xs
xsm
sm
md
lg

แม็คโครจับมือกรมการค้าภายในจัดเทศกาลเจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม็คโครจับมือกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้าอิ่มบุญรับเทศกาลเจ ย้ำแหล่งรวมวัตถุดิบคุณภาพมาตรฐานปลอดภัย ราคาขายส่ง พร้อมนำ “เนื้อจากพืช” สร้างทางเลือกไม่จำเจ ชูคอนเซ็ปต์ มีครบจบที่เดียว เอาใจสายบุญ

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แม็คโครเข้าใจดีว่าเทศกาลกินเจปีนี้มีหลายปัจจัยเข้ามากระทบ ทั้งสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว สถานการณ์การเมือง ค่าครองชีพสูงขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการเองก็มีความกังวลเกี่ยวกับต้นทุนราคาสินค้าที่จะเพิ่มขึ้น แม็คโครจึงร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ นำเสนอสินค้าสำหรับเทศกาลเจในราคาขายส่ง มุ่งเน้นการช่วยลดค่าครองชีพประชาชนที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ และแม็คโครคลิก ที่เป็นแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซ


“เทศกาลกินเจ อิ่มบุญ อิ่มใจ ได้กุศล ที่แม็คโครในปีนี้ เราได้นำวัตถุดิบสำหรับการประกอบอาหารเจพร้อมเครื่องปรุงเจมาจัดรายการพิเศษ ลดราคาสูงสุด 30% พร้อมสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร ลูกค้าทั่วไปได้เลือกซื้อผัก ผลไม้ โปรตีนเกษตร เส้นบุก หรือแม้แต่วัตถุดิบทางเลือกใหม่ๆ เช่น เนื้อจากพืช (Plant based Meat) อาหารพร้อมปรุง อาหารพร้อมรับประทาน หรือแม้แต่ร้านค้าปลีกอย่างโชวห่วยก็มีสินค้าเจราคาดีทำกำไรได้ ไปจำหน่ายหรือประกอบอาหารช่วงเทศกาลระหว่างวันที่ 17-25 ตุลาคมนี้”

ทั้งนี้ แม็คโครยังนำเสนอบริการ “คนไทยใจบุญ” เป็นการทำบุญยุค 4.0 ด้วยการสั่งซื้อสินค้าจากแม็คโคร แล้วมีบริการจัดส่งไปยังสถานสงเคราะห์และมูลนิธิต่างๆ รวมถึงบริการ “คุณสั่งเราส่ง” ตอบโจทย์กลุ่มรับประทานเจที่ต้องการความสะดวก รักษาระยะห่างทางสังคมด้วย

“สิ่งสำคัญของเทศกาลเจปีนี้ นอกจากการถือศีลกินผักแล้ว พฤติกรรมการบริโภคอาหารเจรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แม็คโครมองเห็น และได้คัดสรรสินค้าที่อยู่ในความต้องการมารอให้บริการลูกค้าผู้ประกอบการและประชาชนทั่วไป ในราคาเข้าถึงง่าย และพร้อมครบจบที่เดียว” นางศิริพรกล่าวสรุป
กำลังโหลดความคิดเห็น...