xs
xsm
sm
md
lg

The 1 เอาใจ “สายมู” จับมือ “กูรูศาสตร์แห่งดวง” เสริมทัพคอนเทนต์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์The 1 (เดอะวัน) ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตีแพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มให้เป็นมากกว่าลอยัลตี (Beyond Loyalty) จับมือคอนเทนต์พาร์ตเนอร์ด้านดวงชื่อดัง เช่น aดวง, Horosociety, และ พ.พาทินี เพิ่มสีสันและความสนุกสนานบนแอปฯ The 1 เอาใจสายมู พร้อมเสริมทัพทีมงานคอนเทนต์มืออาชีพระดับแนวหน้า อัปเดตเนื้อหาใหม่บนแอปฯ ทุกวัน

กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด กล่าว “The 1 มีจุดยืนที่จะเป็นมากกว่าโปรแกรมลอยัลตี โดยมุ่งมั่นที่จะเป็น Everyday Lifestyle Application เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดและเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตทุกๆ วันของลูกค้า การพัฒนาคอนเทนต์บนแอปพลิเคชันจึงเป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ที่ทาง The 1 มอบแก่ลูกค้า ซึ่ง The 1 ได้เริ่มทำคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์บนแอปฯ The 1 มาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา และได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยม โดยมียอดผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 30%”

คอนเทนต์ดูดวงบนแอปฯ The 1 มีจุดเด่นที่ความหลากหลายของเนื้อหา ซึ่งมาจากความร่วมมือของคอนเทนต์พาร์ตเนอร์ รวมถึงคอนเทนต์ที่ทีมงาน The 1 สร้างเอง ไม่ว่าจะเป็นดวงตามวันเกิด ราศี รายวัน หรือรายปักษ์ และมีการประยุกต์ให้เข้ากับสถานการณ์และไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน เช่น การเลือกสีเสริมดวงตามวันเกิดหรือราศี พร้อมเสนอแนะทางเลือกให้แก่ผู้อ่าน เช่น หากคำทำนายในเดือนนั้นๆ บ่งชี้ว่าคุณมีแนวโน้มว่าจะมีปัญหาสุขภาพ ก็จะมีลิงก์ไปยังช่องทางการสั่งซื้อผัก ผลไม้ หรือวิตามินเสริมสุขภาพขึ้นตามมา และการ Personalization ให้เฉพาะบุคคล ที่นอกจากจะฟีดเนื้อหาขึ้นแอปฯ The 1 แบบปกติแล้ว ยังแจ้งเตือนลูกค้าผ่านแอปพลิเคชันตามราศีหรือวันเกิดของลูกค้า เพื่อความสะดวกรวดเร็วและเข้ากับวิถีชีวิตของคนในยุคดิจิทัล


นอกจากความร่วมมือกับคอนเทนต์พาร์ตเนอร์แล้ว The 1 ยังได้เสริมทัพทีมงานมืออาชีพจากแวดวงคอนเทนต์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย เพื่อพัฒนา The 1 ให้ก้าวสู่ Everyday Lifestyle Application ประกอบด้วย Content Editor และ Curator มากประสบการณ์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแพลตฟอร์มรวมข่าวสารและบทความอันดับ 1 ของไทย รวมถึงอีกหลากหลายแพลตฟอร์มทั้งในด้านไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยี ซึ่งคอนเทนต์ดูดวงเป็นเพียงหนึ่งในตัวอย่างคอนเทนต์บนแอปฯ The 1 เท่านั้น โปรดติดตามคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ซึ่งจะทยอยอัปเดตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีบนแอปพลิเคชัน The 1

สัมผัสประสบการณ์ดีๆ ได้ทุกวันบนแอปฯ The 1 ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ การกดรับ/แลกสิทธิพิเศษ เช็กคะแนน ยอดซื้อ ดูสิทธิพิเศษและของรางวัลมากมาย และเข้ารับบริการต่างๆ ด้วยการโชว์บาร์โค้ดสมาชิก รวมทั้งจ่ายเงินผ่านแอปฯ The 1 ได้เลยทันทีแบบรวมครบจบในแอปฯ เดียว
ดาวน์โหลดแอปฯ The 1 เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชันและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทั้งบน App Store และ Play Store https://go.the1.co.th/UohD/78f4c04


กำลังโหลดความคิดเห็น