xs
xsm
sm
md
lg

แคมเปญกลางปี 6.6 Megaมาแรง “ลาซาด้า”ดันยอดวันแรกโต 620%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - - ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เผยสถิติล่าสุด Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale ยอดขายในวันแรกของแคมเปญโตกว่า 620% ผู้ขายหน้าใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 40% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว และยังมีผู้ขายเข้าร่วมแคมเปญและสร้างรายได้มากกว่าหลายแสนราย ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของพลังในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยและยังสะท้อนพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ยังแรงต่อเนื่องในยุค New Normal

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า ลาซาด้ามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยในยุค New Normal เป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วงของการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ ผู้บริโภคระมัดระวังในการใช้จ่ายมากขึ้น ดังนั้น ลาซาด้าจึงออกแคมเปญและโปรโมชันส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ต้นปี เพื่อช่วยให้คู่ค้าและร้านค้ารายย่อยมีรายได้อย่างสม่ำเสมอในช่วงเวลาที่ยากลำบาก
 
ในขณะเดียวกันถือเป็นการตอบแทนนักช้อปที่สนับสนุนเราตลอดมาด้วยดีลที่คุ้มค่าคุ้มราคาในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัด คือ การมอบคูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟให้กับนักช้อปทุกท่าน ถือเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญและโครงการใหม่ ๆ ที่เราริเริ่มนั้นจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทยได้อีกทางหนึ่ง สำคัญที่สุดคือการส่งมอบสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยในช่วงเวลาแห่งความท้าทายนี้ก็ว่าได้สำหรับแคมเปญล่าสุดคือ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale พบว่าได้รับความสำเร็จอย่างมาก มียอดขายวันแรกเติบโตถึง 620% มีผู้ค้ารายใหม่เพิ่มเข้ามากถึง 40% และมีผู้ค้าที่เข้าร่วมและทำรายได้มากกว่า 100,000 ราย 


โดยมีสถิติที่น่าสนใจใน ได้แก่

1. สินค้า6 อันดับ ที่มียอดค้นหามากที่สุด ได้แก่ กระเป๋าสะพายผู้หญิง รองเท้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้หญิง หูฟังบลูทูธ กางเกงผู้หญิง รองเท้าผ้าใบ
2. Top spender ของลาซาด้า ประเทศไทย มียอดช้อปเฉียด 500,000 บาท (ยอดคำสั่งซื้อสูงสุดของนักช้อป 1 ราย)
3. แบรนด์ LazMall ยอดฮิต 6 อันดับ ได้แก่ MamyPoko, BabyLove, Nivea, L'Oréal Paris, Sabina และ 3M
4. สินค้าที่มียอดสั่งซื้อเยอะที่สุด 6 อันดับในช่วงโควิด ได้แก่ ชุดชั้นใน โทรศัพท์มือถือ หน้ากากอนามัย ผ้าอ้อมเด็ก เครื่องประดับแฟชั่นผู้หญิง และ อาหารและขนมแมว
5. เทรนด์ฮิตสินค้ามาแรงในช่วงอยู่บ้าน คือ สินค้าตกแต่งบ้านมียอดขายกว่า 900,000 ชิ้น, อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในครัวมียอดขายกว่า 500,000 ชิ้น และ อุปกรณ์ออกกำลังกายมียอดขายกว่า 400,000 ชิ้น
6.นักช้อปเก็บ Lazada Bonus มากถึง 70 ล้านครั้ง
7. นักช้อปเก็บคูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟมากกว่า 85,000 คน
กำลังโหลดความคิดเห็น