xs
xsm
sm
md
lg

“ป๊อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ” เผยเคล็ดลับหน้าแบ๊ว อาหารเป็นสิ่งสำคัญ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เทรนด์รักษาสุขภาพยังแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่หันมาใสใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น เพราะทุกคนตระหนักว่า “สุขภาพดีหาซื้อไม่ได้ ต้องสร้างเอง” หลายคนจึงหันมาออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งปัจจุบันพบว่าการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ แต่ต้องควบคู่ไปกับการเลือกรับประทานอาหารที่ถูกต้องตามสุขลักษณะ งานนี้พรีเมี่ยม เฮิร์บ แลบบอราเทอรี่ เอทีไอ พาวเวอร์ (ATi Power) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะทำให้ทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันเป็นการออกกำลังกายอย่างแท้จริง

โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ พร้อมเปิดตัวผู้บริหารในตำแหน่งที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์คนดัง อธิชาติ ชุมนานนท์ อย่างเป็นทางการ ภายในงาน หุ่นดีสร้างได้ กับ เอทีไอ พาวเวอร์ (ATi Power) ณ ชั้น 1 โซนเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ขณะที่บรรยายกาศภายในงานคึกคักไปด้วยเหล่าคนรักสุขภาพ ที่มาอัปเดตเทรนด์สุขภาพใหม่ๆ มากมาย อาทิ ป๊อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ที่มาถึงก็ขอตรวจไขมันในร่างกาย ที่ซุ้มสุขภาพภายในงาน ก่อนจะเล่าว่าเป็นคนทำงานหนัก เลยจะเน้นเรื่องการรับประทานอาหาร ทานให้ตรงเวลา ให้ครบ 5 หมู่ แต่พออายุมากขึ้นเริ่มย่อยยาก ก็จะหันมาทานผักมากขึ้น จนตอนนี้กำหนดให้ทุกวันอาทิตย์คือวันทานผัก แต่เป็นคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย เลยต้องหาตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของเราซึ่งแอกทีฟและทำอะไรเยอะอยู่แล้ว สามารถเป็นการออกกำลังกายไปได้ในตัวพร้อมๆ กัน

ด้าน แหม่ม-สิริธร กรีวงษ์ บอกว่า เพิ่งเริ่มหันมาออกกำลังกายด้วยการเล่นโยคะได้ 5 เดือน โดยเล่นทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ 3 วัน ก็เห็นผลเลยคือ หลับสบายมากขึ้น ระบบขับถ่ายดี ที่สำคัญหุ่นเฟิร์มกระชับขึ้น ส่วนการรับประทานอาหาร ก็จะทานทุกอย่าง แต่จะควบคุมเฉพาะของทอด และแป้ง

ขณะที่คุณพ่อลูกอ่อนแห่งโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ บอกว่า ส่วนตัวมีหลักการออกกำลังกายคือ ไม่หักโหม แต่ทำเป็นประจำ โดยเมื่อก่อนเข้าฟิตเนสตลอด แต่พอมีลูกอ่อนต้องช่วยเลี้ยง เลยหันไปออกกำลังกายด้วยการขี่จักรยานเวลาไปตรวจงานในโครงการแทน นอกจากได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแล้ว ยังได้ทำงานไปในตัว ส่วนเรื่องการรับประทานไม่เคยอดเพื่อลดน้ำหนัก แต่จะเลือกกินให้ครบ 5 หมู่ ตามที่ร่างกายต้องการ อย่างส่วนตัวมื้อเช้าจะจัดเต็มตลอด เพราะรู้สึกว่าจะไม่ทำให้กินจุบกินจิบตลอดทั้งวัน

ร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเองสู่สุขภาพดีที่สร้างด้วยตัวเองได้แล้วง่ายๆ วันนี้ ด้วย เอทีไอ พาวเวอร์ (ATi Power) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะทำให้ทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน คือ การออกกำลังกาย เพื่อคนรักสุขภาพ และเป็นการออกกำลังกายอย่างแท้จริง :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...