xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัลพลิกโฉมบีทูเอสชิดลมสู่แลนด์มาร์ก book cave

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บีทูเอสทุ่มงบประมาณกว่า 20 ล้านบาทมุ่งสร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการชอปปิ้ง ตอบโจทย์ทั้งสินค้าครบครัน และบริการใหม่ๆ เพื่อมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอยู่เสมอ เปิดตัว “บีทูเอส ธิงค์สเปซ เซ็นทรัล ชิดลม” โฉมใหม่ล่าสุด กับโซนหนังสือภายใต้คอนเซ็ปต์ “BOOK CAVE” แลนด์มาร์กอุโมงค์หนังสือขนาดใหญ่ พร้อมศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ศิลปะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งเป้ายอดขายเติบโต 20-30%

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า “บีทูเอสต้องการจะมอบประสบการณ์การชอปปิ้งที่แตกต่างและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ด้วยรูปแบบสินค้าที่หลากหลายและการบริการที่ทันสมัย โดยเริ่มต้นปีนี้ด้วยการพลิกโฉมสาขาบีทูเอสเซ็นทรัลชิดลม ให้เป็น “บีทูเอส ธิงค์สเปซ” แฟลกชิปสโตร์สุดล้ำบนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร บริเวณชั้น 6 เซ็นทรัลชิดลม ซึ่งถูกออกแบบให้เปิดโล่งให้ความรู้สึกของการเปิดประสบการณ์ เปิดสู่การค้นพบใหม่ 


โดยมีแลนด์มาร์กเป็นอุโมงค์หนังสือ “BOOK CAVE” ที่ลูกค้าจะได้พบกับหนังสือมากกว่า 10,000 รายการ ทั้งภาษาไทย และภาษาต่างประเทศ นอกเหนือจากนี้ยังมีโซนเครื่องเขียน “Stationery Space” ที่รวบรวมเครื่องเขียนทันสมัยจากทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียว 
.


โซนสี อุปกรณ์ศิลปะ และงานประดิษฐ์ “Art&Craft Space” ที่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์เพื่อเปิดจินตนาการให้ลูกค้า 

โซน “Lifestyle Space” ที่รวม Gadget ที่มีดีไซน์ทันสมัยตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ และสุดท้าย “Play&Learn space” ที่มีหนังสือเด็กและสินค้าเสริมสร้างจินตนาการมากมาย และถ้ายังชอปไม่จุใจ บีทูเอสยังมีบริการระบบ E-ordering ที่มีสินค้าอีกกว่า 60,000 รายการ ที่พร้อมจะส่งตรงจากคลังถึงมือลูกค้าอีกด้วย


กลยุทธ์ความสำเร็จของ “บีทูเอส ธิงค์สเปซ” :
•แหล่งรวมความสุข อ่าน เขียน เรียน เล่น-ศูนย์รวมสินค้าหนังสือและอุปกรณ์เครื่องเขียนแห่งแรกในประเทศไทย-แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ มีสินค้าให้เลือกสรรหลากหลาย หนังสือ เครื่องเขียน งานศิลปะ งานฝีมือและสินค้าอื่นๆ มากมาย รวมกว่า 80,000 รายการ


•ประสบการณ์การชอปปิ้งแตกต่าง-กับบรรยากาศการชอปปิ้งที่แตกต่าง ทั้งในรื่องการนำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีหลากหลายไลฟ์สไตล์ หรือการตกแต่งร้านให้เป็นแลนด์มาร์กสำหรับการถ่ายภาพ พร้อมกับนำเสนอสินค้าที่ปรับเปลี่ยนสินค้าในแต่ละโซนตามธีมที่น่าสนใจ และทันสมัยเสมอ สลับหมุนเวียนทุกเดือน

•Omni-Channel-มอบประสบการณ์การชอปปิ้งที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นผ่านทางออนไลน์และออฟไลน์ราบรื่นไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็น “Line store” ชอปครบจบในแชตผ่าน LINE ของสาขา พูดคุยกับพนักงานสาขาที่คุณคุ้นเคย โดยลูกค้าสามารถเลือกรับสินค้าผ่าน Drive Thru ณ จุดนัดรับสินค้า พร้อมข้อมูลสินค้าที่ครบครันบนออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกการตัดสินใจซื้อของลูกค้า


•E-Ordering Service บริการสั่งซื้อสินค้านอกเหนือจากที่มีจำหน่ายในร้าน เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้า และเพื่อขยายข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่ของร้านที่ไม่สามารถวางสินค้าได้ทุกอย่าง โดยมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 60,000 รายการ ทั้งสินค้าหนังสือ เครื่องเขียน ของเล่นเด็ก เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าอื่นๆ อีกมาก

•การบริการที่ประทับใจ-ด้วยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี และมีความรู้เฉพาะด้าน ที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า การอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการเลือกและซื้อสินค้า


•Weekend Communities-เพลิดเพลินกับกิจกรรมพิเศษทุกเดือน เช่น กิจกรรมเวิร์กชอปกับผู้เชี่ยวชาญและกูรูดัง พร้อมทำความรู้จักกับสังคมเพื่อนใหม่ๆ ที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน

•B2S Club แหล่งรวมความสุข อ่าน เขียน เรียน เล่น ในโลกออนไลน์ คลับที่จะให้ลูกค้าได้ร่วมกิจกรรม ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รีวิวหนังสือที่ชื่นชอบ ฟัง podcast กับผู้รู้ในเรื่องต่างๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิก B2S Club ทั้งส่วนลดพิเศษ เล่นเกมเพื่อสะสมคะแนนรับรางวัล และการร่วมกิจกรรมพิเศษเฉพาะสมาชิกอีกหลายกิจกรรม


•Book Lover Promotion โปรโมชันสำหรับนักอ่าน มอบส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท เมื่อสะสมยอดซื้อหนังสือครบตามที่กำหนด

•โปรโมชัน - พิเศษสำหรับสมาชิก The1 ทุกการชอปปิ้งสินค้าครบ 1,500 บาท รับฟรี! คูปองเงินสด มูลค่า 100 บาท (500 ท่านแรก) ชอปครบ 500 บาท รับฟรี! กระเป๋า B2S Shopping Bag ลายน้องหมี 1 ใบ (จำกัด 1 สิทธิ์/1 ชิ้น/ใบเสร็จ/จำกัด 1,000 ท่านแรก) พบกับสินค้าราคาพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ 2564 นี้เท่านั้น


นายอเล็กซองด์กล่าวตอนท้ายว่า “ปัจจุบันบีทูเอสมีจำนวนสาขาทั้งสิ้น 130 สาขา โดยในปีนี้จะมีการพลิกโฉมบีทูเอสสาขาหลักๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และตามหัวเมืองใหญ่ให้เป็นรูปแบบบีทูเอส ธิงค์สเปซ เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้า พร้อมกับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการศึกษา และเรียนรู้ เพื่อมุ่งเป็นแหล่งการเรียนรู้ของชุมชน และเป็นการสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ ให้เป็นลูกค้ากันแบบยั่งยืน

ส่วนกิจกรรมการตลาดในปีนี้ บีทูเอสมุ่งเน้นการทำการตลาดในแพลตฟอร์มของ “ออมนิแชนเนล” อีกทั้งยังขยายความหลากหลายของประสบการณ์ออมนิแชนเนลให้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประสบการณ์การชอปปิ้งแบบไร้รอยต่อได้ดีที่สุด”

“ธิงค์สเปซ บีทูเอส” พร้อมให้บริการแล้ว แวะมาเปิดประสบการณ์การชอปปิ้งสุดล้ำ เติมเต็มความสุข ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของทุกคนในครอบครัวได้แล้ววันนี้ที่ “ธิงค์สเปซ บีทูเอส” ชั้น 6 เซ็นทรัลชิดลม


กำลังโหลดความคิดเห็น...