xs
xsm
sm
md
lg

แม็คโครจัดวันโชวห่วยไทยภาคอีสาน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม็คโครตอกย้ำการเป็นมิตรแท้โชวห่วย ลงพื้นที่จัดงาน “วันโชวห่วยไทย ชี้ช่องรวย โชวห่วยไทย วิถีใหม่” ครั้งที่ 3 โซนภาคอีสาน ณ แม็คโคร สาขาอุดรธานี พบกับกิจกรรมโปรโมชัน ลดหนักจัดเต็ม แจกสนั่น ผ่าน Facebook Live ในรูปแบบวิถีใหม่ พร้อมชมกิจกรรมอบรมให้ความรู้ในการปรับตัวของร้านโชวห่วยที่ช่วยให้กำไรงาม จากทีมงานแม็คโครมิตรแท้โชวห่วย และวิทยากรมืออาชีพ

นายวีระชัย ตู้วชิรกุล ประธานการจัดงาน ตลาดนัดโชวห่วย ครั้งที่ 12 กล่าวว่า แม็คโครได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 31 ปี โดยมีจุดมุ่งหมายสำคัญในการสร้างเครือข่ายร้านค้าปลีกรายย่อยให้แข็งแกร่ง ท่ามกลางกระแสการแข่งขันที่ทวีความรุนแรงของธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ที่เข้ามา พร้อมทั้งการพัฒนาผู้ประกอบการโชวห่วยให้อยู่รอดในทุกอุปสรรค โดยเฉพาะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อพฤติกรรมการดำเนินชีวิตของผู้คนจนเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เรียกกันว่า ชีวิตวิถีใหม่ แม็คโครจึงได้พัฒนาโมเดล โชวห่วยไทย วิถีใหม่ เพื่อช่วยให้โชวห่วยไทยสามารถปรับตัวและก้าวข้ามความท้าทายในทุกสถานการณ์ โดยในปีนี้แม็คโครได้จัดกิจกรรมงาน “วันโชวห่วยไทย ชี้ช่องรวย โชวห่วยไทย วิถีใหม่” ขึ้น เพื่อให้ความรู้ในการบริหารจัดการร้านโชวห่วยให้เข้มแข็ง ปรับตัวได้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภค และช่วยส่งเสริมการขายเพื่อสร้างกำไรและเพิ่มรายได้ ด้วยการเดินสายพบปะผู้ประกอบการร้านโชวห่วยใน 4 ภูมิภาคทั่วประเทศ


“สำหรับโมเดล โชวห่วยไทย วิถีใหม่ ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้การวางยุทธศาสตร์ 3 ด้าน นั่นคือ อยู่ให้รอด อยู่ให้รุ่ง อยู่ให้รวย เจ้าของธุรกิจต้องรู้จักความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ตรงจุด ตลอดจนใช้เทคโนโลยีเป็นเครื่องมือในการพัฒนาและสร้างเครือข่ายลูกค้า เช่น เฟซบุ๊ก ไลน์ และบริการดีลิเวอรี เพิ่มเติมบริการ e-payment ชำระเงินผ่านคิวอาร์โค้ดของธนาคารต่างๆ หรือทรู วอลเล็ต เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า และเป็นไปตามความเหมาะสมของทำเลที่ตั้งของร้านค้านั้นๆ ซึ่งหากโชวห่วยในประเทศไทยที่มีอยู่กว่า 5 แสนรายทำได้ ก็จะสามารถเติบโตอยู่รอดได้อย่างรุ่งและรวยแน่นอน แม็คโครจึงได้จัดงาน “วันโชวห่วยไทย ชี้ช่องรวย โชวห่วยไทย วิถีใหม่” ขึ้น ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 15-18 ตุลาคม ณ แม็คโคร สาขาอุดรธานี เพื่อมอบความรู้ ตลอดจนการให้คำปรึกษาแนะนำเครื่องมือและทักษะในการสร้างยอดขาย ตลอดจนเพิ่มผลกำไร ให้แก่ผู้ประกอบการร้านโชวห่วยและผู้ที่สนใจต้องการจะเป็นเจ้าของธุรกิจร้านโชวห่วย ผ่านกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ เช่น การอบรม สัมมนา การแจกคู่มือการจัดการร้านค้าปลีก การใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อให้สอดคล้องและสอดรับกับสถานการณ์การทำธุรกิจและพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป สู่การเป็นเจ้าของร้านโชวห่วยที่ประสบความสำเร็จด้วยตนเอง” นายวีระชัยกล่าว

สำหรับกิจกรรมในวันงานจะถูกนำเสนอในรูปแบบการผสมผสานระหว่าง On ground ด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในแม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ และ Online Event ที่มีการทำ Live streaming จากสาขาผ่านเฟซบุ๊ก และแม็คโครไลน์ออฟฟิเชียล โดยผู้ประกอบการสามารถเลือกซื้อสินค้าในราคาโปรโมชันพิเศษ รวมทั้งจะได้พบกับกิจกรรมที่แม็คโครเตรียมไว้เพื่อช่วยเพิ่มรายได้ให้ร้านค้าผ่านแคมเปญต่างๆ เช่น ตู้เย็นครัวชุมชน สินค้าราคาพิเศษจากแม็คโครจัดให้ และแม็คโครคลิก พร้อมกิจกรรมให้ความรู้จากทีมงานมิตรแท้โชวห่วย และวิทยากรพิเศษตลอดการจัดงานทุกภาคทั่วไทย สำหรับการจัดกิจกรรม “วันโชวห่วยไทย ชี้ช่องรวย โชวห่วยไทย วิถีใหม่” ในครั้งต่อไปจะส่งท้ายที่ภาคใต้ ในวันที่ 5-8 พฤศจิกายน ณ แม็คโคร สาขาสุราษฎร์ธานี ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.siammakro.co.th หรือ โทร. 0-2335-5300
กำลังโหลดความคิดเห็น...