xs
xsm
sm
md
lg

การรวมตัวครั้งใหญ่ของเซเลบริตี้ฮิปสเตอร์ เมื่อศิลปินดัง “KAWS” เปิดงานครั้งแรกในโลกที่ไทย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>สร้างปรากฏารณ์ให้ทั่วโลกตื่นตะลึงอีกครั้ง เมื่อผู้นำด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ เหนือระดับใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ผนึก “SIWILAI” (ศิวิไล) คอนเซ็ปสโตร์แหล่งช้อปฯ สินค้าแฟชั่นคัดสรรจากทุกมุมโลก ได้เชิญศิลปินชื่อดังเจ้าของผลงานอาร์ตสุดฮอต “KAWS” (คอวส์) เปิดนิทรรศการสุดอลังการ “KAWS:BFF” (คอวส์:บีเอฟเอฟ) ครั้งแรกในโลกที่ไทย นำประติมากรรมขนาดยักษ์สูงกว่า 8 เมตร หนึ่งในผลงานขนาดใหญ่ที่สุดที่ KAWS เคยสร้างขึ้น พร้อมนิทรรศการ 34 ภาพพิมพ์อันโด่งดัง ตลอดจนสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษ ลิมิเต็ดเอดิชั่น ทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เปิดให้ช้อปฯ และชมฟรี ถึง 31 ก.ค.นี้

บรรยากาศภายในงาน ณ บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้รับเกียรติจาก KAWS ศิลปินชื่อดังชาวอเมริกัน เจ้าของผลงานศิลปะสุดอลังการอันมีเอกลักษณ์ และโดดเด่นที่สุดคนหนึ่งแห่งยุค บินมาร่วมเปิดนิทรรศการในครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นการเดินทางมาประเทศไทย เป็นครั้งแรก โดยมีคณะผู้บริหารนำโดย ทศ จิราธิวัฒน์ , ปริญญ์ จิราธิวัฒน์, ยุวดี จิราธิวัฒน์ , ปิยวรรณ ลีละสมภพ, บรม พิจารณ์จิตร พร้อมด้วย สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ร่วมเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับ ตลอดจนเหล่าเซเลบริตี้แฟนพันธุ์แท้และนักสะสม KAWS ทั่วฟ้าเมืองไทยตบเท้าร่วมงาน อาทิ มณฑ์ลัชชา และชุติมณฑน์ สกุลไทย, ศิโรตม์-อรวรรณ อิงคสิทธิ์ เสตะพันธ์, อินทิรา ธนวิสุทธิ์, ปัญญา จิตรมานะศักดิ์, ภัทรพล พึ่งบุญพระ, กรุณ ซอโสถิกุล, วรรณพร โปษยานนท์, วรรณศิริ คงมั่น ดอร์ซีย์, บุญญาภาณิ์และคณชัย เบญจรงคกุล, ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, ลลนา ก้องธรนินทร์, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ฯลฯ

บรม พิจารณ์จิตร เผยว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ในฐานะผู้นำด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับใจกลางเมือง ภายใต้สโลแกน “One Life, Infinite Possibilities” (วัน ไลฟ์ อินฟินิต พอสสิบิลิตีส์) และพร้อมเป็นผู้นำด้านการจัดนิทรรศการศิลปะระดับโลก โดยสร้างให้ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เป็นฮับ (HUB) ของการจัดแสดงผลงานศิลปะจากศิลปินทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ ยิ่งใหญ่ระดับโลกที่เป็นประโยชน์ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และความประทับใจให้กับลูกค้าและบุคคลทั่วไป ตลอดจนนักท่องเที่ยว “ในครั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จับมือกับ SIWILAI (ศิวิไล) โดยความร่วมมือจาก บริษัท ออลไรท์รีเซิร์ฟ (AllRightsReserved Ltd.) ผู้จัดนิทรรศการอันโด่งดัง มีความภูมิใจที่จะนำเสนอสุดยอดงานศิลปะ ผลงานสร้างสรรค์ของศิลปินระดับโลก มาเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย พร้อมเชิญอาร์ทิสต์ระดับโลกที่ชาวสตรีทและคนรักศิลปะรู้จักกันดีในนาม KAWS (คอวส์) มาเปิดตัวประติมากรรมขนาดยักษ์ สูงกว่า 8 เมตร ให้แฟนคลับ KAWS ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด กับซีรีย์ KAWS:BFF”

BFF มาจากคำว่า “Best Friend Forever” หรือ “เพื่อนแท้ตลอดไป” สื่อถึงมิตรภาพอันยาวนาน ซึ่ง KAWS: BFF เป็นหนึ่งในผลงานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดที่ KAWS เคยสร้างขึ้น โดยประติมากรรมนี้ยังคงคาแร็กเตอร์ อันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับหัวกระโหลกและหูรูปกระดูกไขว้ ตารูปกากบาท และมีขนนุ่ม สื่อถึงความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ นับเป็นผลงานที่ KAWS สร้างขึ้นใหม่ และไม่เคยจัดแสดงที่ใดมาก่อน การเปิดตัวครั้งนี้ จึงถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย และยังเป็นครั้งแรกที่ KAWS เจ้าของผลงานบินมาประเทศไทย เพื่อร่วมเปิดนิทรรศการนี้

พลาดไม่ได้!! นิทรรศการระดับโลกสุดอลังการ “KAWS:BFF” วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 59 เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี :: Text by FLASH


[ข้อมูลที่ถูกลบ]
กำลังโหลดความคิดเห็น...