xs
xsm
sm
md
lg

ไอคอนคราฟต์ ชวนเลือกชอปอุดหนุนสินค้าคราฟต์ป้องกันโควิด 19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หน้ากากผ้าฝ้ายทอย้อมสีธรรมชาติ ตกแต่งด้วยงานปักมือ แบรนด์  YANO HANDICRAFT
ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย ชั้น 4-5 ไอคอนสยาม และชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ แนะนำสินค้าคราฟต์ของไทย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ new normal ให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ ตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะ Work from Home หรือจะทำงานที่ออฟฟิศ กับสินค้าที่ช่วยดูแลสุขภาพ และป้องกันให้ปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด 19 และค่าฝุ่น pm 2.5 รวมทั้งสินค้าที่ช่วยดูแลในชีวิตประจำวัน และที่พิเศษคือได้จับมือพาชุมชนคราฟต์ให้รอดพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

เริ่มด้วยสินค้าที่จำเป็นกับการใช้ชีวิตในทุกวัน หน้ากากสุดคราฟต์จากหลากหลาย อาทิ แบรนด์ YANO HANDICRAFT (ยาโน แฮนดิคราฟท์) หน้ากากผ้าฝ้ายทอย้อมสีธรรมชาติตกแต่งด้วยงานปักมือ โดยชาวบ้านในชมุชน สวมใส่สบายไม่ร้อนป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค มีทั้งหมด 3 ชั้น โดยชั้นที่ 1 และ 2 เป็นผ้าฝ้ายทอมือย้อมสีธรรมชาติ ตกแต่งงานปักมือลายน่ารักสวยงาม ชั้นที่ 3 เป็นผ้ามัสลิน และผ้านาโนกันแบคทีเรีย สามารถใส่แผ่นกรอง filter ได้ แบรนด์DHALA BATIK (ดาหลาบาติก) หน้ากากอนามัยที่ทำจากป่านมัสลิน 3 ชั้น ใส่สบาย ไม่ร้อน รูปทรงสวย ใส่แล้วไม่อึดอัด หายใจสบาย ใน 1 ชิ้น 2 ลาย ไม่ซ้ำกัน สามารถใส่ได้ทั้งด้านห น้าและหลัง โดยจะมีลวดลายการเพนต์บาติกที่สีสันสดใสจากสีธรรมชาติแบบสวยงามไม่ซ้ำใคร แบรนด์RUK BATIK (รักษ์บาติก) มาสก์ทำจากผ้ามัสลิน เพนต์บาติกสีธรรมชาติสองชั้น จะเบาบางๆ ทำสองขนาด ผู้ชายและผู้หญิงใช้หูติ่ง ทำให้แบบใช้ผ้ามาหุ้มตัวสายคล้อง กับไม่หุ้มสิ่งทีดีคือเป็นผ้าเพนต์สีธรรมชาติที่ดีต่อการใช้ และผ้าบางเบาๆ และนิ่ม ไม่แข็งเท่าใช้ผ้าฝ้าย และยังมีแบรนด์มาสก์ผ้าเก๋ๆ อีกเพียบให้เลือกชอปไปใช้กัน

ทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์คราฟต์มือที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ แบรนด์ Pasutara

สเปรย์แอลกอฮอล์กลิ่นดอกไม้ปกป้องโควิด  แบรนด์ CHAR
ถัดมาเป็นสินค้าทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์คราฟต์มือที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ มีให้เลือกหลายแบบ เช่น แบรนด์Pasutara (พสุธารา) แบรนด์ที่อยากส่งต่อคุณค่าจากธรรมชาติไปสู่ผู้คนผ่านบ้านพักริมแม่น้ำภาชี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี และผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปร่วมสมัย เช่น เลมอนบ่มน้ำผึ้ง สเปรย์โรสแมรี และล่าสุดกับเจลแอลกอฮอล์ล้างมือแบบออร์แกนิก หรือจะเป็นสเปรย์จาก แบรนด์CHAR(ชา) แบรนด์ชาดอกไม้ออร์แกนิกที่หันมาผสมแอลกอฮอล์กลิ่นดอกกล้วยไม้และดอกบัวมาเป็นสเปรย์ปกป้องโควิด สำหรับคนผิวแพ้ง่ายขอแนะนำ แบรนด์ HugMhee (ฮักหมี) สเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเด็กที่ผสมน้ำแร่จากไม้สนหอมฮิโนกิ ส่วนใครที่ชอบให้มีกลิ่นหอมลอง แบรนด์ Reunrom (รื่นรมย์) เครื่องหอมสัญชาติไทยที่คราฟต์เซตเจลแอลกอฮอล์ 70% คู่หน้ากากอนามัย

แบรนด์  Ali  ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานเลมอนออร์แกนิกไทย

แบรนด์ Yaksthai  ครีมนวดผ่อนคลายอาการปวดเรื้อรัง
นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์แบบไทยๆ ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายในช่วงวิกฤตที่ทำให้เกิดภาวะความเครียด   อาทิ แบรนด์ Herbaholic (เฮิร์บอโฮลิค) ผ่อนคลายแก้อ่อนล้าด้วยสมุนไพรประคบอเนกประสงค์จากสมุนไพรกว่า 12 ชนิด แบรนด์ Yakstha i(ยักษ์ไทย) ครีมนวดผ่อนคลายอาการปวดเรื้อรัง หรือฉับพลัน ใช้สารสกัดจากใบยอ ไม่ผสมสารเคมี และ แบรนด์ Ali (อัลลี) ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน เลมอนออร์แกนิกไทย และน้ำยาซักผ้าจากวัตถุดิบธรรมชาติไม่กัดมือ หรือ จะผ่อนคลายกับการนวดศีรษะเบาๆ ด้วย แบรนด์ Patom (ปฐม) แชมพูสารสกัดจากกุหลาบมอญหอมๆ หรือจากผักออร์แกนิกก็ทำให้รู้สึกสดชื่น หรือจะเป็นสบู่ล้างหน้ารังไหม แบรนด์ภูตะวัน รังไหมสีเหลืองเป็นรังไหมพื้นเมืองของไทย อุดมไปด้วยโปรตีน Sericin, Amino acid ซึ่งสูงกว่ารังไหมสีขาว (รังไหมญี่ปุ่น) มีคุณสมบัติที่ดีในการบำรุงผิว ชะลอความเสื่อมของผิว ฟื้นฟูสภาพผิว ลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดปัญหาสิวเสี้ยน

แบรนด์ Patom ของคนชอบดูแลผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

สบู่ล้างหน้ารังไหม  แบรนด์ ภูตะวัน
เลือกชอปอุดหนุนสินค้าคราฟต์ป้องกันโควิด-19 และช่วยผ่อนคลายวันหนักๆ ให้สดชื่น ในแบบของคุณได้ที่ ICONCRAFT ชั้น 4-5 ไอคอนสยาม และชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือเลือกชอปออนไลน์ได้ที่ ICONSIAM Chat & Shop เลือกซื้อสินค้าผ่าน LINE OA @ICONSIAM เลือก Click and Shop แล้วค้นหา “แบรนด์” หรือ “สินค้า” ที่คุณสนใจใน ICONSIAM Line My Shop จากนั้นเลือกชอปและรอรับของได้เลยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...