xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มลำยองทองเนื้อเก้า ?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
เรียกเสียงฮือฮาได้สนั่นหวั่นไหววงไฮโซกรุงเทพฯ อีกครั้ง กับงานเปิดตัวเจ้าบ่าวมือสอง กับเจ้าสาวเนื้อทองฝังเพชร ที่หนุ่มๆ หลายคนต้องอิจฉา เพราะเแม้ว่าตัวเจ้าสาวจะมีเรือพ่วงตามหลัง แต่ยังสวยแจ่ม ทรงเยี่ยม อุดมด้วยทรัพย์กองโตติดตัวมา ใครจะกล้าปฏิเสธ เรียกว่าได้ครั้งนี้เต็มเม็ดเต็มหน่วย เหมือนถูกหวยเบิ้ลรางวัลแจ๊กพอต
 

ข้างเจ้าบ่าวมือสองที่มองข้างนอกแล้ว คาดว่าเนื้อในเป็นลำยองทองเนื้อเก้า พอเอาเข้าจริงแกะกล่องออกมา กลับกลายเป็นทองแค่สองสลึง คนวงนอกกังขาว่ามาแซงเข้าป้ายได้อย่างไร เพราะแม้สืบเชื้อสายจากสายสกุลเก่าแก่ เจ้าของธุรกิจยี่ห้อคำรามคับประเทศ แต่เอาเข้าจริงก็เห็นละม้ายกันแค่หางๆ จากท่อนหลังถึงหัวแค่มัวๆลางๆ ไม่ยักกะชัดถึงข้างหน้า ยิ่งเอาแว่นส่องมองลึกลงไปถึงเนื้อใน ก็ยิ่งไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ออกจะล่อนจ้อนเสียด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าอาศัยงานแต่งครั้งนี้ สร้างมูลค่าเพิ่มให้ตัวได้อีกเพียบ

อย่างแรกที่เห็นกันชัดๆ ได้กู้หน้าจากที่เคยถูกนางเอกอดีตแฟนเสี่ยใหญ่ เชิดใส่แบบไม่เหลียวหลัง เพราะถูกจับได้ว่าทั้งบ่มิไก๊ ทั้งไส้กลวงโบ๋เบ๋ไปทีหนึ่งแล้ว แต่ที่แปลกก็คือ เพราะถึงแม้รูปไม่หล่อ พ่อไม่รวยลากไส้ แต่อาศัยคารมกลมกลิ้งกับลีลาชิวหาพาเพลิน ตอดเช้า ตอดสาย ตอดบ่าย ตอดเย็น ดึกดื่นไม่มีเว้น ตอดจนเป็นกิจวัตร

โดยเฉพาะ ตอนผัวเก่าของสาวเจ้าเผลอ ทั้งแยงทั้งสอดทีละเล็กทีละน้อย จนเข้าถึงจุดคี้มึ้ง จับเส้นฝ่ายหญิงจนติดหนับ แอบทำล่อๆ ลับๆ จนเสียบสำเร็จ หามหมูโดยไม่ต้องใช้ไม้คาน เรียกว่างานนี้บุญหล่นทับโครมคราม เลยต้องรีบรวบรัดจัดงานอวดฝีมือ ผูกมัดฝ่ายหญิง ที่กลายเป็นทองบ่อใหม่ ให้หนุ่มลำยองลงชุบตัว จะได้ดูรวยเทียมหน้าญาติร่วมสกุล กลบปมด้อยแต่กำเนิด โดยไม่คำนึงถึงผิด ชอบ ชั่ว ดี แม้แต่น้อย

ความจริงแม้ได้เป็นแค่หาง นับว่ายังดี แต่พฤติกรรมอย่างนี้ไม่นับว่าเก๋ อย่างเท่ก็ได้แค่ระดับอุนจิเท่านั้น
กำลังโหลดความคิดเห็น...