xs
xsm
sm
md
lg

CREA เปิดตัว MALIN+GOETZ ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเผยกลยุทธ์การตลาด ตั้งเป้าประสบความสำเร็จหลังเปิดตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์CREA ผู้นำในด้านดิจิทัลคอมเมิร์ซและการพัฒนาแบรนด์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้นำเข้าและเปิดตัวอย่างเป็นทางการ MALIN+GOETZ แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากนิวยอร์ก สู่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก

MALIN+GOETZ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ทำการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยมีการเปิดสาขาแรกที่ Beauty Hall ชั้น G ศูนย์การค้า The Emporium และบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง Lazada ซึ่งในการทำงานร่วมกับ CREA แบรนด์ต่างๆ อย่างเช่น MALIN+GOETZ ก็สามารถใช้ความเชี่ยวชาญของทีมงาน CREA สร้างกลยุทธ์การเติบโตตามความต้องการได้ ทั้งนี้ยังช่วยจัดการกับปัญหาที่ต้องเผชิญในการดำเนินงานในภูมิภาคนี้ได้อย่างลงตัว


นอกจากนี้ CREA ถือสิทธิในการจัดจําหน่าย ประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ และขยายฐานการตลาดแต่เพียงผู้เดียว โดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญเชิงลึก เพิ่มการเข้าถึงของแบรนด์ต่างประเทศให้แก่ผู้บริโภคในภูมิภาค เพื่อให้มั่นใจว่า MALIN+GOETZ จะประสบความสําเร็จหลังจากที่เปิดตัวในประเทศไทย

การเปิดตัว MALIN+GOETZ ในครั้งนี้ CREA ได้เข้ามาดูแลด้านกลยุทธ์การเข้าสู่ตลาด โดยใช้กลยุทธ์แบบ end-to-end เริ่มตั้งแต่การนำเข้าผลิตภัณฑ์ การพัฒนา ดำเนินแคมเปญการขาย การตลาด ไปจนถึงการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ในตลาด และเพิ่มยอดขายทางธุรกิจ แบรนด์ MALIN+GOETZ เลือกให้ศูนย์การค้า The Emporium เป็นสาขาแรกในการจัดจำหน่ายซึ่งวางควบคู่กับแบรนด์ความงามสุดหรูที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ


เพื่อให้มั่นใจว่าแบรนด์จะประสบความสำเร็จในภูมิภาค CREA ได้ดำเนินการขนส่งระหว่างประเทศ รวมถึงการกำกับดูแล และการกระจายสินค้าในระดับภูมิภาค ซึ่ง CREA มีเป้าหมายที่จะพัฒนา เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ผ่านช่องทางการตลาดเชิงกลยุทธ์ผ่านอีคอมเมิร์ซ โซเชียลคอมเมิร์ซ รวมถึงแพลตฟอร์มออฟไลน์ ตลอดจนการใช้ประโยชน์จากการขนส่งโลจิสติกส์

ทั้งนี้ CREA มีเป้าหมายที่จะนําแบรนด์ต่างประเทศมาเปิดตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากขึ้น พร้อมขับเคลื่อนตลาดของแบรนด์ที่จัดตั้งขึ้นแล้วในเอเชียแปซิฟิกด้วย จากที่ CREA ได้ร่วมกับ Super Ordinary ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงแบรนด์ต่างประเทศได้มากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแบรนด์อิสระอื่นๆ อีกด้วย


Alessandro Piscini ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของ CREA กล่าวว่า “การเปิดตัว MALIN+GOETZ ในตลาดประเทศไทย ถือเป็นก้าวแรกในการนำแบรนด์ใหม่ๆ เข้ามาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เติบโตไปพร้อมกับแบรนด์พาร์ตเนอร์ของเรา ในขณะที่เรายังคงนําเสนอความสามารถในการเป็นผู้นำทางการตลาด เพื่อขยายฐานในภูมิภาคนี้”

CREA ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดยผู้ก่อตั้ง Aimone Ripa di Meana และ Alessandro Piscini และมีสํานักงานใหญ่ในประเทศไทย โดยช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน 2021 Super Ordinary ได้ลงทุนมูลค่า 25 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อสร้างช่องทางการจัดจําหน่ายทั่วโลก ช่วยให้ CREA สามารถขยายตลาดใหม่ได้อย่างราบรื่น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CREA ได้ที่เว็บไซต์ crea.asia
กำลังโหลดความคิดเห็น