xs
xsm
sm
md
lg

DOD เผยดีมานด์เซเลบ-ดาราเพียบหนุนออเดอร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดีโอดี ไบโอเทคปี 64 เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดธรรมชาติ และเวชสำอาง มีจุดเด่นด้านงานวิจัย R&D คิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด DOD โกยออเดอร์จากเหล่าบรรดาเซเลบ ดารา บริษัทที่มีความเชื่อถือและเป็นผู้นำของตลาด เข้าพอร์ตการผลิตพียบ

นายธนิน ศรีเศรษฐี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (มหาชน) หรือ DOD เปิดเผยว่า เปิดรับศักราชใหม่ปี2564 บริษัทฯ ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของการเป็นผู้นำด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Dietary Supplement Product) ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากการนำนวัตกรรมงานด้านวิจัยมาผสมผสานกับงานด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อยกระดับกระบวนการผลิตในทุกๆ มิติ โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากสมุนไพรไทยที่ปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มบริโภคคนรุ่นใหม่หันมาใช้เป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพมากขึ้น

เช่นเดียวกับกลุ่มโรงพยาบาลและสถานพยาบาลภายใต้การกำกับดูแลของภาครัฐที่เพิ่มรายการใช้สมุนไพรไทยทดแทนการนำเข้ายาแผนปัจจุบัน เนื่องจากเล็งเห็นถึงผลประโยชน์และความปลอดภัยต่อร่างกายในระยะยาว โดยสอดคล้องต่อแผนยุทธศาสตร์ของบริษัทที่ต้องการเพิ่มสัดส่วนของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้สารสกัดจากสมุนไพรไทย โดยเล็งเห็นว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีจำนวนมากขึ้นในทุกๆ ปี เพื่อสอดรับกับการยกระดับเมกะเทรนด์เพื่อสุขภาพ

ด้วยความแข็งแกร่งของทีมงานด้านงานวิจัย (R&D) จึงมีผลงานด้านคิดค้นสูตรผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีประสิทธิภาพสูงออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสารสกัดจากสมุนไพรไทย ส่งผลให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าที่มีชื่อเสียง เช่น เซเลบริตี ดารา จนกระทั่งถึงบริษัทที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคและเป็นผู้นำตลาด เป็นต้น

โดยได้ทยอยสั่งออเดอร์การผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเข้ามาอย่างต่อเนื่องหลากหลายแต่ละประเภท ทั้งในรูปแบบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงกำลังซึ่งเป็นเครื่องดื่มสารสกัดจากผักและผลไม้ชนิดผงดื่ม ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแบบแคปซูล ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ดีท็อกซ์แบบผงชงดื่ม ผลิตภัณฑ์ช่วยนอนหลับแบบผงชงดื่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบผงชงดื่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผู้ชายและผู้หญิงแบบแคปซูล ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อเข่าแบบแคปซูล ผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกส์รูปแบบเชื้อจุลินทรีย์ที่มีชีวิต (Active) และอื่นๆ 


กำลังโหลดความคิดเห็น