xs
xsm
sm
md
lg

Bartercard เครื่องมือช่วยลดค่าใช้จ่ายเงินสด ลดต้นทุนการบริหารจัดการธุรกิจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ในโลกของธุรกิจนั้นมีหลากหลายปัจจัยสำคัญ ซึ่งล้วนเป็นองค์ประกอบในการขับเคลื่อนให้ทุกธุรกิจสามารถไปต่อได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นด้านกำลังคน แรงงาน อุปกรณ์ เทคโนโลยี หรือด้านการเงิน ‘บาร์เทอร์คาร์ด (Bartercard)’ แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการแบบไร้เงินสด บาร์เทอร์คาร์ดให้ความสำคัญในด้านการตลาดและการเงินของธุรกิจสมาชิก รวมถึงเป็นผู้ช่วยในการบริหารจัดการ เพื่อให้ธุรกิจของสมาชิกมีการเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดจะได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด มีผู้ช่วยในการทำธุรกิจ ราวกับมีผู้จัดซื้อ จัดหา (Suppliers) ที่กว้างขวางมากๆ เต็มเปี่ยมด้วยคอนเนกชันที่พร้อมจะสนับสนุนธุรกิจตลอดเวลา อำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการในทุกๆ ด้านที่สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดต้องการ


นายดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง บริษัท แอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด หรือศูนย์ดูแลสุขภาพและความงามครบวงจร Bangkok Anti Aging Center - BAAC หนึ่งในสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด กล่าวถึงประโยชน์ในการเป็นสมาชิกว่า “บาร์เทอร์คาร์ดมีประโยชน์ต่อธุรกิจมากครับ ช่วยลดต้นทุนการบริหารจัดการคลินิกในหลายด้าน เช่น เมื่อคลินิกต้องการจะซื้ออะไร เราจะเช็กสินค้าและบริการจากในบาร์เทอร์คาร์ดก่อนเสมอ เสมือนมีซัปพลายเออร์ที่คอยเกื้อหนุนเราอยู่ตลอดเวลา เมื่อเราสามารถซื้อสินค้าและบริการที่ต้องการได้โดยไม่ต้องใช้เงินสด แต่สามารถชำระคืนได้ด้วยบริการของเราเอง ทำให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ต้นทุนต่ำ ในชณะเดียวกันบาร์เทอร์คาร์ดได้ขยายฐานลูกค้าให้คลินิกเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น และคอยโปรโมตคลินิกของเราอยู่ตลอดผ่านหลายช่องทาง บาร์เทอร์คาร์ดดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ มาให้เราเสมอครับ”

สำหรับการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการแบบไร้เงินสดผ่านบาร์เทอร์คาร์ด จะช่วยทำให้ธุรกิจสามารถลดการใช้จ่ายเงินสดได้เป็นอย่างมาก บาร์เทอร์คาร์ดช่วยดูแลในทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบการซื้อขายแลกเปลี่ยน เมื่อมีการใช้เทรดบาทมากขึ้นเพื่อใช้ซื้อสินค้าและบริการสำหรับพัฒนาหรือดำเนินธุรกิจนั้นๆ จะเท่ากับว่าได้ใช้จ่ายด้วยเงินสดน้อยลง แทนที่บริษัทหรือธุรกิจจะใช้เงินสดใช้จ่าย เปลี่ยนเป็นเก็บเงินสดไว้ และใช้การเทรดโดยบาร์เทอร์คาร์ดแทน ทำให้ธุรกิจมีเงินสดคงเหลือไว้สำหรับส่วนอื่นๆ ที่จำเป็นได้อย่างเพียงพอ โดยไม่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน นอกจากนี้ ในด้านการตลาดและการบริหารจัดการ บาร์เทอร์คาร์ดมีทีมคอยดูแลให้คำแนะนำในทุกส่วน มีการจัดกิจกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้อย่างสม่ำเสมอ ต่อยอดและขยายฐานลูกค้าให้กับธุรกิจสมาชิก เสริมองค์ความรู้ทางธุรกิจให้สมาชิกนำไปพัฒนาต่อไปได้


สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจการสมัครสมาชิกกับ Bartercard สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2024-1000 และ Facebook: Bartercard Thailand หรือเว็บไซต์ https://www.bartercard.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น