xs
xsm
sm
md
lg

เซเว่น อีเลฟเว่น พร้อมบริการ 7 Delivery รับเทศกาลเจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เซเว่น อีเลฟเว่น ชวนกินเจ อร่อยครบ จบทุกมื้อ พร้อมสั่งและส่งสะดวกผ่านบริการ 7 Delivery ถึงบ้าน
เซเว่น อีเลฟเว่น ต้อนรับเทศกาลกินเจภายใต้แนวคิด “เจนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น อร่อยครบ จบทุกมื้อ” ชูหลายหลากเมนูเจ ทั้งคาว หวาน อาหารว่าง และเครื่องดื่ม พิเศษกับ “ผัดหมี่ซั่วเจ” เมนูเด็ดจากเชฟกระทะเหล็ก พร้อมอำนวยความสะดวกลูกค้าด้วยบริการ 7 Delivery 
 
นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารออลล์ออนไลน์ และเซเว่น อีเลฟเว่น กล่าวว่า เทศกาลเจปีนี้ เซเว่น อีเลฟเว่นชูแนวคิด “เจนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น อร่อยครบจบทุกมื้อ” เพื่อสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มุ่งเน้นความสะดวกในการรับประทานอาหารเจ และมีกลุ่มคนรุ่นใหม่หันมาบริโภคอาหารเจมากขึ้น บริษัทจึงนำหลากหลายเมนูเจ ครบทุกมื้อ ทั้งประเภทอาหารคาว อาหารหวาน อาหารว่าง และเครื่องดื่ม รวมถึงนำเมนูทางเลือกเพื่อสุขภาพเข้ามารองรับความต้องการของผู้บริโภค โดยให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ ความปลอดภัย รสชาติถูกปากคนไทย และราคาประหยัด


“ปีนี้ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นได้รองรับความต้องการอาหารเจของผู้บริโภคจำนวนมาก ด้วยบริการ 7 Delivery เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภค โดยสามารถสั่งสินค้าเจผ่านบริการ 7 Delivery ได้ที่ 7-11 Mobile Application แล้วจะมีพนักงานนำสินค้าไปส่งถึงที่บ้าน และในช่วงวันที่ 12 ถึง 25 ตุลาคมนี้มีโปรโมชันพิเศษ เมื่อสั่งข้าวกล่องพร้อมรับประทาน EZY GO หรือ Ezy Choice เมนูใดก็ได้ จำนวน 4 กล่อง ผ่านบริการ 7 Delivery จะได้รับถุงผ้ารักษ์โลก ฟรี 1 ใบ” นายยุทธศักดิ์กล่าว

นอกจากนี้ บริษัทยังคงเน้นความครบครันของอาหารเจ ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น และมื้อกินเล่น พร้อมคัดสรรอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นและมีทางเลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูยอดนิยมอย่าง ข้าวกะเพราเจ, เป๋าฮื้ออบวุ้นเส้นเจ, ซาลาเปาเจ, เบเกอรีเจ, ขนมหวานเจ ผลไม้พร้อมรับประทานนานาชนิด และเครื่องดื่มเจ นอกจากนี้ยังมีอาหารเจเมนูใหม่ เช่น ข้าวคั่วกลิ้งเจ, พายโฮลวีตไส้ฟักทอง และมีเมนูเด็ด “ผัดหมี่ซั่วเจ” ที่พัฒนาสูตรพิเศษร่วมกับเชฟกระทะเหล็กให้ผู้บริโภคได้เลือกรับประทาน
ทั้งนี้ ได้มีการจัดโปรโมชันเพื่อช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ เช่น เมนูเจที่แจกแสตมป์จัดหนัก และส่วนลดราคาอาหารเจต่างๆ อีกมากมาย สามารถติดตามกิจกรรมทางการตลาดและโปรโมชันดีๆ ในช่วงเทศกาลเจปีนี้ ผ่าน 7-11 Mobile Application และสื่อต่างๆ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 25 ตุลาคม 2563


กำลังโหลดความคิดเห็น...