xs
xsm
sm
md
lg

ผู้บริโภคตื่นตัวใส่ใจสุขภาพสู้โควิด-19 “ไลอ้อน” ขนสินค้าเสริมอาหาร-ไฮยีนบุก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - “ไลอ้อน ประเทศไทย” เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ดันยอดขายสินค้ากลุ่มป้องกันไวรัสเพิ่ม ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันพร้อมเปิดตัว ‘แอสคอร์-เท็น’ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพองค์รวม เจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ช่วงเวิร์กฟรอมโฮม

นายบุญฤทธิ์ มหามนตรี ประธานกรรมการ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับแต่เกิดการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ตั้งแต่ปี 2563 ที่ผ่านมา และเกิดการระบาดระลอกใหม่ในขณะนี้ ได้ส่งผลต่อแนวโน้มยอดขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการป้องกัน/ฆ่าเชื้อไวรัส (Anti virus) ให้เพิ่มขึ้นมาก โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการสะสมเชื้อโรค เช่น โฟมล้างมือ, เจลล้างมือ, สเปรย์ฆ่าเชื้อ คิเรอิ คิเรอิ (KIREI KIREI), ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ, ลุค (LOOK) สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวอเนกประสงค์, ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเปา (PAO), น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ และรวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ เปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้อย่างแอสคอร์-เท็น (Ascor-10)

ในช่วงที่เกิดกระแสการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้นนี้ ทางไลอ้อน (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมหลายตัวสู่ตลาด โดยเฉพาะกลุ่มดูแลสุขอนามัย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอสคอร์-เท็น (ASCOR-10) ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค Look Disinfectant Spray สำหรับทำความสะอาดพื้นผิวอเนกประสงค์ มีสารฆ่าเชื้อโควิด-19 และเชื้อโรคตามพื้นผิววัสดุต่างๆ ทั้งภายในบ้าน สถานพยาบาล สถานรับเลี้ยงเด็ก โรงเรียน และที่อยู่ของสัตว์เลี้ยง ปราศจากคลอรีน ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ Pao Micellar 4X สูตรเข้มข้น 4 เท่า ด้วยเทคโนโลยีไมเซลลาร์ นอกจากนี้ยังมีสเปรย์ทำความสะอาดมือ ‘คิเรอิ คิเรอิ’ มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ 70% น้ำยาบ้วนปาก ‘ซอล์ส ตรีผลา’ และข่อย มีส่วนผสมของสมุนไพรอายุรเวช และเกลือ คุณสมบัติช่วยลดการสะสมแบคทีเรียในช่องปาก แชมพูฟอลเลส ‘Falles Advanced’ มีสารสกัดจากสมุนไพรตรีผลากับมะกรูด ด้วยเทคโนโลยี Micro-Encapsulation
“สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคตื่นตัวในการดูแลสุขภาพ และสุขอนามัยของตนเองและครอบครัว ทั้งในส่วนการดูแลร่างกายและสิ่งของเครื่องใช้ ซึ่งบริษัทฯ เลือกโอกาสนี้แนะนำสินค้าเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภคในทุกช่วงวัย ซึ่งปีที่ผ่านมาผู้บริโภคให้การตอบรับ ยอดขายเติบโตดี และคาดว่าจะดีต่อเนื่องในปีนี้ตามกระแสการดูแลสุขภาพ” นายบุญฤทธิ์กล่าว


นายบุญฤทธิ์กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอบโจทย์คนห่วงสุขภาพ และเพิ่มความสะดวกสำหรับคนจะทำงานที่บ้าน หรือเวิร์กฟรอมโฮมมากขึ้น ไลอ้อน (ประเทศไทย) ได้จัดโปรโมชันผ่านช่องทางการขายต่างๆ โดยจัดแพ็คเกจพิเศษในกลุ่มสินค้าทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค เช่น โฟมล้างมือเจลล้างมือ ‘คิเรอิ คิเรอิ’ ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ รวมถึงผลิตภัณฑ์ซักล้าง น้ำยาซักผ้า เพื่อช่วยผู้บริโภคในการป้องกันโรคโควิด-19 ได้อย่างมั่นใจ พร้อมทั้งช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคในสภาวะเศรษฐกิจที่ยากลำบากช่วงนี้ ให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน สามารถชอปได้ทาง Website : LionShopOnline.com, ช่องทางมือถือสามารถสั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : LIONFAMILY รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั่วไป พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน นอกจากจะเพิ่มความสะดวก ปลอดภัยแก่ผู้บริโภค ยังเป็นการช่วยภาครัฐในการควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ร่วมกับชาวไทยทุกคนฝ่าวิกฤตนี้ได้อย่างปลอดภัย

นอกจากนี้ ไลอ้อน (ประเทศไทย) ยังมีการจัดแคมเปญ HAPPY & HEALTHY DAY (คนไทยสุขภาพดี) ในช่วง 1 มกราคม - 28 กุมภาพันธ์ 2564 ผ่านทาง LionShopOnline โดยทุกการซื้อสินค้ากลุ่มคนไทยสุขภาพดี จะร่วมสมทบทุนในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้หน่วยงานที่ขาดแคลน

“ทิศทางธุรกิจในปีนี้ก็คงเป็นที่ทราบกันว่าสภาพเศรษฐกิจไม่เอื้ออำนวยต่อทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบการ รวมถึงภัยจากไวรัสโควิด-19 ยังคงมีอยู่ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้ ด้วยทิศทางการดำเนินธุรกิจ นำความดีสู่สังคม และพัฒนาสินค้าเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง” นายบุญฤทธิ์กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...