เพื่อรังสรรค์กลิ่นหอมสุด ‘รีแล็กซ์’ ในแบบของตัวเอง โดยได้นักแสดง-นางแบบสาวสวยแถวหน้าของวงการ ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ที่ควบตำแหน่งผู้ก่อตั้งและบริหารแบรนด์ออร์กานิก้า ปรากฏโฉมในลุคสวยเปล่งประกายออรา พาทุกคนเพลิดเพลินพร้อมเคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นหอมอะโรมาตลอดกิจกรรม ซึ่งสาวริต้าได้กล่าวว่า “กลิ่นหอมมีพลังในการบำบัดจิตใจเป็นอย่างมาก สามารถช่วยปรับอารมณ์ของคนที่กำลังเครียดให้ผ่อนคลาย ช่วยให้คนที่นอนหลับยากนอนหลับได้ง่าย หรือคนที่มีปัญหาเรื่องความทรงจำก็ทำให้ความทรงจำดีขึ้น นับว่าเป็นการช่วยปรับความสมดุลของร่างกายและอารมณ์ ดังนั้น นอกจากความสวยภายนอกที่เราจะให้ความสำคัญแล้ว การบำบัดจิตใจภายในให้สงบและผ่อนคลายจากความเครียดก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะริต้าเชื่อว่าสุขภาพและความงามเป็นของคู่กัน ร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพจิตใจที่ดีก็จะส่งผลต่อสุขภาพผิวพรรณ ดังนั้นเราต้องดูแลควบคู่กันไป”


อีกหนึ่งไฮไลต์เซเลบ คนดัง ป็อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ที่ใครๆ ต่างก็ยกนิ้วให้กับรสนิยมและความเพอร์เฟกต์ทุกองศา ได้มาร่วมแชร์เทคนิคการค้นหา ‘ซิกเนเจอร์’ และการเติมเต็ม ‘ออรา’ ให้ตัวเอง ที่พิสูจน์แล้วว่าทุกอย่างเป็นไปได้จากประสบการณ์ตรงว่า “การสร้างเอกลักษณ์ หรือซิกเนเจอร์ของตัวเองให้เป็นที่จดจำ สิ่งแรกคือต้องรู้จักตัวเอง รู้ว่าเรามีจุดแข็ง จุดอ่อนอะไร และเรามีโอกาสอะไรบ้างในการส่งเสริมจุดแข็งตลอดจนโอกาสในการปรับปรุงจุดอ่อน จากนั้นจงหาอัตลักษณ์ของตัวเองให้เจอ โดยวิธีการง่ายๆ คือการดึงจุดแข็งของตัวเองขึ้นมาทำให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ทั้งนี้ สิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญควบคู่กันไป คือการดูแลรูปลักษณ์ภายนอก ทั้งรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ การแต่งตัว และสไตล์ ตลอดจนทัศนคติที่ดี เมื่อเรารู้จักตัวเองแล้ว ต้องรู้เขา ใครที่เราอยากให้เข้ามาสัมผัสออราในตัวเรา เราต้องวางตำแหน่ง หรือ positioning ของตัวเองให้อยู่ตรงนั้น พร้อมรักษาอัตลักษณ์ตัวเองให้สม่ำเสมอ เพราะสิ่งนี้จะพัฒนาไปสู่ภาพลักษณ์ในอนาคต พอคนจดจำภาพลักษณ์ของเราได้ ก็จะกลายเป็นเอกลักษณ์ของตัวเรา และเมื่อเอกลักษณ์ปรากฏ นั่นหมายถึงการมีซิกเนเจอร์ของตัวเอง หลังจากนั้น การเติมเต็มออรามีเพียงเงื่อนไขเดียว คือ ‘ความมั่นใจ’ และเชื่อมั่นในตัวเอง เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถมีทั้งซิกเนเจอร์ และออราของตัวเองได้แล้ว”


ครบทุกเทคนิคการสร้างความสวยจากภายในแล้ว ปิดท้ายด้วยเคล็ดลับที่จะช่วยคอมพลีตความสวยในทุกรายละเอียดใบหน้าอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสร้างความมั่นใจขั้นสุด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามชั้นนำ ได้แก่ ดร.ลี ยง ซอบ ศัลยแพทย์ความงามชื่อดังจากประเทศเกาหลี นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า และ นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณ ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับ 3 นวัตกรรมความงามระดับไฮเอนด์จาก กัลเดอร์มา เอสเธติกส์ ประเทศไทย ที่คัดสรรมา เพื่อทำงานร่วมกันและตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลในแบบเฉพาะตัว


กำลังโหลดความคิดเห็น...