xs
xsm
sm
md
lg

The 1 อัปเกรดแอปฯ เวอร์ชันใหม่ จัดเต็มคอนเทนต์xฟีเจอร์ใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์The 1 (เดอะวัน) ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตีแพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล เดินหน้ามอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าในยุค Now Normal เผยโฉมแอปพลิเคชันเวอร์ชันใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด ‘Your Everyday Lifestyle App’ ชูจุดเด่น Personalized Experience ได้ตรงใจตามความสนใจและพฤติกรรมของผู้ใช้อย่างแท้จริงด้วย Data Insight พร้อมจัดเต็มคอนเทนต์ x ฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายทั้ง The 1 Today แหล่งรวมเนื้อหาโดนใจเพื่อทุกไลฟ์สไตล์, E-Payment โดย Dolfin Wallet ให้ลูกค้าสะสมและสแกนจ่ายง่าย ครบ จบบนแอปฯ The 1 ลดความเสี่ยงจากการสัมผัสในยุคโควิด The 1 Family แหล่งรวมสาระและดีลเพื่อเจ้าตัวเล็กและครอบครัวยุคใหม่ Palm Reading ทำนายดวงชะตารายเดือนจากลายมือ พร้อมดีไซน์ UX/UI ใหม่ ใช้ง่ายกว่าเดิม

นายกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า “เพื่อให้ The 1 เป็นแอปฯ ของทุกคนอย่างแท้จริงและนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกวัน เราจึงพัฒนาและอัปเดตแอปฯ อย่างต่อเนื่อง โดยการอัปเดตครั้งล่าสุดนี้ได้ให้ความสำคัญต่อเรื่อง Personalized Experience ตามความสนใจและพฤติกรรมของผู้ใช้ โดยนำ Data Insight ที่ The 1 เป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญอยู่แล้ว เข้ามาช่วยในการวิเคราะห์ประมวลผลเพื่อนำเสนอไลฟ์สไตล์ที่เหมาะต่อสมาชิกแต่ละคน รวมถึงเสนอฟีเจอร์ต่างๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดและผู้ใช้งานในยุค Now Normal ซึ่งให้ความสำคัญต่อประสบการณ์ดิจิทัลแบบ end-to-end และการใช้จ่ายแบบ contactless”


แอปฯ The 1 เวอร์ชันใหม่ล่าสุดพัฒนาขึ้นด้วยแนวคิด Your Everyday Lifestyle Application โดยยึดความต้องการของผู้ใช้และสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนไปเป็นที่ตั้ง เป็นการยกเครื่องทั้งด้าน UX/UI, ฟีเจอร์ และคอนเทนต์ เพื่อให้ผู้ใช้งานที่มีความต้องการหลากหลายได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกๆ วัน โดยมีการเปลี่ยนแปลงหลักๆ ได้แก่

ใหม่! The 1 Today แหล่งรวมเนื้อหาโดนใจเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ อัปเดตทุกวันโดยทีมคอนเทนต์ชั้นนำของเมืองไทย นำโดยคอนเทนต์ดูดวงที่เปิดตัวสร้างสีสันไปแล้วก่อนหน้า พร้อมจัดเต็มหลากหลายคอนเทนต์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อสร้าง engagement กับลูกค้าในเชิงคุณภาพ และเป็นตัวช่วยทั้งด้านการชอปปิ้งและการใช้ชีวิต เช่น บทความ Top 10 รวมสินค้าขายดีประจำเดือน นำเสนอสินค้ายอดนิยมจากร้านค้าในเครือเซ็นทรัล บทความ Tips & Tricks รวมเทคนิคง่ายๆ ที่ช่วยให้ชีวิตคุณใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกขึ้น

ใหม่! The 1 Family แหล่งรวมสาระและดีลจากเครือเซ็นทรัลและพาร์ตเนอร์ชั้นนำ เพื่อเจ้าตัวเล็กและครอบครัวยุคใหม่ ครอบคลุมทั้งด้านพัฒนาการเด็ก, สุขภาพ, edutainment, สินค้าและการบริการต่างๆ ล้ำด้วยการนำเสนอแบบ Personalization ที่รู้ใจและตรงใจ ด้วยการประมวลผลจาก Data Insight และ AI


ใหม่! ฟีเจอร์ E-Payment โดย Dolfin Wallet ให้ลูกค้า earn - redeem - pay ได้ง่ายไม่มีสะดุด ด้วยปุ่มสแกนจ่ายในหน้าแรก พร้อมอัปเดตฟังก์ชันให้ลูกค้าเลือกใช้คะแนนจ่ายแทนเงินสดผ่านแอปฯ ได้แล้ว ช่วยรองรับการใช้งาน contactless ของสังคมไร้เงินสด และช่วยลดความเสี่ยงจากโควิด มั่นใจได้ด้วย Dolfin Wallet หนึ่งใน E-Wallet ที่ดีที่สุดจากเครือเซ็นทรัล

ใหม่! ฟีเจอร์ Palm Reading ทำนายดวงชะตารายเดือนจากลายมือ ด้วยเทคโนโลยีสแกนลายมือสุดล้ำ จาก Pulse by Prudential

ใหม่! UX/UI ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย ครบ รู้ใจ โดยปรับหน้าตาและการจัดวางเมนูการใช้งานใหม่ตามฟังก์ชันที่ลูกค้าใช้งานบ่อย พร้อมด้วย default แบบ light mode เรียบง่าย ทันสมัย สบายตา ตอบโจทย์ระยะเวลาการใช้งานแอปฯ ที่ยาวนานขึ้น และ Universal Navigation ที่ออกแบบตาม flow การใช้งานของผู้ใช้งาน ด้วยฟังก์ชัน Search, Feature Menu, และ Bottom Navigation ช่วยในการค้นหาและจัดระเบียบข้อมูลต่างๆ ได้สะดวกขึ้น เพื่อนำเสนอสัมผัสใหม่แห่ง Personalized Experience ที่ช่วยให้หาคอนเทนต์ที่ชอบและรีวอร์ดที่ใช่ได้ง่ายขึ้น พร้อมยังคงอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่ชาว The 1 คุ้นเคย ทั้งการโอน-แลก-เช็กคะแนน, เช็กยอดใช้จ่าย, รีวอร์ดมากมายจากเครือเซ็นทรัลและพาร์ตเนอร์ และ The 1 Mission พิชิตรางวัลพิเศษทุกวัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...