xs
xsm
sm
md
lg

ลาซาด้าคว้า “อีมินโฮ” แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ภูมิภาค

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลาซาด้าคว้าหนุ่มฮอตซุป'ตาร์เกาหลี “อีมินโฮ” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ระดับภูมิภาคคนแรก
ต้อนรับมหกรรมชอปปิ้ง 11.11 สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้าสุดยอดซูเปอร์สตาร์นักแสดงชื่อดังชาวเกาหลี ‘อีมินโฮ’ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างสีสันต้อนรับมหกรรมชอปปิ้ง ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว’ สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

แมรี่ โจว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า กรุ๊ป กล่าวว่า “มหกรรมชอปปิ้ง 11.11 ประจำปีนี้เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญชอปปิ้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่นักชอปรอคอย ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่เราจัดขื้นเพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ ด้วยการสร้างสีสัน ความสุข และความสนุกแบบนอนสตอป โดยในปีนี้ที่เต็มไปด้วยสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน ลาซาด้าจึงอยากมอบความพิเศษให้แก่นักชอปผ่านแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ระดับภูมิภาค ผู้ที่จะนำทั้งความสุขและรอยยิ้มมาสู่ผู้บริโภคทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

“อีมินโฮ สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานลาซาด้าได้เป็นอย่างดี เขาเต็มไปด้วยพลังบวก มองโลกในแง่ดี และมักสร้างกำลังใจให้แก่คนรอบข้าง อีกทั้งเขายังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ในภูมิภาคนี้เป็นอย่างมาก ด้วยบทนำในทีวีซีรีส์ชื่อดังมากมาย เช่น รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (Boys Over Flowers), ซิตี้ ฮันเตอร์ (City Hunter) และล่าสุดจากเรื่อง จอมราชันบัลลังก์อมตะ (The King : Eternal Monarch) พวกเราตื่นเต้นที่ได้อีมินโฮมาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ระดับภูมิภาคของลาซาด้า ซึ่งเรายังเล็งเห็นว่าอีมินโฮและแบรนด์มีเอกลักษณ์ที่เหมือนกันอย่างชัดเจน นอกเหนือไปจากการตอกย้ำแนวคิดของแบรนด์ ‘มีทุกสิ่งที่ใจค้นหา’ และสัญลักษณ์หัวใจ ‘มินิฮาร์ต’ แล้ว ลาซาด้ายังคงเดินหน้าสนับสนุนให้ลูกค้าของเราเดินตามความฝัน โดยอาศัยภาพลักษณ์ของอีมินโฮ ผู้ที่สามารถก้าวขึ้นเป็นนักแสดงชั้นนำ พร้อมตอบแทนสังคมเป็นแรงบันดาลใจ”

*รายละเอียดโปรโมชันในภาพข้างต้น สำหรับลาซาด้า ประเทศไทยโดยเฉพาะ


อีมินโฮ เป็นหนึ่งในศิลปินชาวเกาหลีผู้มากความสามารถและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทั่วทุกมุมโลก โดยเมื่อเร็วๆ นี้เขาได้สร้างสถิติเป็นดาราเกาหลีที่มียอดผู้ติดตามสูงที่สุดในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และเวยป๋อ นอกเหนือจากการแสดงและการเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว อีมินโฮยังทำงานด้านมนุษยธรรมร่วมกับองค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล และกองทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้ง PROMIZ ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลเพื่อสร้างความตระหนักรู้และระดมทุนเพื่องานด้านสังคมและมนุษยธรรมต่างๆ

“ผมตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวลาซาด้า กับเทศกาลชอปปิ้ง 11.11 ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ระดับภูมิภาคคนแรก โดยลาซาด้าถือเป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และตอบโจทย์กลยุทธ์มุ่งเน้นลูกค้าในวงการชอปปิ้งออนไลน์ทั่วภูมิภาค สำหรับประสบการณ์ทำงานร่วมกับทีมที่ผ่านมา ผมรู้สึกสนุก และประทับใจกับวิธีการทำงานที่ครีเอทีฟมาก อีกทั้งยังตั้งตารอที่จะได้แนะนำแพลตฟอร์มไลฟ์สไตล์อีคอมเมิร์ซอย่างลาซาด้าให้แก่แฟนๆ และเพื่อนๆ อีกมากมายทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” อีมินโฮกล่าว

สำหรับมหกรรมชอปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ‘11.11 Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว’ อีมินโฮจะร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาที่สะท้อนถึงพฤติกรรมการชอปปิ้งออนไลน์ของเขา ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะแสดงให้เห็นภาพที่อีมินโฮชื่นชอบความสะดวกสบายและความหลากหลายของสินค้าที่มีความทันสมัยเข้ากับไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทแฟชั่น, กีฬา, ความงาม และความเป็นอยู่ที่ดี

“เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่ได้เห็นผู้คนเติมเต็มความฝันของตัวเอง เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ และได้รับความสุขจากการค้นพบทุกสิ่งที่ใจค้นหาที่ลาซาด้า ผมรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวนี้ และยังช่วยส่งต่อความสุขให้แก่แฟนๆ และผู้บริโภคทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” อีมินโฮกล่าวเสริม

นอกจากนี้ เขาได้ร่วมงานกับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของลาซาด้าในแต่ละประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ ได้แก่ แอกเนซ โมนิกา (Agnez Monika) และเวอร์เรล บรามาสตา (Verrel Bramasta) ในประเทศอินโดนีเซีย ไอดา จีบัต (Ayda Jebat) ในประเทศมาเลเซีย แคทรีน เบอร์นาร์โด (Kathryn Bernardo) ในประเทศฟิลิปปินส์ เบลล่า-ราณี แคมเปน ในประเทศไทย และ ชิ พู่ (Chi Pu) ในประเทศเวียดนาม โดยอีมินโฮ และแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของแต่ละประเทศจะสั่งซื้อของขวัญให้กันและกันเพื่อเป็นการส่งต่อความสุข


เบลล่า-ราณี แคมเปน แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “เบลล่าร่วมงานกับลาซาด้าต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2018 แล้ว โดยปีนี้พิเศษกว่าเดิมที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังระดับโลกอย่าง อีมินโฮ ที่เบลล่าติดตามผลงานมานาน เบลล่ามั่นใจว่าแฟนๆ นักชอปชาวไทยจะต้องประทับใจกับความร่วมมือระหว่างลาซาด้ากับอีมินโฮในครั้งนี้อย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ เบลล่าอยากฝากถึงนักชอปทุกท่าน เตรียมพร้อมให้ดีสำหรับมหกรรมชอปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale 1 ปีมีเพียง 1 ครั้งเท่านั้น รีบสะสมคูปองต่างๆ กดสินค้าที่เล็งไว้และ Add-to-cart วันเดียวเท่านั้น พลาดไม่ได้”

แมรี่ โจว กล่าวเพิ่มเติมว่า “การร่วมงานผ่านโลกออนไลน์ระหว่างอีมินโฮ กับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของลาซาด้าในแต่ละประเทศ เป็นกลยุทธ์ที่ลาซาด้าใช้เชื่อมโยงทุกๆ ตลาดในสภาวะที่การเดินทางระหว่างประเทศเป็นไปอย่างจำกัด ปี 2020 กำลังจะสิ้นสุดลง และลาซาด้าพร้อมจะร่วมสร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้งต่อพลังของชุมชนหรือตลาดต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และวิธีการที่ทุกๆ ประเทศจะร่วมสนับสนุน ให้กำลังใจซึ่งกันและกันในสภาวะวิกฤตเช่นนี้”

ภาพยนตร์โฆษณาชิ้นใหม่ของลาซาด้าจะมีเสียงทำนอง 11.11 ที่ติดหู เพื่อคอยเตือนให้นักชอปกด “Add-to-cart” ไว้ล่วงหน้าเพื่อชอปสินค้าราคาถูกที่สุด[1] จากมหกรรมชอปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale พร้อมเตรียมพบกับส่วนลดสุดอลังการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คูปองส่วนลดสูงสุด 1,111 บาท แจกทุกวัน เวลา 11 โมง ตั้งแต่ 1-11 พฤศจิกายนนี้, คูปองส่งฟรีทั่วไทย รวมถึงครั้งแรกของการรับ 5% Cashback เมื่อซื้อสินค้า LazMall ทุกชิ้น[2] และโปรโมชันสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมายจากลาซาด้าและแบรนด์พันธมิตร


กำลังโหลดความคิดเห็น...