xs
sm
md
lg

“แพรี่พาย” นำทีมกูรูแฟชั่น จัดเวิร์กชอป My Fashion My Style

เผยแพร่:

>>The Style by TOYOTA ร่วมส่งท้ายปี 2013 พร้อมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดชิก จัดกิจกรรม My Fashion My Style เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้ารุ่นใหม่ โดยรวบรวมเหล่า Fashion Idols แถวหน้าแห่งยุคจากหลากหลายสาขามาผนึกกำลังร่วมกันถ่ายทอดทัศนคติและการทำงานในโลกแฟชั่น

งานนี้ได้เชิญกูรูแฟชั่นชื่อดังมาร่วมเวิร์กชอปและเผยเคล็ดลับความสำเร็จให้กับเยาวชนที่สนใจ นำโดย “ปู- จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์” บรรณาธิการจากนิตยสาร Cheeze จับมือเจ้าของแบรนด์กระเป๋าชื่อดัง Aristotle “เติ้ล - ภณ รักสกุลนิตย์” และ “โตโต้-อัฎฐนัน หงส์มณี” จัดเวิร์กชอป “That's right! Time to get online business” เผยเทคนิคการเขียน Online Content และวิธีการใช้ Social Media ให้เป็นประโยชน์กับธุรกิจแฟชั่นออนไลน์
และเวิร์กชอป “Get the right look by Pearypie” ที่ได้ “แพรี่พาย-อมตา จิตตะเสนีย์” เมกอัพอาร์ทิสต์และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมาแชร์ประสบการณ์การทำงานเบื้องหลังลอนดอน แฟชั่นวีก และสาธิตวิธีการแต่งหน้าในแบบ Style Runway look ณ อาคาร The Style by TOYOTA (สยามสแควร์)

แพรี่พาย-อมตา จิตตะเสนีย์” กล่าวว่า “การแต่งหน้าสำหรับแพรเริ่มต้นมาจากความชอบ ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ดูแปลกตาไปบ้าง แต่แพรก็อยากที่จะแชร์กิมมิก แชร์เทคนิคใหม่ๆ ให้คนได้เห็น เมื่อมีคนชอบและถูกพูดถึง แพรจึงรู้สึกภูมิใจกับตรงนี้มากๆ บวกกับความฝันสูงสุดของแพรเป็นจริงเมื่อ 2 ปีที่แล้วที่ได้ไปแต่งหน้าแบ็กสเตจในลอนดอน แฟชั่นวีก ทำให้แพรได้ประสบการณ์ต่างๆ มากมาย จึงอยากมาแชร์ให้กับน้องๆ ได้ฟังกัน ซึ่งเวิร์กชอป “Get the right look by Pearypie” น้องๆ จะได้ลองแต่งหน้าแนวใหม่ ที่ไม่ได้อยู่ในกฎเกณฑ์ใดๆ แพรอยากให้ทุกคนเห็นว่าการแต่งหน้าเป็นเรื่องของแฟชั่น ไม่ว่าคุณจะทาปากสีฟ้า คุณก็ไม่ผิด แพรอยากให้เปิดใจกว้างและเข้ามารับเทรนด์ใหม่ของการแต่งหน้าด้วยกันนะคะ”

นอกจากเวิร์กชอปที่น่าสนใจของเหล่ากูรูแฟชั่นแล้ว The Style by TOYOTA ยังมีเวิร์กชอป “Be Inspired with D.I.Y Accessories” ให้น้องๆ มาร่วมสร้างสรรค์ตกแต่งเครื่องประดับ อาทิ แว่นตา หมวก และเฮดเเบนด์ ให้กลายเป็นไอเท็มชิ้นใหม่สไตล์คุณด้วยตัวคุณเอง และเพลิดเพลินไปกับนิทรรศการที่บอกเล่าเรื่องราวแฟชั่นตลอด 75 ปีแห่งความสำเร็จของโตโยต้าตั้งแต่ปี 1937 จนถึงปัจจุบัน พร้อมเรียนรู้ประวัติศาสตร์แห่งโลกแฟชั่นที่ควบคู่กับรถยนต์โตโยต้า และค้นหาความเหมือนในความต่างที่เชื่อมโยงกันอย่างน่าสนใจในแต่ละยุคสมัย :: Text by FLASH
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...