xs
xsm
sm
md
lg

แอน จักรพงษ์ ปักหมุดนำ JKN ขึ้นสู่อันดับ 1 คอนเทนต์คอมเมิร์ซคอมปานี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เผยวิสัยทัศน์การบริหารองค์กรในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการว่า เราคือคอนเทนต์คอมปานี ด้วยประสบการณ์ที่ทำงานด้านนี้มากว่า 22 ปี กับการเป็น ตัวแทนจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของซูเปอร์แบรนด์ทั่วโลกในประเทศไทย ทั้ง BBC, Discovery, National Geo History ตลอดจนซีรีส์เกาหลี, อินเดีย, ฟิลิปปินส์, ฮอลลีวูด ส่วนคอนเทนต์ประเภท NEWS อย่าง JKN - CNBC หรือการ์ตูน สารคดี ดรามาซีรีส์ เอเชียนแฟนตาซี มิวสิกสตาร์ พาเหรด ก็ล้วนแล้วแต่เป็นซูเปอร์ไฮไลต์ของบริษัท ทำให้เราเป็นที่ไว้วางใจของประชาชน ตลอดจนลูกค้าทุกคนทั้งช่องทีวี ดิจิทัล และช่องเคเบิลทีวี


ปักธงอันดับ 1 ในฐานะคอนเทนต์คอมปานี ในการนำคอนเทนต์ไทยจำหน่ายออกไปสู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นละครจากช่อง 3 ช่อง 8 ที่จัดจำหน่ายให้คนในแถบเอเชีย ยุโรป ละตินอเมริกา สหรัฐอเมริกา ตลอดจนฟิลิปปินส์ เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เป็นต้น

และเมื่อปักธงให้ JKN เป็นที่ 1 ของคอนเทนต์คอมปานีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภารกิจต่อไปคือการนำพา JKN ขึ้นสู่อันดับ 1 ของความเป็น “คอนเทนต์คอมเมิร์ซคอมปานี” ซึ่งนับตั้งแต่เข้ามาเป็น เจ้าของสถานีทีวีดิจิทัลในชื่อ JKN18 นั้น แอนและทีมงานไม่เคยหยุดนิ่ง เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราพร้อมป้อนคอนเทนต์ลงจอเพื่อเสิร์ฟให้แก่ผู้บริโภคของเรา โดยที่สถานีเรามีจุดแข็งตรงที่เราเป็น เจ้าของลิขสิทธิ์คอนเทนต์จำนวนมากที่มีชื่อเสียงโด่งดังและหลากหลาย พร้อมกับสร้างระบบการบริหารคอนเทนต์สู่มัลติแพลตฟอร์มให้สอดรับกับพฤติกรรมของคนดูผ่านทุกจอสกรีนในทุกวันและทุกเวลา เรียกว่าไปไหนก็เจอ JKN18 ทุกช่องทาง


ล่าสุดผนึกกำลัง ฮุนได โฮมชอปปิ้ง เน็ตเวิร์ก คอร์ปอเรชัน จากประเทศเกาหลีใต้ และเปลี่ยนชื่อเป็น “JKN Hi Shopping” เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของความเป็นคอมเมิร์ซให้แข็งแกร่ง เปิดเป็นศูนย์การค้าออนไลน์ที่ให้บริการชอปปิ้งได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมจัดส่งตลอด 365 วัน ด้วยสินค้าที่หลากหลาย และสินค้าภายใต้ JKN Best Life กว่า 50 รายการ ไฮไลต์สำคัญคือสินค้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกัญชงหรือ CBD ที่จะผสานความเป็น “ซูเปอร์สตาร์มาร์เกตติ้ง” โดยดึงเหล่าพรีเซ็นเตอร์คนดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาพร้อมการการันตีคุณภาพสินค้าล้นจอ ทุกวัน นำเสนอภายใต้สโลแกนสำคัญ “JKN Hi Shopping สนุกทุกการชอป” กล่าวคือ สนุกกับการรับชมคอนเทนต์ สนุกกับการชอปปิ้ง สนุกสนาน เพลิดเพลินตากับเหล่าซูเปอร์สตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ที่มั่นใจว่าตรงกับ “นิวนอร์มัล ไลฟ์สไตล์” วิถีติดจอ


“ตั้งเป้าการค้าขายคอนเทนต์ทั้งในและต่างประเทศยังคงแข็งแกร่งเช่นเคย สินค้าทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค โดยทั้งหมดนี้เกิดจากการร่วมมือกันของทุกกลุ่มธุรกิจในเครือเพื่อส่งต่อแนวคิดและแนวทางปฏิบัติของทุกคนในองค์กรไปในทิศทางเดียวกัน โดยเป้าหมายสูงสุดคือผลักดันให้ JKN18 ติดท็อป 10 ของช่องทีวีดิจิทัลในประเทศไทย เพื่อนำไปสู่สถานีโทรทัศน์ระดับชาติ” นายจักรพงษ์กล่าวปิดท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น...