xs
xsm
sm
md
lg

ตอกกลับ “ชิน” หมาหยอกไก่ “แอล” เชิดใส่! ฝ่ายชายเปิดตัวแฟน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แอล กมลวรรณ” รับสุดเงิบ “ชิน ชินวุฒิ” เปิดตัวแฟน เผยต่างฝ่ายต่างหยอด แต่ไม่รู้สถานะอะไร สุดเซ็งสังคมตราหน้าตั้งใจเกาะกระแสดัง ลั่นมีความสามารถแถมงานพรึ่บ

มีข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกับนักร้องหนุ่ม “ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน” อยู่ซักพัก แต่สุดท้ายก็ต้องเงิบ! สำหรับ “แอล กมลวรรณ ศรีวิไล” ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ “กรุง ศรีวิไล” เพราะยังไม่ทันไรฝ่ายชายก็เปิดตัวแฟนสาวดีกรีนางเอกค่ายเอ็กแซ็กท์ “ลิลลี่ ภัณฑิลา” งานนี้เจ้าตัวถูกมองว่าคิดไปเองจนเสียหน้า แถมสังคมยังตราหน้าตั้งใจเกาะกระแสดังอีกต่างหาก โดยแอล เผยในรายการคนดังนั่งเคลียร์ ช่อง 2 ว่าไม่ได้มโนแน่นอน เพราะตอนคุยกันอีกฝ่ายบอกยังไม่มีแฟน

“รู้จักเขาค่ะ เป็นเพื่อนกัน อันดับแรกเลยคือ เขาทักมาในเฟชบุ๊กค่ะ ก็คุยกันแล้วก็ไปกินข้าวกัน หนูบอกว่าหนูไม่เชื่อว่านี่คือ ชินวุฒิ เขาบอกเขาจะชวนกินข้าวนะ แอลก็เลยให้เขาส่งวอยซ์มา ก็เป็นเขาจริงๆ ตอนนั้นแอบไป (หัวเราะ) ก็เหมือนไปกินข้าวกับเพื่อนธรรมดาไม่ได้อะไรมาก จริงๆ แล้วไปกันหลายคนด้วยค่ะ เขาเป็นคนพูดเก่ง มีการวางแผนชีวิตที่ดี มีทัศนคติที่ดี เป็นคนรักครอบครัว”

“มันออกแนวหยอดกันไป หยอกกันมามากกว่า แอลก็หยอดเขา เขาก็หยอดเรา ยังไม่ตกลงเป็นแฟนกัน แต่ว่าถ้ามีเรื่องที่ซีเรียส มีปัญหาต้องการที่ปรึกษา อย่างเวลาแอลขึ้นสเตตัสที่ไม่ดีคนแรกที่จะทักมาคือ ชิน แอลเป็นอะไร มีอะไรหรือป่าว บอกเราได้นะ เครียดเรื่องอะไร เป็นคนที่ให้คำปรึกษาได้ดีมาก ก็คุยกันอยู่แบบนี้แหละค่ะ ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าที่คุยกันมันคืออะไร เพราะอะไร สถานะอะไร แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ยอมรับว่าไม่รู้ว่าสถานะมันคืออะไร ไม่ได้ถามค่ะ”

รับสุดเงิบ อีกฝ่ายเปิดตัวมีแฟน ยันไม่เกาะกระแส ยิ่งเป็นกระแสมือที่สามคงไม่โอเค
“นั่นแหละค่ะ ตามเนื้อข่าว อยู่ดีๆ ก็เห็นว่าเปลี่ยนรูปโปรโฟว์คู่กับผู้หญิง ก็เลยถามว่าอ้าว มีแฟนด้วยเหรอ เขาก็บอกว่าก็สักพักหนึ่งแล้ว แอลก็อ๋อ โอเค แต่ก็แอบตึ่ง!ในใจ (ยิ้ม) แต่แอลก็ไม่ได้บอกใครว่ารู้สึกยังไง แต่พักหลังไม่ค่อยได้คุยแล้วค่ะ เขามักจะบอกว่าเราสามารถที่จะคุยกันได้ เป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้องกันได้ แต่สำหรับแอล แอลคิดว่าไม่อยากไปเป็นตัวปัญหาความรักของใคร”

“ไม่เล่าเลย เขาไม่บอกว่าเขามีแฟน แอลยังเคยถามเขานะว่าคุยแบบนี้แฟนไม่ว่าเหรอ เขาบอกเขาไม่มีแฟน เขาตอบมาแบบนี้ ก็ไม่รู้ เขาอาจจะเพิ่งคบกันก็ได้ ถามว่าเกาะกระแสเขาไหม ไม่ค่ะ มีแต่เสียกับเสีย จะบอกว่าแอลเกาะกระแสชินดัง แอลคิดว่ามันไม่จำเป็นที่ต้องมานั่งเกาะกระแสใครดัง แล้วก็แอลก็มีผลงานของแอลเยอะแยะมากมาย ณ ตอนนี้ อย่างที่บอกไปตอนแรกใช้ความสามารถหลายๆ อย่างของแอลดีกว่าการมานั่งเกาะกระแส แล้วมันเป็นการเกาะกระแสที่เป็นมือที่ 3 มันไม่โอเคอยู่แล้ว”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...