xs
xsm
sm
md
lg

“ช้าง” จับมือ “โฟล์วเฮาส์ แบงค็อก” เปิดตัว “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” (Chang Surf Bar)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>“ช้าง” จับมือ “โฟล์วเฮาส์ แบงค็อก” เปิดตัว “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” (Chang Surf Bar) บาร์แอนด์เรสเตอรองต์ ในคอนเซ็ปต์ California Beach ที่จะเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่พร้อมนำเสนอแหล่งแฮงเอาต์สุดชิกย่านกลางใจเมือง เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยมันให้มีสถานที่สังสรรค์เพื่อ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” สุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบที่ช้างไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งถือได้ว่า “โฟล์วเฮาส์ แบงค็อก” คือ พันธมิตรทางธุรกิจที่มีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจเดียวกัน ในการมุ่งสื่อสารกับกลุ่มคนรุ่นใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์ที่สุดเจ๋ง อีกทั้งยังสะท้อนภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยได้ดีอีกด้วย

สำหรับการเติมเต็มความสนุกครั้งนี้มี ชิน ชินวุฒ นำทีมเหล่าเซเลบคนดัง อาทิ กฤต เจนพาณิชการ, อาร์ต สัจจากาจ จิตรพึงธรรม และโซฟี่ อัปสรสิริ อินทรคูสิน ยกแก๊งกันมาโชว์เซิร์ฟสุดมันส์ในงาน นอกจากนี้ยังร่วมกันปรุงอาหารเมนูพิเศษร่วมกับ เชฟธรรมศักดิ์ ชูทอง เชฟฝีมือระดับชั้นนำของประเทศไทยมารังสรรค์เมนูให้เป็น Signature Dish ที่ไม่เคยได้ลิ้มลองที่ไหนมาก่อน เช่น กุ้งชุบแป้งทอดหมักกับเบียร์ช้าง กับซอสโยเกิร์ต, สปาเกตตีคาโบนาร่า กับแหนมทอดหมักเบียร์ช้าง, กุ้งชุบแป้งทอดหมักกับเบียร์ช้าง กับซอสโยเกิร์ต เป็นต้น โดยเมนูทั้งหมดเป็นสูตรเฉพาะจาก “ช้าง” เท่านั้น!

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่การันตีความมันจาก ชิน (ชินวุฒ อินทรคูสิน) นักร้องขวัญใจวัยรุ่น เผยว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมในงานเปิด “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” (Chang Surf Bar) ครั้งนี้ สำหรับโชว์วันนี้ตื่นเต้นมากครับ ปกติผมเป็นลูกค้าประจำมาเล่น โฟลว์ไรเดอร์ อยู่แล้ว ที่นี่เป็นเหมือนที่แฮงเอาต์รวมตัวกับเพื่อนๆ ถ้ามีเวลาว่างหลังเลิกงาน วันหยุดก็จะมารวมกันที่โฟล์วเฮาส์ ส่วนความพิเศษของ “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” บาร์แอนด์เรสเตอรองต์ที่น่าสนใจ คือ Signature Dish โดยเชฟธรรมศักดิ์ ชูทอง ที่รังสรรค์ให้เป็นพิเศษครีเอตเมนูมาเพื่อ “ช้าง” โดยเฉพาะ ถ้ามาที่นี่รับรองได้ว่าจะได้ชิลไปกับอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศทะเลใจกลางกรุงเทพฯ เพียงหนึ่งเดียว ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งครับ!!”

อาร์ต (สัจจากาจ จิตรพึงธรรม) นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ เผยว่า “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” (Chang Surf Bar) บาร์แอนด์เรสเตอรองต์ ที่แฮงเอาต์แห่งใหม่ที่ผมต้องชวนกลุ่มเพื่อนของผมมาแน่นอน คิดว่าเป็นสถานที่ตอบโจทย์ของการพักผ่อนสังสรรค์ได้เป็นอย่างดี เพราะมีกีฬา โฟลว์ไรเดอร์สุดฮิต ที่วัยรุ่นชอบเล่นไว้โชว์สกิล ยังมีอาหารอร่อยๆ สูตรพิเศษ นอกจากนั้นยังมีบรรยากาศเป็น California Beach ที่สามารถเดินทางมาได้สะดวกอีกด้วย”

โซฟี่ (อัปสรสิริ อินทรคูสิน) นักแสดงสาวมากความสามารถ เผยว่า “ปกติก็มาเล่น โฟลว์ไรเดอร์ ที่นี่เป็นประจำอยู่แล้ว ดูๆแล้วเหมือนจะเป็นกีฬาที่เล่นยาก และอันตราย แต่ในความเป็นจริงแล้ว ตรงกันข้ามเลย!! ผู้หญิงก็มาเล่นกันเยอะ เพราะเป็นกีฬาที่สนุกมาก สามารถออกกำลังกายไปได้ทุกส่วน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังเป็นแหล่งแฮงเอาต์แห่งใหม่ ใจกลางกรุง ถ้าท่านอยากจะพักผ่อนไปกับเสียงคลื่น และทานอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศริมทะเลใจกลางกรุง ต้องที่นี่ที่เดียว “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” (Chang Surf Bar)

กฤต (กฤต เจนพาณิชการ) ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง เผยว่า “โฟลว์ไรเดอร์ เป็นกีฬาโปรดของผมเลย และผมก็มาเล่นที่ “โฟล์วเฮาส์ แบงค็อก” เป็นประจำมาปีกว่าแล้ว ต่อไปนี้ผมคงต้องมาบ่อยกว่าเดิมแน่ๆ เพราะว่า “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” (Chang Surf Bar) แหล่งแฮงเอาต์ใหม่สุดชิกแห่งนี้ เหมาะแก่การมาพักผ่อนสังสรรค์กับเพื่อนมากๆ เล่นเซิร์ฟเหนื่อยแล้วก็ทานอาหารอร่อย ในบรรยากาศดีๆ ถือว่าลงตัวมาก”

ทอม (อิศรา กิจนิตย์ชีว์) นักร้องนำวงรูม 39 เผยว่า “วันนี้ดีใจมากที่ได้มาร้องเพลงที่ “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” (Chang Surf Bar) แห่งนี้ บรรยากาศที่นี่ดีมากๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นใจกลางเมืองกรุง เหมือนอยู่ชายหาดริมทะเล ด้วยการตกแต่งสถานที่อย่างสวยงาม และมีเสียงคลื่นด้วย นอกจากนั้นอาหารสูตรเฉพาะที่มีรสชาติอร่อยมากๆ เชื่อว่าใครที่ได้มาที่นี่จะต้องชอบแน่นอน”

เชฟหน่อย (ธรรมศักดิ์ ชูทอง) เชฟฝีมือระดับชั้นนำของประเทศไทย เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้กับ “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” (Chang Surf Bar) บาร์แอนด์เรสเตอรองต์ อาหารทุกจานถูกคิดค้นผสานความกลมกล่อมของส่วนผสมจาก “ช้าง” ให้เข้ากับวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่างลงตัว โดยคำนึงถึงกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่ต้องการเติมพลังหลังเล่นกีฬา และให้เข้ากับบรรยากาศของร้านที่เป็น Surf Bar Style จึงครีเอตออกมาเป็น Signature Dish เพื่อ ”ช้าง” โดยเฉพาะ รับรองว่าไม่ผิดหวังกับความลงตัวของรสชาติอาหารอร่อยๆ เสียงดนตรีเพราะๆ รวมถึงบรรยากาศชายหาดสุดชิลอย่างแน่นอน!”

ยิ่งกว่านั้น “โฟล์วเฮาส์ แบงค็อก” ยังเหมาะที่จะเป็นจุดสังสรรค์ของเหล่าก๊วนเพื่อนโดยมีกีฬา โฟลว์ไรเดอร์ เป็นตัวกลางในการเชื่อมโยงสัมพันธภาพระหว่างเพื่อนได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีโอกาสสร้างปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นผ่านมิตรภาพที่ดีต่อกัน เพื่อสร้างสรรค์ให้เกิดสิ่งดีๆ ที่จะตามมาอีกมากมาย

สำหรับแฟนคลับที่สนใจสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและกิจกรรมที่น่าสนใจจาก “ช้าง” และ “โฟล์วเฮาส์ แบงค็อก” ได้ทาง www.facebook.com/ChangWorld และ www.facebook.com/Flowhousebangkok
ชิน ชินวุฒิ นำทีมโชว์เซิร์ฟสุดมันส์ ชวนชิม “ช้าง เซิร์ฟ บาร์”
ชิน ชินวุฒิ นำทีมโชว์เซิร์ฟสุดมันส์ ชวนชิม “ช้าง เซิร์ฟ บาร์”
วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 กรุงเทพฯ : “ช้าง” จับมือ “โฟล์วเฮาส์ แบงค์คอก” เปิดตัว “ช้าง เซิร์ฟ บาร์” (Chang Surf Bar) บาร์แอนด์เรสเตอรอง ในคอนเซ็ปต์ California Beach แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่สุดชิค เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้มีสถานที่สังสรรค์ในกลุ่มเพื่อน โดยมี ชิน ชินวุฒิ นำทีมเหล่าเซเล็บคนดัง อาทิ กฤต เจนพาณิชการ, อาร์ต สัจจากาจ จริตพึงธรรม และ โซฟี่ อัปสรสิริ อินทรคูสิน ยกแก๊งค์กันมาโชว์เซิร์ฟ สุดมันส์ในงาน นอกจากนี้ยังร่วมกันปรุงอาหารเมนูพิเศษร่วมกับ เชฟธรรมศักดิ์ ชูทอง ที่รังสรรค์เมนูพิเศษ เพื่อ “ช้าง” ปิดท้ายความอิ่มอร่อยพร้อมชิลล์ไปกับคอนเสิร์ตจากวงรูม 39 และ ดีเจแนนซ่า ณ โฟล์วเฮาส์แบงค์คอก
กำลังโหลดความคิดเห็น...