xs
xsm
sm
md
lg

คนดังแต่งเต็มร่วมยินดี พิธีหมั้น “ศรีริต้า – กรณ์” หรูหรา อบอุ่นสไตล์ไทยๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


คู่บ่าวสาว กรณ์ ณรงค์เดช และ ศรีริต้า เจนเซ่น   
เรียกได้ว่าประเดิมงานใหญ่กันตั้งแต่ต้นปี เมื่อฤกษ์งามยามดีนักธุรกิจคนเก่ง “กรณ์ ณรงค์เดช” จูงมือดาราสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” เข้าพิธีหมั้นและมงคลสมรสแบบประเพณีไทย ในบรรยากาศเรียบง่าย และอบอุ่น ตั้งแต่พิธีสู่ขอของญาติผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และจดทะเบียนสมรส สำหรับสินสอดประกอบไปด้วย เงิน ทอง และแหวนเพชร โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก พลเอก หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล และ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย เป็นประธานในพิธี ท่ามกลางความยินดีของคุณแม่เจ้าสาว คุณแม่ศรีรัช ศิริบรรจง กับคุณพ่อของเจ้าบ่าว ดร.เกษม ณรงค์เดช รวมถึงญาติ - เพื่อนสนิททั้ง 2 ฝ่าย และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ณ ห้องฉัตรา บอลรูม โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

พลเอก หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล และ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย เป็นประธานในพิธีหมั้นและมงคลสมรสระหว่าง ศรีริต้า เจนเซ่น  บุตรี ศรีรัช ศิริบรรจง  และ กรณ์ ณรงค์เดช บุตร ดร.เกษม ณรงค์เดช
ส่วนบรรยากาศของงานได้เนรมิตห้องฉัตรา บอลรูม ให้กลายเป็นกลาสเฮาส์ (Glass House) เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น ความสวยงาม ร่มรื่นของต้นไม้และดอกไม้โทนสีขาว เขียว และชมพู โดยดอกไม้ส่วนใหญ่ที่ใช้ในงานคู่บ่าวสาวได้สั่งปลูกไว้กับเกษตรกรจากจังหวัดเชียงใหม่และบางส่วนได้สั่งซื้อเป็นผลผลิตภายในประเทศเพื่อใช้ประดับตกแต่งในงานหมั้น (วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563) และงานฉลองมงคลสมรส (วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563) เช่น ดอกกุหลาบสายพันธุ์ญี่ปุ่น รวมถึงไม้เมืองหนาวหลากหลายชนิด โดยตามความตั้งใจของทั้งคู่คือเพื่อช่วยเหลือส่งเสริมเกษตรกรที่ประสบปัญหาในเรื่องของรายได้และเป็นการอุดหนุนเศรษฐกิจภายในประเทศและยังกระตุ้นแนวคิดให้คนหันมาใช้ผลผลิตภายในประเทศอีกด้วย ซึ่งดอกไม้ ต้นไม้ หลังจากเสร็จงานจะนำไปมอบให้กับโรงพยาบาล โรงเรียน และวัด เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการประดับตกแต่งต่อไปตามจุดประสงค์ของทั้งคุณศรีริต้า และ คุณกรณ์ นอกจากนี้ภายในงานยังอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้สีขาวนานาพันธุ์ให้ความรู้สึกอ่อนหวานจากออร์กานิก้า ซึ่งเป็นแบรนด์ของเจ้าสาว เพื่อสร้างความประทับใจให้แขกผู้เกียรติที่มาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสแห่งความสุขนี้ อาทิ สงกรานต์ – ศรีวรา อิสสระ, พรพินิจ - กีรติการ พรประภา, พ.ต.อ. ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ - นวลพรรณ ล่ำซำ, ณัฏฐพล – ทยา ทีปสุวรรณ, พุทธิพงษ์ – นุสบา ปุณณกันต์, อรุยา -สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี - อุษณา มหากิจศิริ ทัพพะรังสี, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ - ณชนก รัตนทารส, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, อภิชญา เลาหพงศ์ชนะ, กุญช์ณิชา พรประภา, ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม - วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ฯลฯ

สำหรับ “ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น” และ “กรณ์ ณรงค์เดช” มีกำหนดจัดพิธีฉลองมงคลสมรสในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563

คู่บ่าวสาว กรณ์ ณรงค์เดช และ ศรีริต้า เจนเซ่น   

นวลพรรณ ล่ำซำ , ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย,ดร.เกษม ณรงค์เดช, กรณ์ ณรงค์เดช,ศรีริต้า เจนเซ่น, พลเอก หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล, ไตรภพ ลิมปพัทธ์, ศรีรัช ศิริบรรจง

กฤษณ์ ณรงค์เดช  ร่วมพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์

สงกรานต์ – ศรีวรา อิสสระ, ปาลาวี บุนนาค, กรัชเพชร อิสสระ

ณัฏฐพล – ทยา ทีปสุวรรณ

พ.ต.อ. ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์,  นวลพรรณ ล่ำซำ

พุทธิพงษ์ – นุสบา ปุณณกันต์

สมรักษ์ ณรงค์วิชัย, ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์, อรุโณชา ภาณุพันธุ์, อรรควุฒิ สุวรรณประกร

อรุยา -สิดารัศมิ์ พุทธินันทน์

โรจนินทร์ อรรถยุกติ -  อัจฉรา บุรารักษ์

ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต

ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ณชนก รัตนทารส

กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี , อุษณา มหากิจศิริ ทัพพะรังสี และน้องอนาวินทร์ ทัพพะรังสี

ประธานวงศ์ พรประภา

ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม,วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์

ภูวนาท คุนผลิน, ปวริศา เพ็ญชาติ

ดิษยา – ดนัย สรไกรกิติกูล


กำลังโหลดความคิดเห็น...