xs
xsm
sm
md
lg

เลอค่าน่าชม! เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เปิดตัว “KAWS:BFF” ครั้งแรกในโลก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

บรม-ปริญญ์ จิราธิวัฒน์,ศิลปินคอวส์,ทศ
คณชัย-บุญญาภาณื์ เบญจรงคกุล
สร้างปรากฏารณ์ให้ทั่วโลกตื่นตะลึงอีกครั้ง เมื่อผู้นำด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ เหนือระดับใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ผนึก “SIWILAI” (ศิวิไล) คอนเซ็ปสโตร์แหล่งชอปปิง สินค้าแฟชั่นคัดสรรจากทุกมุมโลก ได้เชิญศิลปินชื่อดังเจ้าของผลงานอาร์ตสุดฮอต “KAWS” (คอวส์) มาเปิดนิทรรศการสุดอลังการ “KAWS:BFF” (คอวส์:บีเอฟเอฟ) ครั้งแรกในโลกที่ไทย นำประติมากรรมขนาดยักษ์สูงกว่า 8 เมตร หนึ่งในผลงานขนาดใหญ่ที่สุดที่ KAWS เคยสร้างขึ้น พร้อมนิทรรศการ 34 ภาพพิมพ์อันโด่งดัง ตลอดจนสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษ ลิมิเต็ดเอดิชั่น ทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เปิดให้ชอป และชมฟรี ถึง 31 ก.ค.นี้

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวจัดขึ้น ณ บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยมี KAWS ศิลปินชื่อดังชาวอเมริกัน เจ้าของผลงานศิลปะสุดอลังการอันมีเอกลักษณ์ และโดดเด่นที่สุดคนหนึ่งแห่งยุค บินมาร่วมเปิดนิทรรศการในครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นการเดินทางมาประเทศไทย โดยมีผู้บริหารนำโดย ทศ จิราธิวัฒน์ ร่วมเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับเซเลบริตี้แฟนพันธุ์แท้และนักสะสม KAWS ทั่วฟ้าเมืองไทยตบเท้าร่วมงาน อาทิ มณฑ์ลัชชา และชุติมณฑน์ สกุลไทย, ศิโรตม์-อรวรรณ อิงคสิทธิ์ เสตะพันธ์, อินทิรา ธนวิสุทธิ์, ปัญญา จิตรมานะศักดิ์, ภัทรพล พึ่งบุญพระ, กรุณ ซอโสถิกุล, วรรณพร โปษยานนท์, วรรณศิริ คงมั่น ดอร์ซีย์, บุญญาภาณิ์และคณชัย เบญจรงคกุล, ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, ลลนา ก้องธรนินทร์, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ฯลฯ
มณฑ์ลัชชา,ภัทรพล,ชุติมณฑ์
วรลักษณัย พิจารณ์จิตร,ยุวดี จิราธิวัฒน์
บรม พิจารณ์จิตร เผยว่า “เรามีความภูมิใจอย่างมาก ที่ศิลปินระดับโลกให้ความสนใจประเทศไทย และกรุงเทพฯ ในฐานะเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของโลก จึงเป็นโอกาสดีที่ผู้รักศิลปะและคนไทยทุกคน ตลอดจนนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับผลงานศิลปะระดับโลก และเชื่อว่าทุกท่านที่มาชมนิทรรศการ ที่น่าตื่นตาตื่นใจครั้งนี้ จะต้องประทับใจแน่นอน”

เลอค่าน่าชมจริงๆเลยคร่า
สิรินดา กรรณสูต,ธนัญญา ธนากิจอำนวย,สิริผกา กรรณสูต
โจ ชุง, อินทิรา ธนวิสุทธิ์ , นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช
สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา

กำลังโหลดความคิดเห็น...