xs
xsm
sm
md
lg

เพลิดเพลินครบรสกับศิลปิน 16 ชีวิต “เบน ชลาทิศ” ทำน้ำตาคลอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>ผ่านพ้นไปหมาดๆ พร้อมคลื่นทะเลซัดสาดคลอเคล้าเสียงดนตรีเสียงร้องของศิลปินที่ตบเท้าขึ้นเวทีกว่า 16 ชีวิตตลอดเกือบ 8 ชั่วโมง ในคอนเสิร์ต “Ocean in Love Ft. & Fun” ที่ทาง บริษัท Music Move Entertainment จำกัด ได้เปิดศักราชจัดคอนเสิร์ตต้อนรับซัมเมอร์ที่ขนเหล่าศิลปินมาฟีเจอริ่งกันสดบนเวที โดยคอนเสิร์ตนี้ได้พาคนรัก คู่รัก เพื่อนรัก ไปฟังเพลงรักคลายร้อนในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางหาดทราย สายลม เสียงทะเล รวมถึงกิจกรรมรอบบริเวณที่สนุกสุขสันต์จนทำให้ทุกคนที่มาร่วมงานนั้นมีความสุขตลอดทั้งคืน ณ สวนบวกหาด ชะอำ-หัวหิน

โดยเริ่มประเดิมคอนเสิร์ตเอาใจคอเพลงแนวฟังสบายจากหนุ่มหล่อ แหนม รณเดช ที่ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะฟีเจอริ่งกับสาวน้อยหน้าใส อิ๊งค์ วรัญธร รวมถึงโชว์เพลงเดี่ยวก่อนที่หนุ่มแหนม จะขึ้นฟีตอีกครั้งกับสาวสวย 30 อีฟ ศิระฉายา โดยหนุ่มแหนมได้โชว์ซิงเกิลใหม่ Delete แถมมีเซอร์ไพรส์คูณสองที่ คุณจุ๊บ วุฒินันต์ ให้เกียรติมาเป็นมือกลองในเพลง ให้ฉันดูแลเธอ แถมยังได้หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค มาร่วมสร้างสีสันในช่วงเดียวกันให้อีกด้วย ต่อจากนั้นก็พบกับหนุ่มหล่อเสียงอบอุ่นที่ได้รับเสียงกรี๊ดจากสาวแท้สาวเทียมอยู่ไม่น้อยจนทำให้ หนึ่ง อีทีซี ถึงกับลงไปหาแฟนเพลงให้ได้เซลฟี่กันถึงที่ ต่อด้วยหนุ่มน้อยหน้าคม ต้น ธนษิต ที่มาร่วมฟีตและโชว์เพลงเดี่ยวให้สาวแท้สาวเทียมได้ฟินกันอีกยก ยังไม่หมดช่วงเพลงชิลฟังสบายเพราะได้หนุ่มหน้าใส อะตอม ชนกันต์ จับมือควงกีตาร์โปร่งมากับ เอิ๊ต ภัทรวี สาวเสียงใสร่วมขับกล่อมเพลงช้าคลายอารมณ์สลับกับเพลงโยกโบกสะบัด

และเพื่อให้คนดูได้เปลี่ยนอรรถรสก่อนที่จะไปรำลึกถึง พี่โจ้ วงพอส และสมาชิกวง ซึ่งถือว่าเป็นอีกซีนที่สำคัญซีนหนึ่งของคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้ เพราะมี คิว วงฟลัวร์ และมาเรียม แถมสร้างเซอร์ไพรส์โดย เบน ชลาทิศ มาร่วมร้องเพลงที่เป็นตำนานของวงพอส จนทำให้เหล่าสาวกน้ำตาคลอไปตามๆ กัน พ้นช่วงการรำลึกก็มาเพิ่มบีตกับจังหวะเสียงเพลงของวง Season Five ที่ได้เจ้าแม่เพลงละครเสียงดีอย่าง ฟิล์ม บงกช มาร่วม ร้องฟีต แดนซ์ฟัน กันอย่างเมามันส์ ยังไม่พอเท่านั้นก็มาต่อกับสาวมาดซนเสียงเด็กอย่าง แพรว คณิตกุล มาร้องเพลงดังในอดีตและปัจจุบันพ่วงด้วยหนุ่มเข้มเพื่อนสมัยเรียนอย่างหนุ่มๆ วง Jetset’er ที่มาทำให้คนทั้งหาดลุกขึ้นมาออกสเต็ปกันแบบไม่ยอมกัน

ปิดท้ายด้วยศิลปินที่ทุกคนรอคอยอย่างเจ้าหญิงเพลงบอสซ่า ลุลา และหนุ่มลุคหมีเสียงทรงพลังอย่าง เบน ชลาทิศ ที่มาสร้างความบันเทิงพร้อมเสียงหัวเราะกับการต่อกลอนของสองเพื่อนสาวแถมการเต้นแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครจนทำให้ผู้ชมคนดูได้ขำไปตามๆกัน ถือว่าเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตกันเต็มอิ่มเกือบ 8 ชั่วโมงและสร้างความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง โดยหวังว่าในอนาคตอันใกล้จะได้เห็นคอนเสิร์ตที่ทางบริษัท Music Move Entertainment จำกัด จะสรรสร้างให้กับแฟนเพลงกันอย่างแน่นอน :: Text by FLASH

กำลังโหลดความคิดเห็น...