xs
xsm
sm
md
lg

เปิดแล้ว “Homebake by MX” เบเกอรีพรีเมียมจากฮ่องกง เสิร์ฟตรงความอร่อยสไตล์โฮมเมด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เปิดประสบการณ์ใหม่ของรสชาติเบเกอรีจากเกาะฮ่องกง เมื่อ บริษัท ฟู้ด ออฟ เอเชีย จำกัด หนึ่งในบริษัทภายใต้กลุ่มธุรกิจอาหารของไทยเบฟ นำร้านเบเกอรีพรีเมียมชื่อดังของฮ่องกงสไตล์โฮมเมดมาเปิดในเมืองไทย “Homebake by MX” ที่มาพร้อมสโลแกน “Freshly Baked, An Everyday Taste of Hominess” มอบความสดใหม่ พิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เกรดพรีเมียม บรรจงอบด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอน หอมกรุ่นจากเตา สดใหม่วันต่อวัน เพื่อส่งต่อรสชาติเบเกอรีที่อร่อยและมีคุณภาพเหมือนอบรับประทานเองที่บ้าน

เปิดครัวร้าน Homebake by MX ส่องเมนูน่าทาน

นอกจากเป็นเมนูอินเทรนด์แล้ว “ครัวซองต์” ยังเป็นเมนูเด่นของร้าน เพราะกว่าจะออกมาเป็นครัวซองต์แต่ละชิ้น ล้วนผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศโดยเฉพาะเนยซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก ทางร้านเลือกใช้ครัวซองต์เนย A.O.P. พรีเมียมจากฝรั่งเศส เพื่อให้ได้ความหอมและเนื้อสัมผัสของแป้งครัวซองต์ที่กรอบด้านนอกและฉ่ำเนยด้านใน เช่น ซิกเนเจอร์ เฟรนช์ A.O.P. บัตเตอร์ครัวซองต์ (Signature French A.O.P. Butter Croissant) และซิกเนเจอร์ โบโหลว ครัวซองต์ (Signature Bo Low Croissant) ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์มีขายเฉพาะที่ร้าน Homebake by MX เท่านั้น เพราะเป็นการมิกซ์ระหว่างขนมโบโหลวสไตล์ฮ่องกงด้วยแผ่นครัมเบิลสีเหลืองทองกรอบและครัวซองต์เนยสดอย่างลงตัว

อีกหนึ่งแรงบันดาลใจของเชฟ คือการครีเอต Croissant Revolution รูปแบบใหม่ “ครัวส์แซนด์วิช” (Croissandwich) เป็นการจับคู่ครัวซองต์กับแซนด์วิชเข้าด้วยกัน แล้วครีเอตรสชาติให้ซับซ้อนขึ้นด้วยการผสมผสานวัตถุดิบและเทคนิคพิเศษ และทำสดใหม่ทุกชิ้นแบบ made to order เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด เช่น ดับเบิลแฮมและเฟรนช์บรีชีสครัวซองต์วิช (Double Ham & French Brie Cheese Croissandwich) และยังมีเมนูพิเศษที่เป็น Seasonal Menu หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันไป เพื่อสร้างประสบการณ์ความอร่อยใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

นอกจากนั้น อีกหนึ่งเมนูที่ดีต่อใจ “ขนมปังอาร์ติซาน” (Artisan Bun) ที่อบสดใหม่ทุกวัน จากวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม และเคล็ดลับการนวดแป้งสูตรเฉพาะเพื่อให้ได้เนื้อแป้งโดว์ที่ดีที่สุด ให้เนื้อสัมผัสด้านนอกกรอบนิดๆ ด้านในเหนียวนุ่ม มีหลายรสชาติ เช่น ขนมปังอาร์ติซานแบล็กทรัฟเฟิลชีส, ขนมปังอาร์ติซานโบโหลว, ขนมปังอาร์ติซานแครนเบอร์รีโรล เป็นต้น ปิดท้ายกับเบเกอรีต่างๆ เช่น ชีสเค้กหน้าไหม้, ทาร์ต, มูสเค้ก รวมทั้งเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ชาซีลอนมะนาว, ชาซีลอนเย็น

เพิ่มอรรถรสกับภาพชวนมอง กลิ่นหอมชวนชิม ผ่าน Open Kitchen

การออกแบบและการตกแต่งร้านมาในรูปแบบ Open Kitchen หรือครัวกระจกให้มองเห็นการทำขนม เรียกว่าได้ทั้งภาพ ทั้งกลิ่น ดูเชฟทำขนมได้อย่างเพลิดเพลินดูมีอรรถรสและได้กลิ่นอบขนมหอมกรุ่น ส่วนสีที่ใช้ในการตกแต่งร้าน เน้นใช้โทนสีอบอุ่นของไม้ ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน

เบเกอรีโฮมเมดสไตล์ฮ่องกง Homebake by MX...ความอร่อยที่เลือกได้ สาขาแรกตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G เปิดทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. โทร. 08-4356-0632 และสาขาล่าสุดศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น G เปิดทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น. โทร. 08-1107-5969 (เปิดเดือนพฤศจิกายนนี้) หรือข้อมูลเพิ่มเติมจาก Facebook mx cakes & bakery Thailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...