xs
xsm
sm
md
lg

ป้องกันโควิด-19 และ ฝุ่น pm 2.5 ด้วยไอเท็มจาก Ecotopia

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Ecotopia (อีโคโทเปีย) ที่สุดของแหล่งรวมสินค้าอีโค่สำหรับคุณ ครบครันหลากหลายเพื่อโลกที่ดีขึ้น เป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สินค้าออร์แกนิก มีตั้งแต่ของใช้ประจำวัน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย ไร้สารเคมี ตอบโจทย์วิถีการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน เปิดให้ทุกคนเข้ามาค้นพบและเลือกสรรได้ที่อีโคโทเปียได้อย่างครบครัน จบในที่เดียวกว่า 300 แบรนด์ โดย Ecotopia มอบความห่วงใย ใส่ใจอย่างต่อเนื่อง New Year New Normal You สุดมั่นใจ ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่กับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแล ป้องกันให้ปลอดภัยจากวิกฤตการณ์โควิด-19 และค่าฝุ่น pm 2.5 ที่มากขึ้นทุกวัน พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคนสำคัญเช่นคุณ ด้วยการมอบบริการพิเศษ Chat&Shop ง่ายๆ เพียงแอดไลน์ที่ @onesiam หรือคลิกไปที่ Facebook : Siam Discovery หรือ Ecotopia Thailand ผ่านช่องทางแชต เพื่อชอปออนไลน์ง่ายๆ และส่งตรงถึงมือคุณ บนชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่


ด้วยค่าฝุ่นที่มากขึ้น สินค้าใหม่ๆที่ Ecotopia ขอแนะนำ “Air Tamer เครื่องฟอกอากาศแบบพกติดตัว รุ่น A315” เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ทั้งไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ควันบุหรี่ ค่าฝุ่น PM 10 และ PM 2.5 หรือแม้แต่สารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ทั้งไรฝุ่น เกสรดอกไม้ ด้วยนวัตกรรมการปล่อยประจุลบซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ FilterStream USA ทำให้สามารถหายใจไปกับอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด


“เครื่องพ่นละอองแอลกอฮอล์อัตโนมัติแบบไร้สาย” เพิ่มความมั่นใจให้ทุกสถานที่ สามารถพ่นละอองแอลกอฮอล์ให้กับมือ และอุปกรณ์ต่างๆ โดยไม่ต้องสัมผัส ซึ่งเป็นระบบเซ็นเซอร์อินฟราเรด เมื่อมีความเคลื่อนไหวในระยะ 10 เซ็นติเมตร พร้อมระบบหน้าจอดิจิทัล บอกปริมาณแบตเตอรี่คงเหลือ และระยะเวลาฆ่าเชื้อ ใช้งานง่าย เพียงใส่แอลกอฮอล์ 70-75% ลงบนเครื่อง ก็เปิดใช้เครื่องได้ทันที


จะขับรถ อยู่ในห้องนอน หรือมุมโปรดในบ้าน แม้กระทั่งในตู้เย็น สามารถใช้ “เครื่องฆ่าเชื้อโรค และกำจัดกลิ่นด้วยโอโซน” ด้วยระบบโอโซน ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี เหมาะสำหรับฆ่าเชื้อทุกที่ เพียงวางในจุดที่ต้องการจะช่วยฆ่าเชื้อ พร้อมช่วยจำกัดกลิ่นอับ กลิ่นบุหรี่ได้อีกด้วย


หน้ากากอนามัยยังเป็นสิ่งสำคัญ ขอแนะนำ “หน้ากากผ้า บรีธ อีซี” มีคุณสมบัติสะท้อนหยดน้ำ ยับยั้งแบคทีเรีย สามารถซักใช้ได้อีกกว่า 30 ครั้ง หายใจง่าย ผ้าไม่ยับ สามารถปรับสายได้ เพื่อกระชับกับใบหน้าและไม่อึดอัด มีให้เลือกทั้งสีดำ สีกรม สีเทาเงิน และสีแชมเปญพิงก์, “หน้ากาก Air Queen” ช่วยป้องกันฝุ่นละอองและควัน เป็นผ้ากรองโพลีโพรพีลีนไม่ทอ ลวดหุ้มจมูกโพลีโพรพิลีน สายคล้องทำจากยูรีเทน และไนลอน


นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องโอโซนล้างผัก, เครื่องจำกัดขยะอาหารให้กลายเป็นปุ๋ย และอื่นๆ อีกมากมาย


อีกทั้งยังมีตัวช่วยในการทำความสะอาด ป้องกันเชื้อโรคอีกมายมาย อาทิ สเปรย์ทำความสะอาดมือออร์แกนิก ใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก, Health & Hygiene เครื่องทำน้ำฆ่าเชื้อ, Procare Antibacterial Wet Wipes ทิชชู่เปียกเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ชนิดพิเศษ และผลิตภัณฑ์ซักผ้า ล้างจาน ล้างผัก ออร์แกนิกอีกมากมาย เป็นต้น


Ecotopia ขอชวนมาชอปผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลตนเองและผู้อื่นอีกมากมายได้ที่ ชั้น 3 Ecotopia หรือชอปปิ้งผ่านออนไลน์ได้ที่ Facebook : Ecotopia Thailand หรือ Siam discovery พร้อม Add Line @Onesiam ชอปปิ้งสายกรีนง่ายๆ ส่งตรงถึงมือคุณ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมรับสิทธิพิเศษและโปรโมชันมากมาย
กำลังโหลดความคิดเห็น...