xs
xsm
sm
md
lg

“แอล” ใช้ความโสดให้คุ้ม! ไม่แซบตอนนี้จะแซบตอนไหน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ไม่หวั่นฉายาคาสโนวี “แอล กมลวรรณ” อย่างแซบ! คุยหนุ่มหลายคน ฟุ้งขอใช้ความโสดให้คุ้ม บอกไม่แซบตอนนี้จะแซ่บตอนไหน เผยใครมีความจริงใจเข้ามาจีบได้ โต้คลินิกความงามไปไม่รอด รับหวั่นเสียเครดิต

ตั้งแต่มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ “ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน” จนฝ่ายชายชิ่งไปเปิดตัวเป็นแฟน “ลิลลี่ ภัณฑิลา” นักแสดงสาว “แอล กมลวรรณ ศรีวิไล” ลูกไม้ใต้ต้น “กรุง ศรีวิไล” ก็ยังไม่เปิดตัวคบใคร ล่าสุด เจ้าตัวเผยซุ่มคุยหนุ่มเพียบ ลั่นโสดต้องมีสิทธิ์เลือก ไม่เลือกตอนนี้จะเลือกตอนไหน

“เพื่อน ๆ ทยอยแต่งงานก็คิดถึงตัวเองแล้วว่าเมื่อไหร่จะแต่งบ้าง อิจฉา ตอนนี้ถ่ายละครอย่างเดียวเลยค่ะ หนักมาก ตั้ง ยังทำงานในวงการเยอะอยู่ แล้วก็แต่เรื่องนั้นจบไปก็ไม่อะไรกับใครมาก ไม่ได้กลัวนะคะ แต่อย่างที่เคยบอกไว้แต่แรกว่ามีคนคุยเยอะอยู่แล้ว ตอนนี้ยังชิลอยู่ ทำงานไปก่อน พ่อไม่หวงแต่ห่วงมากกว่า เพราะฉะนั้นใครที่จะเข้ามาจีบเข้ามาได้ ไม่ต้องผ่านคุณพ่อก่อน แค่มีความจริงใจให้กันก็พอค่ะ”

“สเปกขอแค่เป็นคนดี มีความรับผิดชอบ เป็นผู้นำ พอแล้วค่ะ เรื่องหน้าตารองๆ แล้ว อายุเยอะแล้วไม่คิดมาก (หัวเราะ) ถามว่ากลัวไหมกับฉายาคาสโนวี สำหรับแอล แอลคิดว่าสำหรับเวลานี้ ณ ขณะนี้เรายังมีสิทธิ์เลือกอยู่ เพระฉะนั้นเราก็ใช้ชีวิตเลือกไป อยากคุยกับใครก็คุย เราจะไปคุยกับคนอื่นเยอะๆ ตอนอายุ 30 ไปแล้วเหรอ เรายังมีเวลาอยู่ก็ใช้เวลาตรงนี้ให้เต็มที่ ไม่กลัวคนที่กำลังเร่งทำคะแนนน้อยใจค่ะ (หัวเราะ) แอลค่อนข้างคุยกับทุกคนเฟรนด์ลี่ มีอะไรก็คุยกันตรงๆ พูดกันตรงๆ ค่ะ ก็หวงความโสดนิดหนึ่ง เป็นเพื่อนกันไปก่อน ถ้าคนไหนโอเคค่อยพิจารณาอีกทีค่ะ”

ปัดคลินิกเสริมความงามร่อแร่ รับหวั่นเสียเครดิต
“ตอนนี้โอเคค่ะ กำลังจะขยายสาขาที่ต่างจังหวัดแล้ว แอลกำลังเปิดร้านอาหารที่เลียบทางด่วนด้วยค่ะ ก็เรื่อย ๆ มีข่าวว่าสาขาแรกกำลังไปไม่รอด จริง ๆ สาขาแรกเป็นคนของคนอื่น สาขาสองเป็นของเรา กำลังไปได้ด้วยดีค่ะ แต่ถ้าเป็นยังไงเดี๋ยวจะบอกอีกทีแล้วกัน สาขาแรกเขาซื้อเฟรนไซส์ แอลก็ซื้อเฟรนไชส์ต่อจากเขาเหมือนกัน สาขาสามก็ดูเองค่ะ สาขาแรกน่าจะมีปัญหาเรื่องหุ้นส่วนที่มันไม่ลงตัวมากกว่า ตอนแรกแอบคิดว่าจะเสียเครดิตแต่ไม่ได้เกี่ยวกับแอลอยู่แล้วเลยไม่ซีเรียสอะไรมากค่ะ มีคนถามเหมือนกันก็บอกไปว่ามันไม่ใช่ของแอล แต่แอลขยายสาขาได้ก็ยังโอเคค่ะ ยังตามเป้าหมาย ในปีหนึ่งอาจต้องขยายสาขาให้ได้ 6 สาขาก็ยังเป็นไปตามแพลนของเรา ก็ต้องระมัดระวังเรื่องแพทย์ เรื่องยาต่างๆ ที่นำเข้ามาเพราะช่วงนี้ของปลอมเยอะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...