xs
xsm
sm
md
lg

“มทินา สุขะหุต” จัดปาร์ตี้ชอปคอลเลกชันคุณลูก แต่ดูท่าว่าคุณแม่จะลัลลาสุดๆ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>แตกไลน์จากแบรนด์เสื้อผ้าผู้ใหญ่ที่ได้รับความสำเร็จอย่างแพร่หลาย กับแบรนด์ stersis มาปี ปี 2015 “Little Sister” แบรนด์เสื้อผ้าเด็กผู้หญิงโดย มทินา สุขะหุต ภูมิใจนำเสนอคอลเลกชันล่าสุด “Kitty Loves Ice-cream…Meow!” นำลายผ้าขนมหวานอันเป็นลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ในดวงใจของสาวๆ สเรทซิสมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบของ Little Sister เสื้อผ้าเด็กที่จะทำให้ความทรงจำวัยเด็กของลูกสาวตัวน้อยของคุณเต็มไปด้วยรอยยิ้มและจินตนาการ จัดปาร์ตี้ชวนคุณแม่และลูกสาวมาร่วมชอปปิ้งและสนุกไปกับความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวคิตตี้

จากที่ได้ปฏิวัติตู้เสื้อผ้าของเด็กผู้หญิงมาแล้วจากคอลเลกชันแรก ผ้าแฟนซีของสาวสเรทซิสเดินทางสู่โลกของเด็กผู้หญิง ทำให้ทุกๆ วันเป็นวันพิเศษ จาก “Stolen Moments” เป็นแรงบันดาลใจมาสู่แพตช์ “Milkshake Patch” และผ้าซิกเนเจอร์หัวใจบางเบาจาก “I ♥ U, ALL OVER AGAIN” มาจนถึงผ้าลาย Cherry Sprinkle จาก “Sweetness” ครั้งนี้ดีไซน์และซิลูเอตอันเป็นจุดเด่นของแบรนด์ยังคงถูกถ่ายทอดมาแต่เพิ่มความแฟนซีมากขึ้น อาทิ ชุดกระโปรงบานตัวสั้นเข้าคู่กับกางเกงชั้นในบลูมเมอร์ที่ตัดเย็บด้วยผ้าลายพิมพ์เดียวกัน เซตนักเดินทางที่มีโค้ตเข้าเซตกับโบผูกผม เพื่อให้นักเดินทางตัวจิ๋วได้ออกเดินทางรอบโลกไปกับคุณพ่อคุณแม่เรียกรอยยิ้มจากทุกคนที่ได้พบเจอ เปลี่ยนลุคซนๆ ให้ดูอ่อนหวานขึ้นด้วยชุดเอี๊ยมแต่งระบายล้อเลียนกับผ้ากันเปื้อน (Apron) และเด็กทุกคนพร้อมที่จะไปปาร์ตี้ได้ในชุดกระโปรงตัวสั้นไม่ว่าแมตช์กับเสื้อตัวใดก็ตาม หรือจะเลเยอร์กระโปรง Tutu สีพาสเทลกับกระโปรงตัวสั้นให้ฟูฟ่องให้มีความแฟนซีมากขึ้น และยังคงให้ความสำคัญกับรายละเอียดการตัดเย็บและความนุ่มสบายของเนื้อผ้า เพื่อให้แฟนๆ Little Sister สวมใส่สบาย

แอกเซสซอรีคู่กายเด็กสาวเปรียบเสมือนเวทมนตร์พิเศษที่เสกให้เจ้าตัวน้อยสนุกสนานกับการแต่งตัวในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นหมวกบอนนิท (Bonnet) ผ้ากันเปื้อน โบผูกผม กระเป๋าทรงหัวใจ และกระเป๋าแพตช์ที่สามารถสะพายได้ทั้ง 2 ด้าน ด้านหนึ่งเป็นแพตช์หน้าเจ้า Kitty ส่วนอีกด้านเป็นแพตช์รูปไอศกรีมและหัวใจดวงน้อย เพิ่มความอบอุ่นด้วยผ้าห่มเย็บมือที่ใช้เทคนิคการควิลต์ผ้าทั้งผืน เพื่อให้ผ้าห่มแต่ละผืนมีความแตกต่างกัน ตุ๊กตารักษ์โลกกลับมาอีกครั้งในร่างของเจ้าแมวเหมียว Love Kitty ที่คงคอนเซ็ปต์การใช้เศษผ้าชิ้นเล็กๆ มาเย็บต่อกันด้วยฝีมือของกลุ่มแม่บ้าน ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายจะนำไปบริจาคเพื่อเด็กด้อยโอกาส

คงไม่มีใครปฏิเสธว่าไอศกรีมเป็นสิ่งที่ทำให้เด็กทุกคนตาเป็นประกายเมื่อได้เห็น และมีความสุขเมื่อได้ลิ้มรส แต่คอลเลกชันนี้ไม่ใช่แค่ไอศกรีมธรรมดาทั่วไปเพราะเป็นไอศกรีมโฮมเมดจากบ้าน Little Sister ที่โรยด้วยเกล็ดน้ำตาลสีหวาน วิปครีมขาวนุ่มและเชอร์รีลูกโต...คุณพอจะจินตนาการได้มั้ยว่าเด็กๆ จะมีความสุขเพียงใดถ้าได้สวมใส่ “Kitty Loves Ice-cream…Meow!”

พบกับคอลเลกชัน “Kitty Loves Ice-cream…Meow!” ได้ที่สเรทซิสแฟลกชิปสโตร์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป…Made for little sisters by a little sister. :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...