xs
xsm
sm
md
lg

แหวนแหวนชวนมอบของขวัญให้กับคนที่คุณรัก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์PAVA แบรนด์กระเป๋าผ้าไหมไทยดีไซน์สุดชิคสำหรับคนรุ่นใหม่ของ “แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ” เปิดตัวกระเป๋าคอลเลกชันพิเศษ Gift Collection เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก รายล้อมด้วยเหล่าเพื่อนพ้องในวงการและเซเลบชื่อดังมากมาย อย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น, เกรซ กาญจน์เกล้า, เขมนิจ จามิกรณ์, มาร์กี้ ราศี, มิ้นต์ ชาลิดา, น้ำชา ชีรณัฐ, บอม ธนิน, ภูผา เตชะณรงค์, แพง ภิชาภัช, กรณ์ ณรงค์เดช, เฉลิมชัย มหากิจศิริ, ณัฐพล จุฬางกูร, ท็อป ณัฐเศรษฐ์, ปอ ศีกัญญา, ป๊อป วราวุธ, สุริยน ศรีอรทัยกุล, มณฑ์ลัชชา สกุลไทย และชูชัย ชัยฤทธิเลิศ รวมไปถึงแขกรับเชิญพิเศษ อย่าง อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่มาแนะนำเคล็ดลับการเลือกสีกระเป๋าเสริมดวง ให้เงินทองไหลมาเทมา และมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในปี 2020 นี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักและเสริมโชคลาภสำหรับตัวคุณเอง

ปวริศา เพ็ญชาติ
Gift Collection มาใน 4 รุ่นด้วยกันคือ Wallet แบบเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย มาพร้อมสายคล้องมือเพิ่มลูกเล่นและความน่ารัก รวมไปถึงลวดลายอันวิจิตรของผ้าไหมทอมือหลากหลายสีสัน ผสานกับหนังชั้นเยี่ยมจากอิตาลี, Two Tone Clutch เหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่ ใช้ในชีวิตประจำวันและถือออกงานได้ ด้วยรูปแบบที่ทันสมัยของกรอบลาย strike และยังเก๋ไม่ซ้ำใครด้วยผ้าไหมทอมือสองสีในใบเดียว ใช้ได้ทั้งคล้องสะพายบ่า หรือถอดสายถือเป็นคลัชแบบชิคๆ, Classic Clutch กระเป๋าคลัชทรงคลาสสิก รูปแบบเรียบหรูโชว์ลวดลายของผ้าไหมทอมือ จะแมตช์กับชุดผ้าไทย เดรส หรือชุดราตรีสีพื้นก็สวยหรูไม่แพ้กัน และ Keychain ไอเดียของขวัญเก๋ๆ ที่นำไปใช้ห้อยพวงกุญแจหรือแมตช์กับของใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยลวดลายและสีสันของผ้าไหมมัดหมี่ทอมือบนสายของพวงกุญแจ

ศรีริต้า เจนเซ่น
ในงานนี้ยังมีการเผยโฉมคอลเลกชัน PAVA GALAXY-Spring/Summer 2020 เป็นครั้งแรกในเมืองไทย หลังจากที่ได้เปิดตัวครั้งแรกในงาน Paris Fashion Week ที่กรุงปารีส เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากมีกระเป๋าเก๋ๆ สำหรับคุณผู้หญิงแล้ว ยังมีกระเป๋าสำหรับหนุ่มๆ อีกด้วย

วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ

เฉลิมชัย มหากิจศิริ

ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี
กำลังโหลดความคิดเห็น...