xs
xsm
sm
md
lg

SCG ROOF INSTALLATION ปล่อยแคมเปญเข้าใจทุกจังหวะชีวิต ‘สร้างบ้านใหม่ เรื่องมุงหลังคา ต้องทีมช่างเอสซีจีเท่านั้น’ ยกระดับการสร้างบ้านที่ดี ไร้ปัญหาหลังคา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“สร้างบ้านใหม่” หลายคนรู้ดีว่าไม่ง่าย โดยเฉพาะ “หลังคา” ที่อยู่ในตำแหน่งที่สูงที่สุดของบ้าน และหากเกิดปัญหาอาจซ่อมแซมภายหลังได้ยากกว่าบริเวณอื่น ซึ่งเจ้าของบ้านส่วนใหญ่มักให้ความใส่ใจหลักไปที่กระเบื้องหลังคาที่ต้องสวยงาม เข้ากับตัวบ้าน แต่เหนือสิ่งอื่นใด โครงสร้างภายในของหลังคา รวมถึงอุปกรณ์ป้องกันต่างๆ ก็มีส่วนช่วยให้ได้หลังคาที่สวยงาม แข็งแรง และลดความเสี่ยงของปัญหาหลังคาในอนาคต ดังนั้น การเลือกโครงหลังคา อุปกรณ์หลังคาที่ดีมีคุณภาพ การวางแผนการติดตั้ง หรือแม้แต่การมองหาผู้รับเหมาดีๆ จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

ปัจจุบันเอสซีจี ผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยได้มีการพัฒนาสินค้า บริการ และนวัตกรรมงานหลังคาเพื่อที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อเข้ามาตอบโจทย์การสร้างบ้านใหม่ ที่ช่วยให้การจะมีบ้านดีๆ สักหลัง ไม่ใช่เรื่องยากและต้องกังวลใจอีกต่อไป

ผ่านแคมเปญ ‘สร้างบ้านใหม่ เรื่องมุงหลังคา ต้องทีมช่าง SCG เท่านั้น’ โดย SCG ROOF INSTALLATION พร้อมชูคอนเซ็ปต์การสร้างบ้านใหม่ให้เอสซีจีอยู่ในทุกช่วงจังหวะและการเปลี่ยนแปลงของชีวิต ไม่ว่าจะเป็น การแต่งงาน มีลูก สร้างครอบครัวใหม่ หรือการสร้างบ้านหลังแรก พร้อมกับการกระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจและการวางแผนที่ดีของการสร้างบ้านในทุกขั้นตอน ต้องพิจารณางานบริการให้ดี โดยเฉพาะเรื่องงานหลังคา ที่ต้องให้ความสำคัญตั้งแต่แรก โดยเริ่มต้นจากการเลือกสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ มีผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างเป็นระบบตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้างหลังคา วางแผนการติดตั้ง ตลอดจนการรับประกันงานหลังคาเมื่อจบงาน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันสำหรับงานมุงหลังคา รับส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย. 2565คลิปวิดีโอสะท้อนมุมมองและความเข้าใจเรื่องการอยู่อาศัยที่มีจังหวะชีวิตแตกต่างกันไป

ถือเป็นอีกหนึ่งมุมมองที่ทางเอสซีจีได้นำเสนอในฐานะผู้นำและผู้ผลิตวัสดุก่อสร้าง กระเบื้องและอุปกรณ์หลังคา พร้อมตอกย้ำเรื่องความเชี่ยวชาญด้านการมุงหลังคาอย่างมืออาชีพในทุกจังหวะสำคัญของชีวิต ผ่านคลิปวิดีโอ ‘สร้างบ้านใหม่ เรื่องมุงหลังคา ต้องทีมช่าง SCG เท่านั้น’ ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวสำคัญๆ ไม่ว่าจะเป็น การแต่งงาน ที่คนส่วนใหญ่ต่างวางแผนเรื่องการสร้างบ้านให้เป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของความมั่นคงในชีวิตคู่ หรือการมีลูก ที่ต้องการสร้างบ้านให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับสมาชิกใหม่ที่กำลังจะเติบโตในอนาคต หรือแม้กระทั่ง บ้านหลังแรกในชีวิต นั่นหมายถึงความสุข ความสำเร็จที่กำลังเริ่มต้นขึ้นที่ ‘บ้าน’ ที่สามารถเลือกให้เอสซีจีเดินทางไปพร้อมๆ กับทุกช่วงเวลาสำคัญ


ทุกช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจเรื่องการสร้างบ้าน การมุงหลังคา ให้เป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญดูแล

‘ดูแล ให้คำปรึกษาครบวงจร โดยผู้เชี่ยวชาญ’

เอสซีจีมีทีมผู้เชี่ยวชาญและช่างที่ชำนาญ มีประสบการณ์ด้านหลังคาโดยเฉพาะ ดูแลครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษา ถอดแบบประมาณการ ติดตั้ง ตลอดจนเหมามุงหลังคาแบบเบ็ดเสร็จ

แพกเกจบริการติดตั้งหลังคาหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการทั้งสไตล์บ้านและทรงหลังคา

เลือกแพกเกจได้ตามความต้องการ พร้อมการรับประกันคุณภาพงานติดตั้งจากเอสซีจี อย่าง TOP HAT เซอร์วิสงานหลังคาที่ดีที่สุดจากเอสซีจี การันตีคุณภาพมาตรฐานระดับมืออาชีพ ด้วยสินค้าพรีเมียมทุกจุด บริการตรวจสุขภาพหลังคาภายหลังการติดตั้งที่มีเฉพาะแพกเกจนี้เท่านั้น และยังรับประกันงานติดตั้งสูงสุดถึง 10 ปี


มั่นใจ รับรองได้หลังคาบ้านที่แข็งแรง สวยงาม หมดกังวลเรื่องหลังคารั่ว

หลีกเลี่ยงปัญหาที่เจ้าของบ้านมักพบเจอ จนก่อให้เกิดเป็นภาระค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงซ่อมแซมที่ไม่จบสิ้น ไม่ว่าจะเป็น หลังคาแอ่นพัง รั่วซึม หลุดปลิว หรือชำรุด ด้วยประสบการณ์โดยตรงจากทีมช่างมุงหลังคาเฉพาะทาง SCG Roof Installation พร้อมด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมทั้งโครงหลังคาสำเร็จรูป (SCG Roof Truss) ที่ออกแบบมาตรฐานวิศวกรรม กระเบื้องหลังคารวมไปถึงอุปกรณ์หลังคา เอสซีจี คุณภาพเยี่ยม


งานหลังคาต้องเลือกทีมช่างเฉพาะทางด้านหลังคาโดยเฉพาะที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญและเชื่อถือได้ ด้วยวัสดุคุณภาพ ตามมาตรฐานวิศวกรรม ทั้งยังมีบริการที่ตอบโจทย์อย่างครบวงจร ทำให้ได้หลังคาบ้านที่สวย แข็งแรง ตรงใจ ไร้ปัญหาระยะยาวมั่นใจด้วยมาตรฐานงานหลังคาโดยช่างมืออาชีพจาก SCG Roof Installation สามารถสังเกตสัญลักษณ์ SCG Roof Installation เพื่อการันตีสินค้าและบริการคุณภาพ ยืนหนึ่งเรื่อง ‘หลังคา’ อย่างแท้จริง

พบโปรโมชันพิเศษงานมุงหลังคาจาก SCG Roof Installation โดยเลือกแพกเกจใดก็ได้ รับส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-30 มิ.ย. 2565 โดยลงทะเบียนรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญหลังคาพร้อมรับสิทธิ์โปรโมชันได้ที่ https://bit.ly/39Zjumb ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3LxxDnq และสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ LINE : @SCGBrand หรือ SCG HOME Contact Center โทร. 0-2586-2222


กำลังโหลดความคิดเห็น