คณะทำงานยุทธศาสตร์ป่าชายเลน CPF เข้าพบผู้ว่าฯ ตราด ร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในพื้นที่ เผยแพร่: 24 มี.ค. 2564 16:01 ปรับปรุง: 24 มี.ค. 2564 16:01 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ คณะทำงานยุทธศาสตร์ป่าชายเลน CPF เข้าพบผู้ว่าฯ ตราด ร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในพื้นที่เพื่อรักษาสมดุลระบบนิเวศ เพิ่มความหลากหลายทางชีวภาพ และจะต่อยอดการทำกิจกรรมต่างๆ สู่การสร้างความมั่นคงทางอาหาร รายละเอียด... ซีพีเอฟ CPF ข่าวที่เกี่ยวข้อง ซีพีเอฟร่วมรณรงค์ “วันป่าไม้โลก” ใส่ใจสิ่งแวดล้อมตลอดห่วงโซ่การผลิต ขับเคลื่อน “ครัวโลกที่ยั่งยืน” เปิดปฏิบัติการยึดคืนพื้นที่ป่าชายเลนกว่า 500 ไร่ จากกลุ่มนายทุนใน จ.จันทบุรี ผวจ.ระยองนำประชาชนจิตอาสา หน่วยงานรัฐ เอกชนเก็บขยะชายหาดเสริมการท่องเที่ยว พบที่ดินกว่า 90 ไร่ ของบริษัทดังอยู่ในเขต อช.เขาแหลม-อช.ทองผาภูมิ ตราดพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ-กีฬาอาวุโสแห่งชาติ พ.ค.-มิ.ย.นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ซีพีเอฟร่วมรณรงค์ “วันป่าไม้โลก” ใส่ใจสิ่งแวดล้อมตลอดห่วงโซ่การผลิต ขับเคลื่อน “ครัวโลกที่ยั่งยืน” เปิดปฏิบัติการยึดคืนพื้นที่ป่าชายเลนกว่า 500 ไร่ จากกลุ่มนายทุนใน จ.จันทบุรี ผวจ.ระยองนำประชาชนจิตอาสา หน่วยงานรัฐ เอกชนเก็บขยะชายหาดเสริมการท่องเที่ยว พบที่ดินกว่า 90 ไร่ ของบริษัทดังอยู่ในเขต อช.เขาแหลม-อช.ทองผาภูมิ ตราดพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ-กีฬาอาวุโสแห่งชาติ พ.ค.-มิ.ย.นี้
ซีพีเอฟร่วมรณรงค์ “วันป่าไม้โลก” ใส่ใจสิ่งแวดล้อมตลอดห่วงโซ่การผลิต ขับเคลื่อน “ครัวโลกที่ยั่งยืน” เปิดปฏิบัติการยึดคืนพื้นที่ป่าชายเลนกว่า 500 ไร่ จากกลุ่มนายทุนใน จ.จันทบุรี ผวจ.ระยองนำประชาชนจิตอาสา หน่วยงานรัฐ เอกชนเก็บขยะชายหาดเสริมการท่องเที่ยว พบที่ดินกว่า 90 ไร่ ของบริษัทดังอยู่ในเขต อช.เขาแหลม-อช.ทองผาภูมิ ตราดพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ-กีฬาอาวุโสแห่งชาติ พ.ค.-มิ.ย.นี้