xs
xsm
sm
md
lg

มโนว่าท้อง! “อั้ม” แฉ “นัท” อาการหนักอยากมีลูก ส่วนตนฟิต! ข้อมูลปั๊มลูกแน่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นัท มีเรีย” อยากมีลูกเต็มแก่ สร้างสถานการณ์เลียนแบบคนท้อง ทั้งน้ำลายขม อยากกินดะ ด้านสามี “อั้ม อธิชาติ” ฟุ้งมีข้อมูลทำการบ้านแน่นปึ้ก! รอแค่เข้าห้องสอบ

จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ATi Power ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชงดื่มช่วยเบิร์นและสร้างกล้ามเนื้อที่สวยงามอย่างเต็มตัว สำหรับ “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” เปิดตัวทั้งทีก็ไม่ธรรมดา เพราะห้อยโหยโรยตัวจากชั้น 4 กลางห้างดังพร้อมเพื่อนสนิท “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เล่นเอาเสียวไปตามๆ กัน โดยมีภรรยา “นัท มีเรีย เบเนเด็ตตี้” มาให้กำลังใจด้วย โดยทั้งคู่เผยว่าเป็นธุรกิจใหม่ของครอบครัว ส่วนเรื่องลูกยังไม่หมดหวังเพราะตอนนี้ฝ่ายหญิงสร้างสถานการณ์ท้อง

อั้ม : “ดีใจมากๆ ได้มีการเตรียมข้อมูลศึกษามานานมากแล้ว วันหนึ่งก็ถึงวันที่เราได้นำความพร้อมจากที่เราได้ศึกษามาฝากทุกๆ คน จริงๆ แล้วด้วยความที่เราไปงานอีเวนต์มาเยอะมากก็มองว่าถ้าเกิดวันหนึ่งมันเกิดจากไอเดียของเราเองทำเองทุกอย่าง ทีมงานของเราเองทุกอย่างก็เลยคิดว่าจะทำยังไงดี เลยถามเจนี่ว่าเอาไหมอยากทำอะไรที่ไม่เคยมีใครทำ ก็เลยไปคุยกับคุณเล้ง (ราชนิกร แก้วดี) เขาออกไอเดียมาเราก็ชอบเพราะว่าเห็นว่ามันเป็นกีฬาที่ค่อนข้างใหม่แล้วก็ต้องใช้ความแข็งแรงก็เลยออกมาเป็นโชว์นี้ จริงๆ ก็ต้องขอขอบคุณเจนี่ด้วยเพราะว่าเจนี่มีความตั้งใจจริงมากๆ ที่อยากจะให้คนอื่นเห็นว่าเราทำได้นะถ้าเราตั้งใจ เจนี่ก็ต้องมาซ้อมหลายวันหลายคิวซ้อมกันก็กลับไปก็เนื้อตัวแดงบ้างเป็นแผลบ้าง เพราะว่ามันใช้กล้ามเนื้อ”

นัท : “ไม่เป็นนัทดีแล้วค่ะ (หัวเราะ) ให้กำลังใจอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ

อั้ม : “คุณนัทเอาไว้บนหิ้งละกันครับ (หัวเราะ)”

นัท : “ลองไปแป๊บเดียว โห มันยากนะ แล้วเราไม่ได้มีพื้นฐานขนาดนั้นก็คิดว่ามันต้องใช้เวลานาน แล้วเวลาเขาสั้นมากซ้อมกันแค่ 4 - 5 ครั้งเองแล้วก็โชว์เลย นัทว่ามันต้องใช้แรงกายพอสมควรก็คิดว่ายังไม่เหมาะกับตัวเองแต่ก็ให้กำลังใจ เมื่อกี้ก็ลุ้นค่ะ”

อั้ม : “ตอนซ้อมชั้น 3 แต่ผมขอชั้น 4 ละกัน”

นัท : “เมื่อเช้านี้ตื่นมาก็มาซ้อมตอนแปดโมงห้างยังไม่เปิด”

อั้ม : “วันนี้ชีวิตสมบุกสมบันมาก ขึ้นรถมาต่อมอเตอร์ไซค์ แล้วมาปีนหลังคาอีกไม่รู้เป็นวันอะไรครับ”

นัท : “ก็ดีค่ะเป็นความตั้งใจของเขา เขาก็อยากจะให้ออกมาดีในแง่ของโชว์ แต่ที่สำคัญคือในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่อยากจะทำมานานแล้วให้ปลอดภัยให้ตรงกับโจทย์ที่มี คือเรื่องสุขภาพความคล่องตัวการเผาผลาญแล้วก็ทำให้ร่างกายสดชื่นมันก็ดีค่ะ”

เผยลงทุนลงแรงไปเยอะ ไม่หวั่นมีปัญหาเหมือนดาราที่หันมาทำธุรกิจอาหารเสริม
อั้ม : “ก็เยอะนะ ประมาณหนึ่งคือในช่วงที่เราศึกษาข้อมูลสูตรต่างๆ ก็ค่อนข้างใช้เวลานานหลายเดือน 4 - 5 เดือนก็ว่าได้ คือเราต้องการความปลอดภัยให้ได้มากที่สุด ก็ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยแล้วก็ดูแลในเรื่องของตรงนี้ด้วย นัทช่วยให้กำลังใจด้วย ช่วยทดลองด้วยครับ”

นัท : “ก็ช่วยกันนั้นแหละค่ะ ก็ช่วยกันประชุมไปคุยงานกัน อยู่ในขั้นตอนแต่ก็ไม่ถึงขั้นทุกครั้งแต่ก็ถือว่ารู้พอสมควร ถือว่าเป็นธุรกิจครอบครัวก็ช่วยๆ กัน

อั้ม : “งบประมาณในการลงทุนไม่ทราบตัวเลขที่แน่ชัด แต่แค่งานอีเวนต์วันนี้ก็หลายหลักอยู่ (หัวเราะ) ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน จริงๆ ก็เป็นธุรกิจหนึ่งที่ชอบแล้วเราก็มีความรู้มีประสบการณ์ตรงนี้ค่อนข้างเยอะแต่ก็มีอย่างอื่นอีกที่เราทำกันอยู่ครับ”

นัท : “เรื่องโรงงานก็ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะของเราได้มาตรฐานถูกต้อง”

อั้ม :เรื่องแรกที่เราคุยกันในเรื่องของการผลิตคือเรื่องของความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะฉะนั้นเราต้องมีใบรับรองในเรื่องของอย.เราก็อยากให้ผู้บริโภคมั่นใจ”

เปิดใจเรื่องมีทายาท นัทลั่นสร้างสถานการณ์ท้องล่วงหน้า ด้านอั้มบอกข้อมูลทำการบ้านแน่น
อั้ม : “ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อมาถ่ายแบบคู่กันครับ”

นัท : “รออยู่ๆ พี่อั้มเขาฟิตอยู่ (หัวเราะ) ของเราก็อายๆ แล้วนะช่วงนี้

อั้ม : “สามเดือนเดี๋ยวเทรนให้นัท แล้วติดต่อมาเลย (หัวเราะ)”

นัท : “ถ้ามีน้องก่อนทำไงอะ (หัวเราะ) แล้วอีก 5 วันจะไปปฏิบัติธรรมกัน จะไม่ได้จับโทรศัพท์ 5 วัน ก็ขออนุโมทนาบุญด้วย อยากทำอยู่แล้ว อยากให้จิตใจโลดแล่น ไม่เกี่ยวกับอยากมีลูกค่ะ โดยรวมมากกว่า ก็ยังไม่มีค่ะ พูดเผื่อๆ ไปก่อน เดี๋ยวมีก็คงมาเอง”

อั้ม : “วี่แววมีต้องดูยังไง (หัวเราะ) คือคุณนัทเขาพยายามลุ้นตัวเอง น้องสาวผมท้องเขาจะมีอาการน้ำลายขม คุณนัทก็จะเอ๊ะ ขมหรือเปล่า รู้สึกขมนิดๆ หรือเปล่า พยายามที่จะจำลองสถานการณ์ (หัวเราะ)

นัท : “อยากกินโน่นกินนี้แต่จริงๆ รอบเดือนมา (หัวเราะ) อาการเดียวกันแต่ไม่เกี่ยว ก็ไม่เป็นไรค่ะเราชิลๆ นะก็รอไปเรื่อยๆ เดี๋ยวมาเอง

อั้ม : คือตอนนี้ข้อมูลแน่นปึ้ก (หัวเราะ) เตรียมตัวเข้าห้องสอบอย่างเดียว

นัท : “เข้าห้องอะไรนะ (หัวเราะ)”

อั้ม :เข้าห้องสอบ (หัวเราะ)

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...