xs
xsm
sm
md
lg

สตาร์ปริ๊นท์ รับรางวัล Business Partner จากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2568 ที่ผ่านมา คุณกฤษดา ไทธงชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์ปริ๊นท์ จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัล “Business Partner Award 2025” จากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ติดต่อกันเป็นปีที่ 6 ในงาน ThaiBev Business Partner Award Ceremony 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC)

โดยรางวัล “Business Partner Award 2025” ซึ่งมอบให้แก่องค์กรที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนและร่วมผลักดันการดำเนินงานด้านความยั่งยืนในมิติที่สมดุลระหว่างเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม อันเป็นหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนองค์กรไปสู่การเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน


ความสำเร็จครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่สะท้อนถึงวิสัยทัศน์และความตั้งใจของบริษัท สตาร์ปริ๊นท์ จำกัด (มหาชน) ในการเป็นองค์กรที่ไม่เพียงแต่ดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นมืออาชีพ หากยังมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม สังคม และคุณค่าร่วมที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง


กำลังโหลดความคิดเห็น