xs
xsm
sm
md
lg

“เซ็นทรัล-โรบินสัน” อัดบิ๊กแคมเปญกระตุ้นตลาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสันผนึกกำลังเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจต่อเนื่อง เปิดบิ๊กแคมเปญดันมูฟเมนต์การชอป “CENTRAL/ROBINSON SHOP SHOP” ให้ลูกค้าชอปได้ทุกที่ผ่านแพลทตอร์มออมนิแชนเนล พร้อมโปรฯ HOT BRANDS สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ตลอดสองเดือนที่ผ่านมาห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสันได้จัดแคมเปญและกิจกรรมการตลาดให้สอดรับกับสถานการณ์ และตรงความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงซีซันนัลอย่างเทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการช่วยกระตุ้นการจับจ่าย ที่เราเห็นสัญญาณที่ดีจากการตอบรับของลูกค้าในเกณฑ์ที่น่าพอใจ เราจึงเดินหน้ารักษาบรรยากาศที่ดีในการจับจ่าย 

ปัจจุบันเราพบว่ามีลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียลมาชอปกับเรามากขึ้น และลูกค้าที่เป็น OMNI-CUSTOMER (ลูกค้าที่ใช้ช่องทางการชอปหลากหลายแพลตฟอร์ม) มีความถี่ในการชอปและมียอดการจับจ่ายสูงกว่าลูกค้าปกติถึง 3 เท่า ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสันจึงร่วมกันตอบรับเทรนด์ของนักชอปด้วยการจัด OMNI-CAMPAIGN ครั้งแรกในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งด้านออมนิแชเนล กับแคมเปญ “CENTRAL / ROBINSON SHOP SHOP” ในคอนเซ็ปต์ “ช้อปวนไปไม่มูฟออน” ที่เชื่อมต่อหน้าร้านและออนไลน์ มอบส่วนลดโปรโมชัน และความสะดวกสบายให้ลูกค้าเลือกชอปได้ตามความต้องการ กับหลากหลายช่องทางการชอปปิ้งบนแพลตฟอร์มออมนิแชนเนลได้อย่างสมบูรณ์แบบ


พร้อมกันนี้ เรายังร่วมผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มอบเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชัน จัดโปรฯ HOT BRANDS เพื่อหมุนเวียนมาจัดโปรโมชันสุดพิเศษแก่ลูกค้าในแต่ละวีก พร้อมอัปเดตเทรนด์สินค้าคอลเลกชันใหม่ในช่วงซัมเมอร์ก่อนใคร รวมทั้งยังคงมาตรการเข้มในด้านสุขอนามัยเพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้ามาชอปปิ้งทั้ง 2 ห้างฯ ได้อย่างอุ่นใจ ซึ่งเชื่อว่าแคมเปญฯ นี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีแน่นอน เริ่มวันนี้-25 มีนาคม 2564 ที่ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน รวม 73 สาขาทั่วไทย (ยกเว้นห้างโรบินสัน สาขาจังซีลอน ป่าตอง)”

ด้าน สเตฟาน จูเบิร์ท HEAD OF MARKETING - BRAND COMMUNICATION บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า จากการผนึกกำลังเป็นหนึ่งเดียวจึงได้จัดเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชันในแคมเปญฯ ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าลดสูงสุด 50% ลดและรับเพิ่มสูงสุด 30% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รวมสูงสุด 18% พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกมากมาย และยังสร้างกิมมิกกับการเชื่อมโยงระหว่างหน้าร้านกับออนไลน์
 


โดยลูกค้าที่มี CENTRAL APP สามารถรับสิทธิ์ในการแลกคูปองแทนเงินสด มูลค่า 200 บาท เมื่อชอปขั้นต่ำ 5,000 บาท สำหรับใช้ในห้างฯ (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) และลูกค้าที่มาชอปที่ห้างโรบินสันรับส่วนลด 100 บาท เฉพาะลูกค้าที่ดาวน์โหลดและ LOG-IN ผ่าน CENTRAL APP เพื่อใช้ในการชอปที่ห้างโรบินสัน 2,000 บาทขึ้นไป (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

พร้อมทั้งมีโปรโมชันออนไลน์ให้ชอปสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงบนเว็บไซต์ CENTRAL ONLINE ที่ www.central.co.th และ ROBINSON ONLINE ที่ www.robinson.co.th กับการยกทัพสินค้าแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด 80% พร้อมแจกโค้ดรับคูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% สมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลดเพิ่ม 10% บัตรมาสเตอร์การ์ดลดเพิ่มสูงสุด 1,000 บาท หรือชอปผ่าน CENTRAL APP ที่มีสินค้าครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ พิเศษ!! Download Central APP รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 12% สำหรับการชอปบนแอปฯ และพบกับ DEAL OF THE DAY ดีลดี สุดพิเศษ เปลี่ยนใหม่ทุกวัน และพลาดไม่ได้!! กับโปรโมชันพิเศษในแอปพลิเคชัน CENTRAL APP กับแคมเปญ CENTRAL 3.3. Shop Shop เฉพาะวันที่ 1-4 มีนาคม 2564 สินค้าลดสูงสุด 80% รับโค้ดส่วนลดจากเว็บลดเพิ่มสูงสุด 15%, SUPER BRAND DAY, ซื้อ 1 แถม 1, สินค้า Flash Deal 8.00-23.59 น. ทุกวัน และสินค้า Exclusive Brand สุดคุ้มอีกมากมาย”

พร้อมทั้งให้ลูกค้าสามารถชอปผ่านหลากหลายช่องทางการชอปปิ้งบนแพลตฟอร์มออมนิแชนเนลที่สมบูรณ์แบบ ทั้งบริการใหม่ล่าสุด PERSONAL SHOPPER ผู้ช่วยชอปส่วนตัว โทร. 1425 กด 3 บริการพิเศษสำหรับทุกท่าน ที่จะคอยให้คำแนะนำข้อมูลต่างๆ, แอปพลิเคชัน CENTRAL APP ครบครันเหมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, เว็บไซต์ www.central.co.th และ www.robinson.co.th ชอปสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง, CENTRAL / ROBINSON CHAT & SHOP แชตและชอปสินค้าผ่านไลน์ @centralofficial และ @Robinson, CENTRAL / ROBINSON CALL & SHOP โทร.ชอปสินค้าที่เบอร์ 1425 โดยจะมีผู้ช่วยคอยให้บริการข้อมูลสินค้าอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ, CENTRAL / ROBINSON FACEBOOK LIVE และ FACEBOOK INBOX ชมไลฟ์สินค้าแบรนด์ดัง กับโปรโมชันพิเศษ เมื่อชอปผ่าน Inbox และ Live ที่ www.facebookcom/CentralDepartmentStoreและwww.facebook.com/RobinsonDepartmentStore, CENTRAL / ROBINSON DRIVE THRU บริการรับสินค้า สำหรับผู้ที่สั่งสินค้า และต้องการมารับสินค้าด้วยตัวเองที่ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายสเตฟานกล่าวว่า “จากความตั้งใจในการจัดแคมเปญ “CENTRAL / ROBINSON SHOP SHOP” เราเชื่อว่าด้วยความพร้อมของห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสันที่มีความแข็งแกร่งทั้งในเรื่องแบรนด์ แพลตฟอร์มการชอปปิ้งแบบออมนิแชนเนล การใช้ช่องทางการสื่อสารแบบครบวงจร รวมถึงความร่วมมือจากพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำ จะสามารถทำให้แคมเปญฯ เข้าถึงลูกค้าได้ทุกกลุ่ม และสร้างความเซอร์ไพรส์แก่ลูกค้าจนต้องชอปวนไปกับโปรโมชันสุดคุ้มตลอดแคมเปญ โดยเรามีแผนที่จะจัดแคมเปญการตลาดที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อไป”
กำลังโหลดความคิดเห็น