xs
xsm
sm
md
lg

“สงกรานต์ เตชะณรงค์” ฟิตร่างกายเลี้ยงลูกอ่อน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

สองบอสสาว เอทีไอ พาวเวอร์
คุณพ่อลูกอ่อนสงกรานต์
เทรนด์รักษาสุขภาพยังแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่หันมาใสใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น เพราะทุกคนตระหนักว่า “สุขภาพดีหาซื้อไม่ได้ ต้องสร้างเอง” หลายคนจึงหันมาออกกำลังการเป็นประจำ ซึ่งปัจจุบันพบว่าการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ แต่ต้องควบคู่ไปกับการเลือกรับประทานอาหารที่ถูกต้องตามสุขลักษณะ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้สุขภาพดีอย่างแท้จริงแล้ว ยังแถมด้วยรูปร่างที่สวยสง่า ดูสมาร์ท

แต่ด้วยเวลาที่มีจำกัดของคนเมือง จึงต้องมีตัวช่วยสำคัญมาเสริมให้ได้ผลมากยิ่งขึ้น บจก.พรีเมี่ยม เฮิร์บ แลบบอราเทอรี่ เลยพัฒนา เอทีไอ พาวเวอร์ (ATi Power) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะทำให้ทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน คือ การออกกำลังกาย โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ พร้อมเปิดตัวผู้บริหารในตำแหน่งที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์คนดัง อธิชาติ ชุมนานนท์ อย่างเป็นทางการ ภายในงาน หุ่นดีสร้างได้ กับ เอทีไอ พาวเวอร์ (ATi Power) ณ ชั้น 1 โซนเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ป๊อบ-วราวุธ ขอเช็คไขมัน
มณฑ์ลัชชา,สิริธร
บรรยายกาศภายในงานคึกคักไปด้วยเหล่าคนรักสุขภาพ ที่มาอัพเดทเทรนด์สุขภาพใหม่ๆ มากมาย อาทิ ป๊อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ที่มาถึงก็ขอตรวจไขมันในร่างกาย ที่ซุ้มสุขภาพภายในงาน ก่อนจะเล่า ว่าเป็นคนทำงานหนัก เลยจะเน้นเรื่องการรับประทานอาหาร ทานให้ตรงเวลา ให้ครบ 5 หมู่ แต่พออายุมากขึ้นเริ่มย่อยยาก ก็จะหันมาทานผักมากขึ้น จนตอนนี้กำหนดให้ทุกวันอาทิตย์คือวันทานผัก แต่เป็นคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย เลยต้องหาตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของเราซึ่งแอ็กทีฟและทำอะไรเยอะอยู่แล้ว สามารถเป็นการออกกำลังกายไปได้ในตัวได้พร้อมๆ กัน

ขณะที่คุณพ่อลูกอ่อนแห่งโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ บอกว่า ส่วนตัวมีหลักการออกกำลังกายคือ ไม่หักโหม แต่ทำเป็นประจำ โดยเมื่อก่อนเข้าฟิสเนสตลอด แต่พอมีลูกอ่อนต้องช่วยเลี้ยง เลยหันไปออกกำลังกายด้วยการขี่จักรยานเวลาไปตรวจงานในโครงการแทน นอกจากได้ออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพแล้ว ยังได้ทำงานไปในตัว ส่วนเรื่องการรับประทานไม่เคยอดเพื่อลดน้ำหนัก แต่จะเลือกกินให้ครบ 5 หมู่ ตามที่ร่างกายต้องการ อย่างส่วนตัวมื้อเช้าจะจัดเต็มตลอด เพราะรู้สึกว่าจะไม่ทำให้กินจุบกินจิบตลอดทั้งวัน

หล่อสุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่งจริงๆ
ครูฟ้าใสสอนท่าออกกำลังกาย
 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
กำลังโหลดความคิดเห็น...