xs
xsm
sm
md
lg

คอนเฟิร์ม! เซเลบริตี้ส่วนใหญ่ลากกระเป๋าแบรนด์ดังจากอิตาลีเที่ยวรอบโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>สมกับเป็นแบรนด์กระเป๋าเดินทางชื่อดังระดับโลก เมื่อล่าสุด ‘มนันยา วันทนียกุล’ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกระเป๋าเดินทาง ‘บริคส์’ (Bric’s) เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย ได้นำ ‘บริคส์’ (Bric’s) เข้าร่วมงาน ‘อิตาเลียน วีก 2016 แอท เซ็นทรัลเวิลด์’ (Italian Week 2016 @ Central World) ซึ่งจัดโดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ลิฟ เดอะ ไลฟ์ ออฟ ลักชูรี’ (Live the Life of Luxury) อาณาจักรที่รวบรวมงานดีไซน์สุดล้ำสมัยกับกลิ่นอายแห่งความหรูหราที่ส่งตรงจากประเทศอิตาลี ดินแดนแห่งมรดกและวัฒนธรรมอันล้ำค่าของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยงานนี้กระเป๋าเดินทางสุดหรู ‘บริคส์’ (Bric’s) ยังได้รับความสนใจจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังเข้าเยี่ยมชมบูทกันอย่างคับคั่ง อาทิ สุพัตรา-อิศเรศ จิราธิวัฒน์, เจย์-จริยดี สเปนเซอร์, สาวิตรี โรจนพฤกษ์, อัครรัฐ วรรณรัตน์, ปิยะวิภา อินทรทัต และอีกมากมาย

‘บริคส์’ (Bric’s) กระเป๋าเดินทางสัญชาติอิตาลีตั้งแต่ปี 1952 ที่คงงานดีไซน์สุดประณีต ผ่านกระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน สะท้อนถึงความเป็นเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของประเทศอิตาลีจากการผลิตของช่างฝีมือชั้นสูง ผนวกกับการออกแบบที่จะมอบความหรูหรามีสไตล์ให้แก่ผู้ใช้


นอกจากนี้ในงานดังกล่าวยังได้รับเกียรติจาก ‘เปิ้ล-จริยดี สเปนเซอร์’ เซเลบริตี้สาวสวยนักเดินทางตัวจริง ทั้งยังเป็นแฟนพันธุ์แท้ของกระเป๋าเดินทาง ‘บริคส์’ (Bric’s) มาร่วมแชร์ทริปการเดินทางในฝันของครอบครัวพร้อมแนะนำเคล็ดลับการแพ็กกระเป๋าเดินทางสำหรับทริปที่มีลูกน้อยไปด้วยว่า ‘ปกติเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะเชื่อเสมอว่าการเดินทางจะสามารถสร้างประสบการณ์ให้ชีวิตเราได้เป็นอย่างดี แล้วพอมีลูกเราก็พยายามจะพาเขาไปด้วยตลอด มันก็เป็นความสุขที่ดีอีกแบบนึงถ้าเทียบกับแต่ก่อนที่เราไปกับสามีแค่สองคน จริงๆ ตอนนี้ก็มีวางแผนไว้แล้วว่าถ้าเขาโตกว่านี้อยากจะให้เขาเรียนดำน้ำเพราะเปิ้ลชอบดำน้ำมาก อยากไปดำที่กาลาปากอสมาตั้งนานแล้วแต่ก็ไม่มีโอกาสได้ไปสักที คิดว่าถ้าลูกโตน่าจะได้ไปกันทั้งครอบครัว ส่วนการแพ็กกระเป๋าเดินทางสำหรับเด็กจริงๆ ไม่ยากเลย เปิ้ลมีเคล็ดลับง่ายนิดเดียวคือของใช้ทุกอย่างของลูกจะเอาใส่ซิปล็อกแยกประเภทไว้ก่อนเพราะของใช้เด็กต้องระวังเรื่องความสะอาด แล้วค่อยเอาจัดลงกระเป๋าเดินทางซึ่งเดี๋ยวนี้เขาก็มีแบ่งโซนแบ่งช่องให้เราใช้ได้ง่ายขึ้น มันจะได้สะดวกเวลาเอาออกมาใช้’

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่กับกระเป๋าเดินทางสัญชาติอิตาลีดีไซน์สวยหรู ตอบสองทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่แฟลกชิปสโตร์ ศูนย์การค้าเกษร พลาซ่า ชั้น 2, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ชิดลม แผนกกระเป๋าเดินทาง ชั้น 7 และศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม แผนกกระเป๋าสตรีชั้น 2 :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น