xs
xsm
sm
md
lg

ช็อตเด็ดเผ็ดร้อน “ไบรอัน ทานากะ” กิ๊กใหม่ของ “มารายห์ แครี”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>2-3 สัปดาห์มาแล้วที่ปรากฏข่าวว่า มารายห์ แครี เกี่ยวเบ็ดได้หนุ่มนักเต้นแบ็กอัพสุดเซ็กซี่มาเป็นคู่ควง ถึงคราวที่ป๊อปดีว่าจะเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ใหม่ที่เร่าร้อนเสียที

ดูช่างแตกต่างกันราวกับกลางวันกับกลางคืน หลังจากจูบลากับเจมส์ แพ็กเกอร์ มหาเศรษฐีวัย 49 ปี ที่หล่อและดึงดูดใจน้อยกว่า ทว่าร่ำรวยมหาศาล เพียงแค่สองเดือนให้หลัง มารายห์ แครีก็คว้าหนุ่มเซ็กซี่ ไบรอัน ทานากะ ซึ่งเป็นนักเต้นและนักออกแบบท่าเต้น-ที่อายุน้อยกว่าเธอ 13 ปี-ในคณะของเธอมาเป็นแฟนซะงั้น

คู่รักป้ายแดงใช้เวลาช่วงวันหยุดอยู่ด้วยกันมาแล้วที่ฮาวาย จนถูกปาปาราซซี่ตามเก็บภาพมาได้ระหว่างพรอดรักกันบนชายหาด มารายห์กับแฟนหนุ่มวัย 33 ปี ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน ที่เกิดและโตในวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา แสดงความรักต่อกันอย่างไม่หวั่นไหวต่อสายตาของใคร แถมยังจัดฉากเซ็กซี่อวดเสียด้วย ...เขาประคองเธอพาดลงบนหัวเข่า แล้วค่อยๆ ใช้แขนที่มีกล้ามงามๆ ยกตัวของเธออุ้มลงน้ำทะเล จากนั้นก็กอดรัดนัวเนียกันจนสายชุดว่ายน้ำเกือบหลุดโชว์เนื้อหนัน

มารายห์ แครีเปิดแสดงคอนเสิร์ตที่โฮโนลูลู 2-3 ครั้ง ระหว่างนั้นก็เปิดห้องพักหรูที่ แกรนด์ ไวเลีย รีสอร์ต บนเกาะมุย เข้าพักกับไบรอัน หนุ่มนักเต้นเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมงานของมารายห์เมื่อไม่กี่ปีก่อนหน้า และเริ่มมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเธอเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

“คุณเคยมีโมเมนต์นี้มั้ย ที่คิดว่า นั่นละชีวิตจริง แล้วจู่ๆ คุณก็รู้สึกว่ามันใช่จริงๆ เสียด้วย” ไบรอันเขียนความในใจลงในอินสตาแกรม พร้อมอวดรูปเซลฟี่ที่ถ่ายจากระเบียงโรงแรม

บรรดาปากหอยปากปูขยายความว่า เขานี่เองคือเหตุผลที่ทำให้อดีตสามี-เจมส์ แพ็กเกอร์ตัดสินใจทิ้งเธอ เป็นเพราะความหึงหวง และเชื่อว่าป๊อปดีว่าคงจะสนใจหนุ่มมีกล้ามหุ่นเซ็กซี่ มากกว่าสมบัติร้อยล้านของเขาเป็นแน่ :: Text by FLASH

ภาพจาก
https://www.instagram.com/bryantanaka/
https://www.facebook.com/BryanTanakaOfficial
กำลังโหลดความคิดเห็น...